ชุดห้องนอนเด็ก

39 Results
ชุดห้องนอนเด็ก
Sort & Filter
Filter by Clear All
Sort & Filter ย้อนกลับ
Sort & Filter
Filter by Clear All
ประเภท
Bed Design
สี
สี
39 Results
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย
Sale Only
 1. เตียงนอน ขนาด 3.5 ฟุต รุ่น Bieber
  เตียงนอน ขนาด 3.5 ฟุต รุ่น Bieber
  KONCEPT FURNITURE
  กxยxส: 117X223X90 ซม.
  ฿6,230 จาก ฿8,900 ลด 30%
  คะแนนรีวิว:
  87%
  377
39 Results
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย
Sale Only
เตียงนอนเด็ก

พัฒนาการที่ดีของลูกน้อย
เริ่มจากเตียงนอนเด็กและเฟอร์นิเจอร์

ห้องนอนถือได้ว่าเป็นหัวใจหลักของบ้านทุกหลัง เพราะหากเราต้องการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่กับทุกๆ อย่างที่เข้ามา การนอนหลับพักผ่อนที่มีคุณภาพก็จะทำให้ทุกการเรียนรู้เป็นไปอย่างมีพลังและมีความสุข ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ข้อดีของการนอนหลับนั้นไม่ได้จำกัดอยู่ที่วัยผู้ใหญ่อย่างเราๆ เท่านั้น เพราะเหล่าเด็กๆ ก็ต้องได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ด้วยเช่นกัน ซึ่งการนอนหลับอย่างเต็มอิ่มบนเตียงนอนเด็กที่มีคุณภาพจะช่วยให้ร่างกายของพวกเขาเกิดการพัฒนาได้อย่างดี ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องสำคัญของเจ้าตัวน้อยและเด็กๆ ทุกคนเป็นอย่างมาก

เลือกเตียงนอนเด็กที่ใช่ ลูกน้อยก้าวไกลได้มากกว่าที่คิด

เตียงนอนเด็กและเฟอร์นิเจอร์ในห้องนอนของลูกน้อยถือว่ามีความสำคัญในการช่วยเสริมพัฒนาการของเด็กๆ ให้ก้าวไกล การเลือกเตียงนอนเด็กที่มีประสิทธิภาพจะต้องดูถึงที่นอนเป็นสำคัญด้วย เพราะจะต้องเลือกที่ไม่แข็งหรือนิ่มจนเกินไป เพราะหากแข็งมาก ลูกน้อยอาจนอนไม่สบายตัวและทำให้ร่างกายเติบโตได้ไม่ดีเท่าที่ควร และในทางตรงกันข้าม หากที่นอนบนเตียงนอนเด็กนั้นนิ่มเกินไป เมื่อลูกน้อยนอนคว่ำหน้าก็อาจทำให้หน้าจมกับที่นอนและทำให้ขาดอากาศหายใจได้ ดังนั้นที่นอนที่คุณพ่อคุณแม่ควรเลือกให้ลูกน้อยควรมีความหนาแน่นของที่นอนในแบบพอดี ซึ่งนอกจากการเลือกที่นอนบนเตียงแล้ว โครงของเตียงนอนเด็กก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สามารถช่วยส่งเสริมพัฒนาการและสุขภาพของลูกน้อยได้ โดยโครงเตียงที่ดีต้องไม่โคลงเคลงหรือส่งเสียงเอี๊ยดอ๊าดในตอนกลางคืน เพราะเสียงรบกวนหรือแรงสั่นสะเทือนจะเพิ่มโอกาสให้ลูกน้อยตื่นกลางดึกได้ง่ายกว่าปกติ อีกทั้งยังจะส่งผลให้ลูกน้อยนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ และทำให้ไม่สดใสในยามเช้า และทำให้สมองและร่างกายไม่พร้อมเปิดรับการเรียนรู้ใหม่ๆ ในระยะยาว

บอกรักเจ้าตัวน้อยด้วยการปรับแต่งห้องนอนที่เอสบี ดีไซน์สแควร์

ไม่ว่าคุณจะต้องการห้องนอนเจ้าตัวเล็ก หรือเตียงนอนเด็กแบบใด ที่เอสบี ดีไซน์สแควร์ เราพร้อมตอบโจทย์ให้ได้ทุกดีไซน์ในแบบที่คุณต้องการ ด้วยเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็กที่มีความแข็งแรงและครบทุกความต้องการ มั่นใจได้ว่าเจ้าตัวน้อยจะมีพัฒนาการที่ก้าวไกลและมีสุขภาพที่แข็งแรงได้จากการนอนหลับกับเฟอร์นิเจอร์ที่แข็งแรงและได้รับการออกแบบระดับคุณภาพ หากไม่แน่ใจว่าเตียงประเภทไหนจะเข้ากับลูกน้อยของคุณมากที่สุด เราอยากแนะนำให้คุณลองชวนลูกน้อยมาใช้เวลาครอบครัวพร้อมเลือกสิ่งที่ดีและตรงใจเขามากที่สุดที่เอสบี ดีไซน์สแควร์ทุกสาขา หรือ หากมีแบบในดวงใจและรู้ว่าอะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าตัวเล็กแล้ว คุณสามารถชอปออนไลน์กับเราได้ทันที เราพร้อมจัดส่งและติดตั้งทั่วประเทศ

 • เตียงนอนเด็ก
 • เตียงนอนเด็ก
 • เตียงนอนเด็ก

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex