ที่นอนสปริง

377 Results
ที่นอนสปริง
Sort & Filter ย้อนกลับ
Sort & Filter
Filter by Clear All
377 Results
หน้า
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย
Sale Only
377 Results
หน้า
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย
Sale Only
ที่นอนสปริง

ให้คุณหลับสบายยิ่งกว่าที่เคย
ด้วยที่นอนสปริง

ที่นอนสปริงเป็นที่นอนที่ช่วยรองรับร่างกายให้สามารถนอนหลับได้อย่างสมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังมีความยืดหยุ่นสูง สามารถคืนตัวได้ดี ซึ่งลักษณะโครงสร้างภายในของที่นอนสปริงสามารถช่วยกระจายน้ำหนักของร่างกายขณะนอนหลับได้อย่างดี และไม่ทำให้เกิดแรงกดทับของสรีระส่วนใดส่วนหนึ่งมากเกินไป ที่นอนสปริงยังไม่ทำให้ร้อนจนเกินไปขณะนอนหลับ เนื่องจากโครงสร้างที่เป็นแบบสปริงจะช่วยระบายอากาศได้ดี อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรงคงทน สามารถขนย้ายได้ง่าย สะดวก ที่สำคัญยังมีความหลากหลายของชั้นวัสดุ ที่สามารถป้องกันไรฝุ่นได้อีกด้วย

ที่นอนสปริง

เพื่อให้การพักผ่อนยามค่ำคืนของคุณเป็นไปอย่างเหมาะสมมากที่สุด การเลือกซื้อที่นอนสปริงนั้นจำเป็นต้องคำนึงถึงขนาดของเตียงนอนเป็นหลัก ทั้งขนาดและความเหมาะสมกับพื้นที่ของห้อง เพื่อให้ห้องนอนของคุณไม่แคบจนเกินไป และมีพื้นที่ใช้สอยตามต้องการ โดยทั่วไปแล้ว ขนาดของที่นอนนั้นจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ ด้วยกัน นั่นคือ เตียงเดี่ยว หรือ Single Bed: จะมีขนาดมาตรฐานความกว้างอยู่ที่ 3.5 ฟุต เหมาะสำหรับคนที่นอนคนเดียว และมีพื้นที่ในห้องจำกัด เตียงคู่ หรือ Double Bed: จะมีความกว้างเริ่มต้นอยู่ที่ 4 ฟุตเป็นต้นไป ทำให้มีพื้นที่ในการพลิกตัวได้สะดวกมากยิ่งขึ้น เหมาะกับห้องที่มีขนาดและพื้นที่ค่อนข้างกวาง สามารถเลือกได้หลายขนาดด้วยกัน ทั้งเตียงนอน 4 ฟุต (Double Size Bed), เตียงนอน 5 ฟุต (Queen Size Bed) และ เตียงนอน 6 ฟุต (King Size Bed)

เพิ่มประสิทธิภาพในการพักผ่อนด้วยความหนาของที่นอนสปริง

เนื่องจากความหนาของที่นอนนั้นเป็นตัวบ่งบอกถึงคุณภาพและประสิทธิภาพของที่นอนได้เป็นอย่างดี โดยทั่วไปแล้ว ความหนาของที่นอนจะอยู่ตั้งแต่ 6 นิ้วไปจนถึง 12 นิ้ว ขึ้นอยู่กับราคาเป็นหลัก ยิ่งมีความหนามาก ยิ่งมีคุณภาพที่ดี ในส่วนของที่นอนสปริงนั้นเป็นที่นอนที่ขึ้นชื่อเรื่องของความหนาและความเบา ที่มีคุณสมบัติช่วยรองรับสรีระได้เป็นอย่างดี ยิ่งเตียงมีความหนามากก็ยิ่งมีสปริงที่จะเข้าไปช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น และช่วยในการกระจายน้ำหนักได้ดี เสริมให้การนอนหลับพักผ่อนมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

เราอยากให้คุณมีความสุขในการพักผ่อน

ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ เรามีที่นอนสปริงหลากหลายขนาดให้คุณได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นที่นอนขนาด 3.5 ฟุต, 5 ฟุต และ 6 ฟุต พร้อมด้วยชุดเครื่องนอนคุณภาพ และหมอนประเภทต่างๆ ที่สามารถปรับให้เข้ากับสรีระของคุณ เพราะเรารู้ดีว่า การนอนหลับที่มีประสิทธิภาพ จะช่วยสร้างคุณภาพชีวิตและสุขภาพของคุณให้ดีขึ้นยิ่งขึ้น

  • เพิ่มประสิทธิภาพในการพักผ่อนด้วยความหนาของที่นอนสปริง
  • ชุดเครื่องนอนคุณภาพ
  • สร้างคุณภาพชีวิตและสุขภาพของคุณให้ดีขึ้นยิ่งขึ้น

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex