ไอเดียตกแต่งโฮมสตูดิโอด้วยเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว

ไอเดียตกแต่งโฮมสตูดิโอด้วยเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว
23 สิงหาคม 2022 870 view(s)
ไอเดียตกแต่งโฮมสตูดิโอด้วยเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว

 

ไอเดียตกแต่งโฮมสตูดิโอด้วยเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว  

 

  วันนี้เราจะพาไปดูไอเดียการตกแต่งโฮมสตูดิโอของคุณหมอตังค์ในสไตล์ห้องสืบสวนสอบสวนด้วยการตกแต่งด้วยงานอินทิเรียและเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวเพียงไม่กี่ชิ้น ก็สามารถเนรมิตห้องสตูดิโอในสไตล์ลึกลับให้ตอบโจทย์เจ้าของบ้านได้แล้ว ต้องบอกว่าเก๋มากจริงๆ

  โจทย์ของเจ้าของบ้านอยากปรับเปลี่ยนบ้านเก่าให้เป็นห้องสตูดิโอ ดู ดิบๆ เท่ห์ๆ ในสไตล์ industrial ขอโทนสีมืดๆ ทึมๆ เพื่อสะดวกในการจัดไฟสำหรับถ่ายทำรายการ อยากให้พื้นที่แต่ละห้องเชื่อมโยงถึงกันได้หมด ห้องแรกจะเป็นห้องชันสูตร ส่วนห้องถัดไปจะเป็นห้องสืบสวนสอบสวน  วัสดุหลักที่ใช้ในการตกแต่ง คืองานไม้ เหล็ก ปูน จับคู่กับโทนสีหลักคือ ดำ ขาว เทา ที่เรียกได้ว่าเป็นสีที่ให้ความรู้สึกร่วมสมัย

 

ห้องชันสูตรที่ดูลึกลับตอบโจทย์กับรายการที่คุณหมอทำอยู่

  เนื่องจากคุณหมอเจ้าของบ้านทำรายการชื่อ"เวรชันสูตร" เป็นรายการที่เล่าเรื่องคดีฆาตกรรม  สอดแทรกความรู้ทางการแพทย์ จึงได้ห้องที่เป็นฟีลห้องชันสูตรลึกลับน่าค้นหา ทางอินทีเรียจึงได้มีการปรับพื้นที่โดยการทำผนังใหม่ ทำสีใหม่ รวมทั้งติดตั้งม่านในโทนสีเข้ม เพื่อให้ได้บรรยากาศที่ดูทึมๆ มืดๆ และตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวเพื่อให้เจ้าของบ้านได้สามารถขยับหรือย้าย เพื่อเพิ่มมุมในการถ่ายรายการให้เกิดความหลากหลายมากยิ่งขึ้น

 

มุมห้องสืบสวนสอบสวนที่ดูกดดัน

  สำหรับห้องนี้เป็นห้องที่เชื่อมต่อกับห้องชันสูตร ซึ่งทางอินทีเรียได้รื้อผนังเบาเดิมออกแล้วติดตั้งม่านในโทนสีเข้มเพื่อเป็นการแบ่งกั้นห้อง ภายในห้องนี้เลือกใช้โทนสีขาวและสีเทา เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์โต๊ะและเก้าอี้ไม้สไตล์วินเทจและโคมไฟแนว industrial ซึ่งไฟสามารถเปลี่ยนสีได้ เมื่อเปลี่ยนสีแล้วก็จะให้ mood ที่แตกต่างไป

 

 

 

  สำหรับไอเดียการตกแต่งสตูดิโอนี้ ทางเราอยากให้ทุกท่านได้เห็นว่า เฟอร์นิเจอร์ของเราสามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายรูปแบบ ไม่ใช่แค่ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องครัว  แต่ยังสามารถตกแต่งสตูโอรองรับการใช้งานที่หลากหลายสร้างความประทับใจให้กับแขกรับเชิญในรายการของคุณหมออย่างแน่นอน


 

รายละเอียดสินค้า

 

ตู้สูง รุ่น Harlie ราคา 2,690 บาท

ชุดตู้เตี้ย ขนาด 240 ซม. รุ่น Moneta ราคา 8900.- ราคาปกติ 13,400.-

ตู้เตี้ยเก็บของบานเปิด  รุ่น Moneta ราคา 3,150.- ราคาปกติ  4,500.-

โต๊ะอาหาร รุ่น Enfara ราคา 3,710 .- ราคาปกติ 5,300.-

เก้าอี้ รุ่น Xenia-Plus ราคา 3,290.- ราคาปกติ 5,600.-

โคมไฟแขวน CS PD069 สีเทา ราคา 1,500.-


ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex