ครัว

There is no result

ห้องครัว

เติมเสน่ห์ให้อาหารทุกจาน
ด้วยครัวบิวท์อินที่บ่งบอกความเป็นคุณ

เสน่ห์ปลายจวักในห้องครัวนั้นมีไว้เพื่อใช้มัดใจคนที่เรารักก็จริง แต่อาหารทุกจานที่ผ่านการปรุงภายในห้องครัวบิวท์อินระดับคุณภาพก็จะยิ่งมีเสน่ห์ เพราะเหล่าพ่อครัวแม่ครัวมีความสุขใจกับบรรยากาศที่ส่งผลให้รสชาติอาหารมีความอร่อย ถูกใจผู้รับประทานในทุกมื้อ ซึ่งนอกจากเฟอร์นิเจอร์อย่างเคาน์เตอร์ห้องครัวและสารพัดข้าวของเครื่องใช้จะต้องมีคุณภาพและทนต่อทุกการใช้งานแล้ว การออกแบบที่เหมาะสมและมีดีไซน์ที่สวยงามก็จะยิ่งช่วยทำให้การทำครัวสนุกและมีความสุขได้มากกว่าที่คิด

เลือกครัวให้เหมาะกับความเป็นคุณและคนในบ้าน

รสชาติอาหารเป็นสิ่งที่ช่วยคล้องใจทุกคนในบ้าน ซึ่งการเลือกครัวบิวท์อินที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์จะยิ่งช่วยเพิ่มความสุขในการทำอาหารได้เป็นอย่างดี ตัวเลือกที่เหมาะสมอย่างการเลือกครัวบิวท์อินจะช่วยตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตนั้นและจะช่วยเสริมให้ผู้ทำอาหารเกิดความสะดวกสบายมากที่สุด ยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการทำอาหารหลากหลายประเภท ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ที่ต้องใช้วิธีการปรุงที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นต้ม-ผัด-แกง ทอดหรือด้วยวิธีอบก็ตาม ซึ่งพื้นที่ในการทำครัวจะต้องมีอย่างเพียงพอ ทั้งสำหรับการเตรียมอาหาร พื้นที่สำหรับวางเครื่องปรุง หรือในส่วนของซิงค์ล้างจานก็ตาม ซึ่งการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์อย่างเคาน์เตอร์ห้องครัวมาช่วยเสริมพื้นจึงเป็นตัวเลือกที่ใช่ที่สุด เพราะรูปแบบของครัวบิวท์อินมีลักษณะที่ช่วยเสริมฟังก์ชั่นให้กับห้องครัว โดยเน้นพื้นที่เปิดโล่งหรือมีเครื่องดูดควันเพื่อป้องกันการสะสมของกลิ่น ในขณะเดียวกันครัวบิวท์อินยังสามารถปรับและเสริมเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญอย่างเคาน์เตอร์ห้องครัวเข้าไปได้อย่างมีสไตล์ ที่จะช่วยรองรับการทำอาหารได้เป็นอย่างดีและยังสามารถใช้เป็นที่นั่งรับประทานอาหารได้อย่างพร้อมหน้าพร้อมตาได้อีกด้วย

ตอบโจทย์ทุกสไตล์ครัวบิวท์อินที่ต้องการ
ที่เอสบี ดีไซน์สแควร์

เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานและตอบโจทย์การทำอาหารได้หลากหลายประเภทกับครัวบิวท์อินที่นอกจากจะเสริมให้เกิดความคล่องตัวในการประกอบอาหารแล้ว ยังเพิ่มสไตล์ให้ห้องครัวของคุณมีความโดดเด่น อีกทั้งยังช่วยให้คุณมีความสุขกับการทำอาหาร และยังสามารถเลือกการตกแต่งห้องครัวได้อย่างที่ตัวเองต้องการ ทั้งการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยอย่างการนำเคาน์เตอร์ห้องครัวมาเป็นหัวใจสำคัญในการเพิ่มความสะดวกให้กับการทำครัว รวมไปถึงข้าวของเครื่องใช้ที่ลงตัวก็จะยิ่งช่วยเพิ่มเสน่ห์ปลายจวักให้น่าหลงใหลไปอีกขั้น ที่เอสบี ดีไซน์สแควร์ทุกสาขา เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบครัวบิวท์อินทุกประเภทที่จะช่วยให้คำปรึกษาและให้คุณได้ตามหาเฟอร์นิเจอร์คุณภาพเพื่อห้องครัวในฝัน ที่จะทำให้ทุกการทำครัวสนุกและน่าประทับใจ หรือหากกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวคุณภาพสูงที่จะมาช่วยเติมเต็มทุกการทำอาหาร ที่เอสบี ดีไซน์สแควร์ก็พร้อมตอบโจทย์ให้ได้ทุกความต้องการตั้งแต่ของชิ้นเล็กๆ อย่างถ้วยจานชามไปจนถึงการเลือกเคาน์เตอร์ห้องครัวและอุปกรณ์ห้องครัวชิ้นใหญ่อื่นๆ สามารถเลือกซื้อได้ทั้งออนไลน์และตามสาขา แต่หากชอปออนไลน์วันนี้ เราพร้อมจัดส่งและช่วยติดตั้งทั่วประเทศ

  • ครัว
  • ห้องครัว
  • ครัวคือหัวใจของบ้าน

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex