ชุดห้องนอน

658 Results
Sort & Filter ย้อนกลับ
Sort & Filter
Filter by Clear All
สี
สี
658 Results
หน้า
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย
Sale Only
658 Results
หน้า
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย
Sale Only
ชุดห้องนอน

เลือกชุดห้องนอน
และเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนที่ใช่สำหรับคุณ

แต่งห้องนอนในแบบฉบับที่เป็นตัวเองได้ง่ายๆ ด้วยชุดห้องนอนหลากสไตล์จากเอสบี ดีไซน์สแควร์ เราคัดสรรและออกแบบชุดห้องนอนหลากหลายสไตล์ที่มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนอย่างครบชุด อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่ทันสมัยและหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบทุกโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นชุดห้องนอนสไตล์โมเดิร์น หรูหรา แฟชั่น หรือแบบคลาสสิก เราก็มีให้คุณได้เลือกจับคู่ มิกซ์แอนด์แมตช์ระหว่างเซตห้องนอนและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ให้เข้ากันได้ตามสไตล์ของคุณโดยเฉพาะ

ชุดห้องนอน

เพราะเอสบี ดีไซน์สแควร์ เข้าใจดีว่า ซื้อชุดห้องนอนทั้งที ก็อยากให้ทุกอย่างเข้ากันได้ดีและเหมาะกับการใช้งานมากที่สุด ดังนั้นที่เอสบี ดีไซน์สแควร์ คุณจึงสามารถจับคู่เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ และประกอบกันเป็นเซตห้องนอนในฝันของคุณได้อย่างง่ายดาย จากตัวเลือกของเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนหลากหลายดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานและสไตล์ที่แตกต่าง รวมไปถึงตู้เสื้อผ้าหลากหลายขนาด และรูปแบบ รวมถึงโต๊ะเครื่องแป้งที่มีให้เลือกตามความต้องการ อีกทั้งยังเหมาะกับการนำไปตกแต่งห้องนอนในราคาที่คุณพอใจ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเซตห้องนอนหรือเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนแบบใด ที่เอสบี ดีไซน์สแควร์ก็มีสินค้ามากมายให้คุณเลือกได้อย่างตรงใจ ไม่ว่าจะเป็นเซตห้องนอนขนาดเล็กอย่างชุดห้องนอนขนาด 3.5 ฟุต ที่มาพร้อมกับเตียงนอนขนาด 3.5 ฟุต และตู้เสื้อผ้าเข้าชุดกัน หรือว่าจะเป็นเซตห้องนอนขนาดใหญ่ 6 ฟุตที่มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ทั้งตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ โต๊ะข้างเตียงและโต๊ะเครื่องแป้ง ให้คุณมีอิสระในการเลือกชุดห้องนอนที่ใช่ ตรงกับทั้งความชอบและไลฟ์สไตล์ของคุณ และตรงกับพื้นที่ที่คุณมีอีกด้วย

บริการส่งและติดตั้งเฟอร์นิเจอร์
ให้คุณสะดวกกว่าที่เคย

เอสบี ดีไซน์สแควร์มีบริการจัดส่งสินค้าและติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ให้กับคุณถึงที่ ด้วยเจ้าหน้าที่มืออาชีพ ที่พร้อมขนส่งเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่ของคุณให้ถึงที่บ้านของคุณได้อย่างปลอดภัย รวมทั้งยังมีบริการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณมากกว่าที่เคย

เราอยากให้คุณนอนหลับสบาย
เพื่อเริ่มต้นวันใหม่อย่างสดชื่น

ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาชุดห้องนอนแบบครบเซต หรือกำลังมองเฟอร์นิเจอร์ห้องนอน คุณก็สามารถเลือกชมสินค้าจากเอสบี ดีไซน์สแควร์ได้จากทั้งช่องทางออนไลน์ที่ ww.sbdesignsquare.com และสามารถเดินทางไปชมสินค้าทุกประเภทได้ที่สตูดิโอของเราที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศ เรายินดีต้อนรับทุกท่าน พร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ เพื่อให้คุณได้ห้องนอนที่ถูกใจ ตรงตามการใช้งาน เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ เพื่อมอบการพักผ่อนที่ดีที่สุด ให้คุณหลับสบาย พร้อมเริ่มต้นวันใหม่ด้วยความสดชื่น และทำให้ห้องนอนของคุณเป็นห้องที่บ่งบอกถึงความเป็นคุณได้ดีที่สุด

  • ห้องนอนที่บ่งบอกถึงความเป็นคุณ
  • ชุดห้องนอนแบบครบเซ็ต
  • หลับสบายเริ่มต้นวันใหม่อย่างสดชื่น

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex