เปลี่ยนห้องเล็ก เป็นห้องหรู กับสไตล์ Modern Luxury

Idea for Your Home

modern luxury style

ถ้านึกถึงการแต่งห้องสไตล์นี้คงหนีไม่พ้นภาพห้องกว้างๆ ที่มีเฟอร์นิเจอร์สวยๆ ให้ความรู้สึกหรูหรา แต่วันนี้ Condo Solutions จะขอมาแนะนำการเปลี่ยนห้องเล็กๆ เพียง 22 ตร.ม. ให้เป็นห้องหรู กันครับ

 

 

หากจะพูดถึงความเป็น Modern luxury สิ่งที่พลาดไม่ได้เลยคือ การใช้โทนสีขาว สีเงิน และสีทองเข้ามาเป็นส่วนประกอบภายในห้อง เพราะสีของอลูมิเนียมจะสะท้อนความหรูหรามีระดับ สีขาวจะช่วยให้ห้องดูสว่าง และมีออร่ามากยิ่งขึ้น

 

วันนี้เราจึงเลือกที่จะใช้เตียงหนังสังเคราะห์โทนสีขาว-ครีม มาเป็นตัวชูโรงให้กับห้อง โดยลักษณะเด่นของเตียงคือเป็นเตียงทรงสูงทำให้ห้องมีความแกรนด์มากยิ่งขึ้น

โดยเตียงตัวนี้เป็นเตียงสั่งทำ รุ่น Gwen ของแบรนด์ LE LUXE

  •  ซึ่งลูกค้าสามารถ Customized โดยเลือกสี ขนาด และวัสดุให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้เลย

 

 

ใกล้ๆกับเตียงเราได้ทำการออกแบบให้มีโต๊ะอเนกประสงค์ที่สามารถใช้เป็นโต๊ะทำงานก็ได้ หรือจะกรุกระจกเพิ่มเพื่อใช้เป็นโต๊ะเครื่องแป้งก็ดี ด้านบนเพิ่มพื้นที่การจัดเก็บด้วยกล่องแขวนหน้าบาน Crystal High gloss สีขาวเงางาม แต่งคิ้ว Aluminium สีเงิน เข้าชุดกับตู้สูงหน้าบานกระจกใสเข้ากรอบ Aluminium ซึ่งข้อดีของการใช้กระจกใส นอกจากจะโชว์สิ่งของได้แล้ว ยังช่วยทำให้ห้องดูโปร่ง ไม่ทึบจนเกินไป

 

 

ในส่วนของพื้นที่นั่งเล่น อย่างที่บอกไปในตอนแรกว่าการแต่งห้องสไตล์ Modern luxury สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือวัสดุสีเงิน และสีทอง เราจึงเลือกเป็นโซฟาผ้าสีครีม และโต๊ะกลางหน้าท็อปกระจก ที่มีกิมมิคอยู่ที่ขาทำจากสแตนเลสสีทองและสีเงิน ทำให้ห้องของคุณดูสวยขึ้นอีกเป็นกอง !

  •  โซฟาผ้า รุ่น HISTON ของแบรนด์ LE LUXE
  •  โต๊ะกลาง รุ่น OMORY ของแบรนด์ SCHULTZ DESIGN

 

 

มาถึงส่วนสุดท้ายบริเวณปลายเตียง ที่เป็นผนังกว้าง Interior ของเราออกแบบให้สินค้ามีความเลื้อยต่อกันเต็มผนัง เพื่อเป็นการใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยสินค้าในส่วนแรกจะเป็นตู้เสื้อผ้าหน้าบานเลื่อนเลือกใช้วัสดุเป็น Crystal High gloss สีขาวหนึ่งบาน และอีกบานเป็นกระจกเงา ช่วยให้คุณส่องเช็คความมั่นใจก่อนออกจากห้องได้อย่างเต็มตัว และยังทำให้มุมมองของห้องดูกว้างมากยิ่งขึ้น ถัดมา

 

 

16 มิถุนายน 2020
1911 view(s)

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex