แต่งบ้านสวย ครบ ลงตัว แบบฉบับปารีเซียง เริ่มต้น 8,500.- / ตร.ม.

แต่งบ้านสวย ครบ ลงตัว แบบฉบับปารีเซียง เริ่มต้น 8,500.- / ตร.ม.
25 ตุลาคม 2022 1648 view(s)
แต่งบ้านสวย ครบ ลงตัว แบบฉบับปารีเซียง เริ่มต้น 8,500.- / ตร.ม.

แต่งบ้านสวย ครบ ลงตัว แบบฉบับปารีเซียง เริ่มต้น 8,500.- / ตร.ม.

 

 “ไม่ใช่แค่สวยแต่มากด้วยฟังก์ชั่น” กับเฟอร์นิเจอร์ 21 ชิ้น พื้นที่ 45 ตร.ม. ตอบโจทย์ทุกพื้นที่ที่อยู่อาศัยของคุณ จัดสรรให้ลงตัวกับทุกห้อง ทั้ง Living Room, Dining Room, Bedroom, Dressing Corner, Foyer & Utilities Room

Just Take a Seat

ห้องนั่งเล่นในสไตล์ Cozy Chic แบบสไตล์สาวปารีเซียง ห้องนั่งเล่นนี้เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความอบอุ่นและการต้อนรับ เพราะมีเฟอร์นิเจอร์แสนสบาย สีโทนเรียบดูสงบสะกดทุกสายตา และการประดับตกแต่งที่ชวนให้รู้สึกอบอุ่น อีกทั้งเป็นห้องสำหรับการพักผ่อนให้สบาย แต่ขณะเดียวกันก็เป็นที่ที่พร้อมต้อนรับเพื่อนฝูงและครอบครัวเสมอ แม้จะมีพื้นที่น้อยแต่เฟอร์นิเจอร์ที่มากฟังก์ชั่นก็ทำให้ห้องนี้พร้อมสำหรับเวลาที่คนที่คุณรักแวะมาจิบน้ำชายามบ่าย

 

ไม่ใช่แค่สวย...แต่มากด้วยฟังก์ชั่น

ชั้นวางทีวีที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการจัดเก็บได้ทั้งความสวยงามและการใช้งานที่คุ้มค่า ตัวตู้ทำจากไม้สีอ่อนหน้า ท๊อปทำด้วยหินสีขาวครีม มีช่องสำหรับเก็บเครื่องเล่นแผ่นเสียงที่ออกแบบมาพิเศษให้คุณสามารถใช้เป็นพื้นที่โชว์ของรักของคุณ สร้างสรรค์มุมโปรดให้คุณได้อีกมุมหนึ่งเลยทีเดียว

Just Taste a Dish

เติมความสนุกให้ทุกมื้อพิเศษของคุณเพราะมุมนี้นับเป็นหัวใจสำคัญของบ้านนั่นก็คือ “พื้นที่ทานอาหารและครัว” เพราะเรื่องกินเป็นเรื่องใหญ่สำหรับทุกคน การจัดโซนครัวและทานอาหารไว้ใกล้ๆกันจะหยิบจับอะไรก็ถนัดใกล้มือไม่ต้องเดินไกล แถมด้วยงานไม้ดีไซน์เก๋ในแบบคุมโทนเหมือนมีคาเฟ่ย่อมๆอยู่ในบ้านกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังเป็นมุมนั่งทำงาน นั่งปาร์ตี้กับเพื่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ก็ได้หมด

มุมแห่งความสุขของทุกคนในครอบครัว โต๊ะและเก้าอี้ทานอาหารชุดนี้ทำได้ทุกอย่าง ไม่ว่าใช้นั่งรับประทานอาหาร นั่งทำงาน เล่นเกมยามค่ำคืน วัสดุทำมาจากไม้ทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จึงนับว่าเป็นตัวเลือกที่ยั่งยืน นอกจากนี้ ยังมีความคงทน และดูสวยด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร

Just Dream a Dream

มุมแห่งการพักผ่อน สัมผัสบรรยากาศแสนพิเศษได้ทุกวันกับเตียงที่ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มความอบอุ่นให้กับห้องนอนด้วยดีไซน์เตียงและหัวเตียงสไตล์โมเดิร์น พร้อมกับคอนโซลดีไซน์สวยตอบโจทย์การจัดสรรพื้นที่พักผ่อน ช่วยอำนวยชีวิตให้มีความลงตัวมากขึ้น

 

มุมแต่งเสริมเติมสวย โต๊ะที่เป็นมากกว่าโต๊ะเป็นทั้งที่วางของใช้เครื่องประดับให้เป็นหมวดหมู่ หรือจะวางเทียนหอมสร้างบรรยากาศชวนน่าหลงใหลในเวลาที่เราแต่งตัว เสริมด้วยชั้นวางของจุกจิก ติดผนังช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บให้ห้องแต่งตัวของคุณเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น

Just Take a Break

มุมทางเข้า เติมเต็มความสะดวกในการใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้นกับมุมทางเข้าห้องที่มารพ้อมตู้ใส่รองเท้าพร้อมที่นั่ง ตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตอย่างลงตัว ให้ได้พักพร้อมก้าวต่อสำหรับวันใหม่และให้หยุดพักจากความเหนื่อยล้าหลังจากกลับมาได้อย่างสบายใจ

 

มุมอเนกประสงค์ มุมพักผ่อนนั่งทำกิจกรรมที่ชื่นชอบได้อย่างมีความสุข หรือ จะมองวิวออกก็เพลิดเพลินใจ จะอ่านหนังสือ ฟังเพลง หรือ นั่งพัก ก็ตอบโจทย์ อำนวยความสะดวกในการจัดสรรพื้นที่ สามารถปรับให้ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนได้

แต่งบ้านในแบบฉบับปารีเซียง เริ่มต้น 8,500.-/ตร.ม. พื้นที่ 45 ตร.ม. 21 ชิ้น ได้อะไรบ้าง?

01.Ma Cherie Sideboard x1

02.Mignonne Coffee Table x1

03.Mignonne End Table x1

04.Ma Cherie Stool Size L x1

05.Ma Cherie Fabric Sofa 2 Seater x1

06.Ma Cherie Shelf x1

07.Mignonne Dinning Table x1

08.Miller Chair x2

09.Mignonne Bench x1

10.Ma Cherie Bench Cushion x1

11.Ma Cherie Hanging Shelf 50 cm x1

12.Ma Cherie Hanging Shelf 80 cm x1

13.Kitchen Compact Set x1

14.Le Sourire Wardrobe x1

15.Ma Cherie Cabinet x1

16.Ma Cherie Stool x1

17.Ma Cherie Dressing Table x1

18.Evelynn Bed 5ft.

18.Ma Cherie Storage Bench x1

19.Shoe Storage x1

SHOP BY ITEM

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex