MA MAISON COLELCTION

MA MAISON COLELCTION
3 พฤศจิกายน 2022 1292 view(s)
MA MAISON COLELCTION

YOUR FAVORITE CORNER WITH MA MAISON COLLECTION

สัมผัสแรงบันดาลใจจากลวดลายงานศิลปะร่วมสมัยถ่ายทอดสู่งานดีไซน์ ที่ช่วยสะท้อนคาแรคเตอร์ของเจ้าของบ้านได้อย่างน่าสนใจ

 

ELLE Décor x SB Design Square  Ma Maison Collection เฟอร์นิเจอร์ออกแบบโดยคำนึงถึงเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ผสานดีไซน์ที่เรียบง่ายเข้าได้กับทุกพื้นที่เป็นหลัก  Mood  & Tone ของเฟอร์นิเจอร์จะเป็นสีเอิร์ธโทน น้ำตาล-ครีม ให้ความรู้สึกอ่อนโยนสไตล์ Modern Simplicity  โดดเด่นด้วยการนำลายพริ้นท์ ELLE CAMO SIGNATURE ผสานลงบนเฟอร์นิเจอร์ทำให้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้นดูมีมิติ มีลูกเล่น เปรียบได้กับศิลปินที่มาสร้างสรรค์งานศิลปะชิ้นเอกให้กับบ้านคุณ  เปลี่ยนบ้านธรรมดาให้ มีสไตล์น่าค้นหา และเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ สร้างบรรยากาศในบ้านของคุณให้เป็น #ParisianAnywhere ได้อย่างไม่มีที่ติ

มนต์เสน่ห์แห่งงานศิลปะ : ลายพริ้นท์  CAMO – ELLE Exclusive Pattern ซึ่งเป็น Ultimate & Signature Print : Fall/Winter ซีซันใหม่ล่าสุดส่งตรงจากฝรั่งเศส ที่ Twisting Strong CAMOUFLAGE into Fashionable Graphic Pattern ลาย Camo  มีแรงบันดาลใจจากลายพรางที่ได้ประยุกต์สู่แฟชั่นจนได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในวงการแฟชั่น  รวมไปถึงการสร้างสรรค์ออกมาเป็น ELLE CAMO SIGNATURE ที่ผสาน ELLE IDENTITY เข้าไปอย่างลงตัวและโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์          

NEW ARRIVAL

NEW ITEM

Living Corner

มุมพักผ่อนที่เต็มไปด้วยของชิ้นโปรดของคุณ  สร้างสรรค์พื้นที่คอมฟอร์ตโซนของคุณ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มาในสีเอิร์ธโทน ครีม น้ำตาล  ให้ความรู้สึกดูอบอุ่น ผ่อนคลาย โซฟาตัวโปรดกับพรมผืนนุ่มน่าสัมผัส  เพิ่มความมีสไตล์ให้มุมพักผ่อนของคุณด้วยชั้นวางของอเนกประสงค์ที่ดีไซน์ทันสมัยไม่ซ้ำใคร สามารถปรับแต่งได้ดังใจ จะเพิ่มจะลด จะนำมาทำเป็นโต๊ะกลาง หรือทำเป็นสตูลนั่งก็ได้ด้วย ใช้เป็นตัวจัดสรรพื้นที่ระหว่างโซนนั่งเล่น กับมุมทำงาน ก็ได้ ทำให้พื้นที่เป็นสัดเป็นส่วนมากขึ้น สร้างสรรค์พื้นที่ที่สะท้อนความเป็นคุณให้คุณสนุกกับฟังก์ชั่นใช้งานที่หลากหลาย ที่มาพร้อมราคาที่จับต้องได้ ให้คุณแต่งบ้านในสไตล์ปารีเซียงที่สนุกและสร้างสรรค์ในทุกๆวัน

Working Corner

มุมทำงานที่สร้างความสมดุล ให้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณลื่นไหลในห้องทำงานนี้  ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สวยโดดเด่น ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร มองไปเมื่อไหร่ก็ให้ความรู้สึกเหมือนเสพงานศิลปะ ด้วยลวดลายพิเศษจาก ELLE DÉCOR ช่วยเติมเต็มความสุขในการทำงาน แล้วยังตอบโจทย์ครบทุกฟังก์ชั่น  รับรองได้ว่า ที่นี่ พร้อมจุดประกายไอเดียใหม่ๆให้เกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน 

NEW ITEM

Dining Corner

มุมทานอาหารที่พร้อมสำหรับทุกอย่าง เป็นทุกอย่างให้เธอแล้วจริงๆ จะงานสังสรรค์กับเพื่อนๆ  ใช้เป็นที่นั่งทำงาน ห้องประชุมเปิดตัวโครงการใหม่ เพิ่มสีสันให้กับมุมนี้ด้วยเบาะรองหลังลายสุดพิเศษจาก ELLE DÉCOR  เบาะนุ่มพิงสบาย ชั้นวางของหลากหลายสไตล์ ตู้ลิ้นชักที่มีให้เลือกหลายขนาดตามพื้นที่ของบ้านคุณ  เนรมิตพื้นที่แห่งความสุขให้สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ

Function + Fashion  

ฟังก์ชันที่มาพร้อมแฟชั่นให้คุณสร้างสรรค์ไอเดียแต่งบ้านให้เจิดจรัสได้ในทุกวัน


สัมผัสแรงบันดาลใจเหนือกาลเวลาในสไตล์ปารีเซียงได้แล้ววันนี้ ที่ SB Design Square คอลเลคชันพิเศษที่เหมือนยกบรรยากาศมหานครปารีสมาไว้ที่บ้านคุณ

SHOP BY ITEM

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex