โซฟา & เก้าอี้พักผ่อน

1100 Results
Sort & Filter ย้อนกลับ
Sort & Filter
Filter by Clear All
สี
สี
1100 Results
หน้า
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย
Sale Only
1100 Results
หน้า
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย
Sale Only
โซฟาหลากสไตล์

เนรมิตพื้นที่พักผ่อน
ด้วยโซฟาหลากสไตล์

เลือกซื้อโซฟาและเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านครบทุกไลฟ์สไตล์ภายในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นโซฟาผ้า, โซฟาหนังแท้, โซฟาเข้ามุม, โซฟาเบด, โซฟา 3 ที่นั่ง, โซฟา 2 ที่นั่ง, โซฟา 1 ที่นั่ง เก้าอี้นวดไฟฟ้า ไปจนถึงเก้าอี้สตูลเพื่อการพักผ่อน เรามีให้เลือกอย่างครบถ้วนและหลากหลายด้วยขนาด วัสดุ ดีไซน์ สไตล์ และฟังก์ชันในการใช้งาน พร้อมให้คุณเลือกสรรไปแต่งห้องนั่งเล่นหรือแต่งมุมโปรดได้ตรงใจทั้งบ้านและคอนโด ไม่ว่าจะมองหาเป็นโซฟาขนาดเล็ก โซฟาสำหรับคอนโด โซฟาโมเดิร์น หรือโซฟาวินเทจ "Sofa Solutions" มองหาโซฟาแบบไหน? ยังไงก็เจอ!! ที่เอสบี ดีไซน์สแควร์ เป็นศูนย์รวมโซฟาและเก้าอี้พักผ่อนที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณมากที่สุด

โซฟาและเก้าอี้พักผ่อน

โซฟาและเก้าอี้พักผ่อนคุณภาพดีถือเป็นสิ่งที่จะเข้ามาเติมเต็มบรรยากาศและความสุขให้กับผู้อยู่อาศัย เพราะเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ยังมีฟังก์ชั่นที่ช่วยในการรองรับสรีระร่างกายและอิริยาบถต่างๆ ได้อย่างเหมาะสม ที่สามารถนำไปตกแต่งในห้องนั่งเล่นเพื่อปรับให้เป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อนให้กับทุกๆ คนได้เป็นอย่างดี ซึ่งการเลือกโซฟาและเก้าอี้พักผ่อนนั้นควรเลือกให้เหมาะสมกับสรีระและความต้องการสำหรับการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นโซฟาภายในห้องนั่งเล่นที่สามารถเลือกจำนวนที่นั่งให้เหมาะสมกับผู้อยู่อาศัย โซฟาเสริมหรือเก้าอี้สตูลสำหรับนั่งเล่นภายในห้องนั่งเล่นหรือห้องนอน โซฟาเบดที่สามารถปรับเอนนอนได้ตามต้องการ หรือแม้กระทั่งเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่จะเข้ามาเติมเต็มการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ โซฟาและเก้าอี้ที่เอสบี ดีไซน์สแควร์ มาพร้อมกับดีไซน์และความแข็งแรงทนทานที่คุณสามารถเลือกวัสดุได้ตามความต้องการ

เนรมิตพื้นที่ผ่อนคลายเพื่อบรรยากาศโปรดของคุณ

สร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายได้ง่ายๆ เพียงแค่มีเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรดที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครบครัน เปลี่ยนวันธรรมดาๆ ให้กลายเป็นวันแห่งการพักผ่อน ด้วยโซฟาสุดพิเศษที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาผ่อนคลายขณะนั่งอ่านหนังสือ หรือนั่งชมภาพยนตร์เรื่องโปรด ดูกีฬาทีมที่ชอบ หรือจะสังสรรค์กับเพื่อน ก็สนุกได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวล นอกจากนี้ยังอาจทำให้ห้องนั่งเล่นเกิดความผ่อนคลายมากขึ้นด้วยการนำเก้าอี้นวดไฟฟ้าเข้ามาช่วยสร้างความผ่อนคลายให้กับร่างกายหลังจากการทำงานมาอย่างหนักมาตลอดทั้งวัน

เพราะการพักผ่อนคือช่วงเวลาที่สำคัญ

เรารู้ดีว่าการพักผ่อนคือช่วงเวลาสุดพิเศษสำหรับคุณ ที่เอสบี ดีไซน์สแควร์ เรามีโซฟาและเก้าอี้พักผ่อนให้คุณเลือกหลากหลายประเภท ที่เหมาะทั้งเรื่องดีไซน์และพื้นที่ใช้สอยภายในห้องของคุณ ไม่ว่าจะเป็นโซฟาเดี่ยว โซฟาเบด โซฟาผ้า โซฟาหนัง เก้าอี้นวดไฟฟ้า เก้าอี้ปรับเอนได้ ไปจนถึงเก้าอี้สตูล หากต้องการเลือกโซฟาที่ตรงใจ หรืออยากจะทดลองนั่งก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อ ที่ SB Design Square พร้อมบริการ หรือ สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้าน

  • โซฟาและเก้าอี้พักผ่อน
  • เนรมิตพื้นที่ผ่อนคลายเพื่อบรรยากาศโปรดของคุณ
  • เพราะการพักผ่อนคือช่วงเวลาที่สำคัญ

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex