กระบองเพชรสุดนุ่มนิ่มที่ชวนให้คุณอยากกอด

กระบองเพชรสุดนุ่มนิ่มที่ชวนให้คุณอยากกอด
6 ธันวาคม 2021 39 view(s)
กระบองเพชรสุดนุ่มนิ่มที่ชวนให้คุณอยากกอด

กระบองเพชรสุดนุ่มนิ่มที่ชวนให้คุณอยากกอด

หากเรามองภาพงานศิลปะ 1 ภาพ ก็อยากให้ภาพที่เห็นด้วยตาในรูปแบบของ 2D กลายเป็นงานศิลปะที่จับต้องได้จริง ศิลปะมีหลายรูปแบบ 

เรากำลังนำเสนอแนวคิดของคุณซันเต๋อ ยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุล  ARTIST ที่สร้างสรรค์งานด้าน 2D  ได้โดดเด่นผลงานของเจ้าตัวเป็นที่จับตาของคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก

และพิเศษมากๆที่คุณซันเต๋อได้มาเข้าร่วมโปรเจคพิเศษ Design Collaboration กับ SB Design Square สร้างผลงานใหม่ล่าสุด กับนิยามความชื่นชอบใน “ต้นกระบองเพชร” ที่มีดีเทลในรูปร่าง รูปทรง หลายสายพันธุ์ โดยให้นิยามที่ว่า “ทำไมกระบองเพชรถึงจะนิ่มไม่ได้”

จึงเกิดเป็นไอเดีย Collection พิเศษ หมอนกระบองเพชรดีไซน์น่ารักที่คุณกอดได้!! CACTOUCH Collection

ความพิเศษของหมอนกระบองเพชรนี้ น่าจะถูกใจสายธรรมชาติ ต้นไม้ และอะไรสีเขียวๆที่สดชื่น ยังสามารถนำหมอนสุดน่ารักนี้ไปเป็นเฟอร์นิเจอร์ให้เป็นส่วนนึงของบ้าน ซึ่งในเรื่องราวที่ถ่ายทอดออกมาจะทำให้บ้านดูมีสีสันในหลากหลายสายพันธุ์ของต้นกระบองเพชร ที่จะจัดตกแต่งไว้ตรงไหนก็ตอบโจทย์การตกแต่งบ้านให้สนุกมากขึ้น

หากได้ลองสัมผัสจะรู้สึกได้ถึงดีเทลที่ละเอียดของต้นกระบองเพชรจริงๆ ที่เรามองว่ากระบองเพชรที่มีหนามรอบตัว ตอนนี้ได้กลายมาเป็นกระบองเพชรที่สามารถกอดได้ นอนหนุนได้ แค่ได้มองพื้นที่สีเขียวๆก็สามารถทำให้บ้านของคุณสดชื่นขึ้นอีกเยอะเลย ไฮไลท์ที่สำคัญคือ ระบบงานพิมพ์ลายบนผ้าที่ให้ความคมชัดสมจริงด้วยระบบ Fluorescent Dye Sublimationสามารถทำได้ทั้งผ้าหุ้มบุ และ หมอน  

ผลงานออกแบบของ SUNTUR ในรูปแบบ 3D ในรูปแบบของ CACTOUCH Collection สามารถมอบกิจกรรมพิเศษให้กับคุณได้ใช้กับครอบครัวได้ แรงบันดาลใจที่สำคัญของการทำเฟอร์นิเจอร์ให้กลายเป็นส่วนหนึ่งของงานศิลปะ  คือเป็นองค์ประกอบภาพที่สวยงามในพื้นที่ส่วนตัวขอบคุณ

นี่ไม่ใช่การนำศิลปะไปอยู่บนเฟอร์นิเจอร์ แต่เป็นเฟอร์นิเจอร์คือศิลปะ ช่วยในการตกแต่งบ้านของคุณสนุกมากยิ่งขึ้น จึงอยากชวนให้คุณลองมาสัมผัสและกอดเจ้าหมอนกระบองเพชรสุดน่ารักนี้กัน

อยากให้ลองได้เข้ามาสัมผัสสินค้าและบรรยากาศจริงที่ SB Design Square สาขา CDC  แล้วจะได้พบกับความพิเศษมากกว่าแน่นอน!  หรือติดต่อสอบถาม


รับชมเรื่องราวเต็มๆ SUNTUR X SB Design Square ได้ที่

SUNTUR Collection

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex