ห้องแต่งตัวชวนฝัน....ตอบโจทย์เทคโนโลยีสุดล้ำ

ห้องแต่งตัวชวนฝัน....ตอบโจทย์เทคโนโลยีสุดล้ำ
13 พฤษภาคม 2022 569 view(s)
ห้องแต่งตัวชวนฝัน....ตอบโจทย์เทคโนโลยีสุดล้ำ

ห้องแต่งตัวชวนฝัน....ตอบโจทย์เทคโนโลยีสุดล้ำ


ห้องแต่งตัวในฝันของสาวๆไม่เพียงแต่มีเพียง ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง หรือชั้นวางของเท่านั้น เราสามารถครีเอทห้องแต่งตัวของเราให้สวยและที่สำคัญเพิ่มเทคโนโลยีสุดล้ำที่ไม่ใช่เพียงแค่ความทันสมัย หรือ สารพัดประโยชน์ แต่เป็นนำเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เข้ากันกับห้องอย่างตู้อบผ้า Air Dresser จาก SAMSUNG โดยเกิดจากการร่วมงานกันครั้งแรกของ 2 แบรนด์ใหญ่อย่าง SB Design Square และ SAMSUNG เป็นการครีเอทห้องแต่งตัวดีไซน์ตอบโจทย์ยุค 5.0 ที่ทั้งสวยและทันสมัยมากๆ โดยเริ่มที่ การนำดีไซน์การ Built-in ตกแต่งห้องแต่งตัวมาผสมผสานเครื่องใช้ไฟฟ้า ให้ตอบโจทย์การใช้งาน

ความสวยงามเป็นสิ่งคู่กันแต่ฟังก์ชันก็ต้องสำคัญไม่แพ้กัน ห้องแต่งตัวสุดอลังการสร้างได้โดยทีมงานใหม่ล่าสุดของ SB Design Square นี่คือ Arterior Zeries ทีม Built-in ใหม่ล่าสุด สร้างผลงานโดดเด่น โดนการนำเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้ามามิ๊กซ์แอนด์แมทให้ตอบโจทย์การใช้งาน โดยห้องที่เรากำลังนำเสนอนี้ เป็นห้องแต่งตัวในฝันที่คุณสามารถแต่งตามได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นชั้นแขวน ราวแขวนเสื้อผ้า พร้อมชั้นวางของให้สวยจรดเพดานไม่มีสะดุด ความรู้สึกเหมือนมีโชว์รูมเสื้อผ้าให้คุณสนุกกับการแต่งตัวได้จริงๆ

พูดถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้ถูกหยิบยกมาคือ ตู้อบผ้า Air dresser ที่ช่วยฆ่าเชื้อโรคจากไรฝุ่นต่างๆ แถมยังถนอมผ้าของคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าคุณจะมีชุดโปรดที่เก็บไว้เป็นอย่างดีก็สามารถนำมาใช้กับ เครื่องใช้ไฟฟ้านี้ได้ การผสมผสานดีไซน์การตกแต่งแบบสวยหรู ยิ่งสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงเท่านั้นสิ่งทีขาดไม่ได้คือเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่มาร่วมสร้างห้องให้ สมบูรณ์แบบ การวางเลย์เอ้าส์ให้มีพื้นที่การจัดเก็บเสื้อผ้ามากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์สาวๆที่มีเสื้อผ้าเยอะ ให้จัดเก็บได้เรียบร้อย พอได้เข้ามาให้ห้องจะเห็นได้ถึงความไม่ธรรมดาของห้องนี้เลยจริงๆ

การใช้วัสดุที่เป็นกระจกยิ่งจะช่วยให้ห้องแต่งตัวของคุณมีความกว้างขวาง โปร่ง โล่งและดูมีระเบียบมากขึ้นไปอีก การติดไฟ LED ยิ่งเพิ่มความตื่นตาตื่นใจ แม้แต่การใช้พรมมาตกแต่งยิ่งช่วยทำให้ห้องแต่งตัวของคุณ มีความลงตัวขึ้นไปอีก ไม่พียงแต่การใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินเท่านั้น การเพิ่มเฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัวก็ยังสามารถเข้ามามีส่วนช่วยสร้างห้องให้มีความโดดเด่นมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโซฟา สตูลที่นั่ง ก็สามารถนำมาใช้ได้ ความสวมงามที่แท้จริงไม่เพียงแต่จะช่วยให้เรารู้สึกอยากใช้งานห้องแต่งตัว การที่ห้องแต่งตัวมีการใส่เฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์กับเสื้อผ้า ของเรา ยิ่งทำให้ห้องนี้สมบูรณ์แบบมากขึ้น


ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex