VIVA MAGENTA SENSATION

VIVA MAGENTA SENSATION
28 ธันวาคม 2022 118 view(s)
VIVA MAGENTA SENSATION

VIVA MEGENTA SENSATION

COLOR OF THE YEAR 2023

โทนสีสุดร้อนแรง ทำให้ผู้ที่ครอบครองเหมือนดั่งต้องมนตร์ จึงได้รับเลือกให้เป็นเทรนด์สีแห่งปี 2023 VIVA MEGENTA 18-1750 เฉดสีอันน่าตื่นตาซึ่งเป็นตัวแทนแห่งความกล้าหาญเปรียบเสมือนกลีบดอกไม้ที่เบ่งบาน พร้อมอวดโฉมความงามเพื่อกระตุ้นจิตใจ และอารมณ์อันทรงพลัง โดดเด่นในด้านความมีชีวิตชีวา พลังงาน และการสำรวจ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่น่าหลงใหล

ความท้าทายของ VIVA MAGENTA เป็นตัวแทนแห่งความกล้าหาญเปรียบเสมือนกลีบดอกไม้ที่เบ่งบาน พร้อมอวดโฉมความงามเพื่อกระตุ้นจิตใจ และอารมณ์อันทรงพลัง โดดเด่นในด้านความมีชีวิตชีวา พลังงาน และการสำรวจ ด้วยเฟอร์นิเจอร์หรู วัสดุสีทองแวววาวกับผ้ากำมะหยี่ที่ผสมผสานระหว่างโลกแห่งความจริง และโลกเสมือนด้วยการไล่ระดับสี แสง สีม่วงแดงที่สะท้อนถึงความโรแมนติก เมื่อนำมาวางคู่กับโต๊ะกลางที่เป็นเฟอร์นิเจอร์โทนสีทอง ทำให้เกิดประกายแวววาว รับกันอย่างลงตัวส่งเสริมให้ห้องสวยลงตัว

โต๊ะข้างไอเท็มที่ Must Have ด้วยดีไซน์ที่เป็นรูปทรงกลม โดดเด่นด้วยสีทองที่เป็นประกายแวววาวรับกับโซฟา นำมาตัดกับผนังคิ้วบัวผสมผสานจนเกิดเป็นงานดีไซน์ Modern Luxury

Console ตู้เก็บของที่จะเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาการจัดเก็บให้เป็นระเบียบด้วยลิ้นชักที่มาหลากหลายช่อง ทำให้การจัดเก็บเป็นเรื่องของความสนุก ด้วยดีเทลของตู้ตัวนี้มีความเรียบ หรู ดีไซน์โค้งมน ทำให้ไม่ดูแข็ง แต่ดูอ่อนหวาน นุ่มนวล และวางท็อปด้วยหินอ่อน ยังมีดีเทลเล็กๆอย่างมือจับ ทำให้ภาพลักษณ์ของ Console ดูสวย หวาน ละมุนสะกดทุกสายตา

Pantone อย่าง Viva Magenta เป็นที่พูดถึงในขณะนี้ ไม่มีอะไรดีไปกว่าสีที่โดดเด่น และน่าหลงใหล สร้างความกลมกลืนที่สมบูรณ์แบบในห้องนอนได้อย่างลงตัว ด้วยเตียงนอนที่แสนสบาย เพื่อให้เพลิดเพลินไปกับการนอนหลับบนเตียง หัวเตียงที่บุด้วยกำมะหยี่ ทำให้รู้สึกปลอดภัยในการเอนพิงได้อย่างไร้กังวล ด้านข้างวางด้วยโคมไฟที่มีประกายแวววาว จึงทำให้ห้องนอนเป็นพื้นที่แห่งการพักผ่อนได้เต็มเปี่ยมทำให้การนอนหลับได้เต็มอิ่ม ตื่นมาสดชื่น สดใสไปกับบรรยากาศโทนสีที่แต่งแต้มไปด้วยกลิ่นอายแห่งความสุข

ห้องทานข้าวเป็นสถานที่สร้างความประทับใจให้กับคนที่คุณรัก ให้พวกเขาได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่เหมือนอยู่ในคาเฟ่ ขอนำเสนอเก้าอี้ Lazlo เก้าอี้ Two Tone ที่เป็นโทนสี Viva Magenta ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย หุ้มบุด้วยผ้ากำมะหยี่สุดพรีเมี่ยม พนักผิงหลังรองรับสรีระได้เป็นอย่างดี ทำให้นั่งสบายเสมือนถูกโอบกอด ตัดกับขาเก้าอี้สีดำ และปลายขาเป็นสีทอง เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัว ให้เพลิดเพลินไปกับมื้ออาหาร จากมื้อธรรมดาก็กลายเป็นมื้อพิเศษในพริบตาช่วยสร้างบรรยากาศในมื้ออาหารได้อย่างลงตัว


SHOP BY ITEM

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex