ผลงานการตกแต่งจริงจาก Condo Solutions

ห้องสวย ทุกอย่างก็ไปได้สวย มาที่เดียวจบ ครบทุกวงจร

ไอเดียตกแต่งคอนโด

รวมผลงานการตกแต่ง Built-In
จริงจาก Condo Solutions

Built-in ห้องสไตล์โมเดิร์นในโทนขาว-ดำ ที่จะเปลี่ยนให้ห้องของคุณแฝงไปด้วยความสวย ความหรู ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหนก็ไม่มีเอ้าท์เเน่นอน ! เห็นสวยเนี๊ยบเเบบนี้ เเต่ฟังก์ชั่นก็ไม่น้อยหน้า

☑ กล่องเก็บของเเบบจัดเต็มสูงถึงฝ้า

☑ ไฟ LED เพิ่มมิติให้กับห้อง

☑ ลิ้นชักเก็บของข้างเตียงมีปลั๊กไฟพร้อมใช้งาน

☑ ใต้เตียงเก็บของได้อย่างจุใจ

☑ ตู้เสื้อผ้าบานเลื่อนที่บิ้วอินสูงจรดฝ้า

☑ ตู้สูงเเอบซ่อนตู้เซฟไว้ภายใน

คอนโดสุดหรู ที่ทำเลดีที่สุดในย่านลาดพร้าวในตอนนี้คงเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากที่นี่เลยครับ “ไลฟ์ ลาดพร้าว” เชื่อว่าหลายๆท่านที่กำลังโอนห้องกันอยู่คงกำลังมองหาไอเดียการแต่งห้องกันอยู่ใช่ไม๊ละครับ วันนี้เราจึงได้นำผลงานการตกแต่งจริง ในขนาดห้อง 35 ตร.ม. มาให้ชมกันครับ แต่จะให้ดูภาพสวยๆ อย่างเดียวก็คงไม่ใช่ Condo Solutions เราจึงมาพร้อมคำแนะนำ วิธีการแก้ปัญหาจุดต่างๆมาให้ด้วยครับ

มากกว่าแค่เฟอร์นิเจอร์

แต่ตอบครบทุกเรื่องแต่งคอนโดได้ในที่เดียว ทั้งเฟอร์นิเจอร์บิลท์อิน-ลอยตัว พร้อมสินค้าและบริการตกแต่ง เช่น ปูพื้น ดรอปผ้า ย้ายปลั๊ก ทำผนังตกแต่ง

สวยเป๊ะเหมือนห้องตัวอย่าง

Inspire ด้วย 6 สไตล์คอนโดสวย ที่ตกแต่งเหมือนห้องตัวอย่างเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ เลือกแบบที่ใช่ให้แมตช์กับไลฟ์สไตล์คุณ

รู้ราคาทันที ควบคุมงบประมาณได้โดยตรง

พร้อมกำหนดระยะเวลาตกแต่งและติดตั้งได้เอง อยากย้ายเข้าไปอยู่คอนโดเมื่อไรคุณกำหนดได้เลย

จบทุกความกังวลใจ ไม่เสียเวลา

มี Interior Designer มืออาชีพช่วยดูแลเรื่องออกแบบสไตล์ และการเลือกสรรพวัสดุ พร้อม Condo Decor Planner ที่เป็นมากกว่าผู้ช่วยส่วนตัว

เยี่ยมชม Virtual Showroom กับ Condo Solutions

ตัวอย่างการตกแต่งคอนโด โดย SB Design Square INTERIOR Team


ไอเดียตกแต่งคอนโด
 • trend-sierra-blue
  350
  แต่งห้องล้ำนำเทรนด์ด้วยโทนสี Sierra Blue
  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าโทนสีที่กำลังฮิตติดชาร์ตที่สุดในช่วงนี้ก็คือเจ้า “Sierre Blue” ที่ดูกี่ทีๆก็รู้สึกถึงความน่ารักสดใสอยู่ในหัวใจ
 • children-room-happy
  82
  แต่งห้องสดใส ให้ลูก Happy เมื่อต้องแยกห้องนอน
  ถึงวัยที่ลูกต้องแยกห้องนอน..ปัญหาหนึ่งที่หลายๆครอบครัวต้องเจอ ว่าจะต้องเริ่มที่ตรงไหนดี วันนี้เราเลยขอมาแชร์ไอเดีย ที่ทำให้การแยกห้องนอนให้ลูกเป็นเรื่องง่ายขึ้นครับ
 • work-from-home-desk
  154
  WFH นี้ทีมไหนโดนใจวัยทำงาน
  Condo solutions ขอซาวน์เช็คช่วง WFH กันซักหน่อยครับ ว่าใครอยู่ทีมไหนกันบ้าง โต๊ะแบบไหน โทนไหนที่โดนใจคุณ
 • laddarom-ep2-master-bedroom
  63
  Condo Solutions x ลัดดารมย์ พุทธมณฑลสาย 1 - บางแค Ep.2 Master Bedroom
  ถ้าให้เลือกส่วนไหนของบ้านที่เป็นแหล่งชาร์จพลังชั้นเลิศ คงหนีไม่พ้นห้องนอน เราได้ทำการออกแบบให้ห้องนี้มีความหรูหรา แต่แฝงไว้ด้วยความอบอุ่น เหมาะกับช่วงเวลาพักผ่อน การตกแต่งเน้นไปที่โทนสีครีม-ทอง ด้วยวัสดุที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
 • black-or-white-customized
  4
  Black or White Customized ได้ในแบบที่เป็นคุณ
  เราเชื่อว่าทุกคนมีความชอบ มีสไตล์ที่แตกต่างกัน แล้วจะดีแค่ไหนครับถ้าคุณสามารถเลือก Customized การตกแต่งห้องเพื่อสะท้อนความเป็นตัวคุณได้

แต่งคอนโดสวยครบจบในที่เดียว ด้วย Condo Solutions

ไลฟ์สไตล์คนอยู่คอนโดมิเนียมย่อมต้องการเนรมิตห้องให้สวยและน่าพักผ่อน แม้เวลาจะผ่านไปนานเท่าใด เฟอร์นิเจอร์เหล่านั้นก็ยังคงความสวยงามและคงทน พร้อมช่วยจัดระเบียบให้ห้องที่มีพื้นที่อย่างจำกัดให้กลายเป็นห้องที่เหมาะกับการอยู่อาศัย ซึ่งหนึ่งในไอเดียแต่งคอนโดที่ได้รับความนิยมเพราะสามารถช่วยในการแก้ปัญหาในเรื่องของพื้นที่ และยังช่วยคุมโทนการตกแต่งให้ออกมาในทิศทางเดียวกัน นั่นคือการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบ Built-in แทนแบบลอยตัวนั่นเอง

Condo Solutions

ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ เรามีโซลูชั่นแก้ไขปัญหาของผู้อยู่อาศัยในคอนโดมิเนียมให้สามารถสนุกไปกับการตกแต่งคอนโดโดยที่ไม่ต้องกังวลในเรื่องของสไตล์และพื้นที่ใช้สอย ด้วยบริการ Condo Solutions ไอเดียแต่งคอนโดที่เป็นมากกว่าแค่เฟอร์นิเจอร์ เพราะทีม Interior Designer ของเราจะคอยรับฟังความต้องการ และให้คำแนะนำด้านการออกแบบที่ลงตัวกับทั้งสไตล์หรือโทนสีที่คุณชื่นชอบ และยังตอบโจทย์กับพื้นที่ใช้สอยและการใช้งานในชีวิตจริง

เพิ่มพื้นที่ใช้สอยอย่างง่ายดาย ไร้ขีดจำกัด ด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบ Built-in

บริการ Condo Solutions จาก เอสบี ดีไซน์ สแควร์ จะช่วยตกแต่งคอนโดของคุณให้สวยทุกองศาราวกับห้องตัวอย่าง โดยทีมดีไซเนอร์จะเลือกใช้โทนสีและรูปแบบของเฟอร์นิเจอร์ Built-in เพื่อช่วยประหยัดพื้นที่ภายในห้อง ซึ่งข้อดีของเฟอร์นิเจอร์ Built-in ของเราคือการที่สามารถเลือกออกแบบและติดตั้งแต่ละองค์ประกอบให้ตรงกับความต้องการของคุณได้ มีการใช้พื้นที่ในแนวสูงเพื่อให้คุ้มค่าที่สุด อย่างการแต่งคอนโดด้วยตู้เสื้อผ้าที่สูงจรดเพดาน จะช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บด้านบน และยังสะดวกต่อการทำความสะอาด เพราะไม่มีพื้นที่ระหว่างพื้นกับขาตู้ให้ฝุ่นเกาะอีกด้วย นอกจากนี้ เฟอร์นิเจอร์แต่งคอนโดของเรายังผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน มั่นใจได้ในความแข็งแรง คงทน และปลอดภัยในการใช้งาน มาพร้อมกับกระบวนการติดตั้งโดยทีมช่างมากประสบการณ์ จึงอยู่คู่ห้องสวยของคุณได้อย่างยาวนาน

ตกแต่งคอนโดให้โดดเด่นไม่เหมือนใครในสไตล์ที่คุณเลือกเอง

จบทุกความกังวลของคุณตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ด้วยไอเดียแต่งคอนโดจาก เอสบี ดีไซน์สแควร์ ที่คุณสามารถเลือกเองได้ เพียงปรึกษากับทีมดีไซเนอร์ของเราเพื่อแจ้งความต้องการและข้อจำกัด คุณก็สามารถแต่งคอนโดในฝันให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ โดดเด่นไม่เหมือนใคร ทั้งยังคุมงบประมาณไม่ให้บานปลายได้ เพราะทีมงานของเราจะช่วยคำนวณงบประมาณให้ตั้งแต่ตอนออกแบบ ไม่ว่าคุณจะชอบแต่งคอนโดสไตล์ไหน SB Design Square ก็พร้อมมอบทั้งโซลูชั่นแก้ไขปัญหาและเฟอร์นิเจอร์ Built-in ที่ใช่สำหรับคุณมากที่สุด ติดต่อเราได้เลยวันนี้ พร้อมปรึกษาทีม Interior ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ที่ไลน์ @Condosolutions หรือเข้ามาเยี่ยมชมสตูดิโอของเราที่ SB Design Square สาขาใกล้บ้านคุณ

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex