ระบบบ้านอัจฉริยะ

There is no result
Smart Home

ระบบ Smart Home ทันสมัย ที่บ้านยุคใหม่ไม่ควรพลาด

“Smart Home” หรือ ระบบบ้านอัจฉริยะ คือการนำเทคโนโลยีอัตโนมัติในรูปแบบต่าง ๆ มาติดตั้งและเชื่อมต่อกับผลิตภัณฑ์ หรืออุปกรณ์ไฟฟ้าต่าง ๆ ภายในบ้าน เพื่อสร้างมาตรฐานด้านการรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน และความสะดวกสบายต่อการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น ผู้อยู่อาศัย ทรัพย์สิน และตัวบ้าน แถมยังช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับเจ้าของบ้าน ในการใช้งานเพียงกดสั่งการผ่านแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์สมาร์ตโฟน หรือผู้ใช้งานสามารถใช้ตัวช่วย Sensor ในการตรวจจับการเคลื่อนไหวต่าง ๆ ภายในบ้าน พร้อมสัญญาณไซเรน ที่หากมีใครแอบเข้ามาในตัวบ้าน สัญญาณ Sensor จะตรวจจับและปล่อยเสียงร้องดังรอบตัวบ้านเพื่อแจ้งเตือน และจะส่งข้อความเตือนไปยังโทรศัพท์มือถือของผู้ใช้งานอีกด้วย

หากคุณยังสงสัยว่าแล้วระบบ Smart Home ทำงานอย่างไร รวมถึงมีประสิทธิภาพในการใข้งานมากน้อยแค่ไหน เราขอพาไปหาคำตอบพร้อมกัน

เพิ่มความปลอดภัย ถูกใจคนทั้งบ้าน ด้วยระบบ Smart Home

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเพิ่มความปลอดภัยให้บ้านหลังใหม่ หรือบ้านหลังเดิมที่คุณรักมากยิ่งขึ้น เราขอแนะนำ Smart Home หรือระบบบ้านอัจฉริยะ จาก SB Design Square ที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ภายในบ้าน และอุปกรณ์ไฟฟ้าต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตู้เซฟ กล้องวงจรปิดไร้สาย โคมไฟอัจฉริยะ และอื่น ๆ มั่นใจได้ว่าเป็นสินค้าคุณภาพ พร้อมรับประกันสินค้าทุกชิ้น นอกจากนี้ยังสามารถสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ และยังสะดวกด้วยบริการเสริมด้านการจัดส่งและติดตั้ง 

ระบบ Smart Home ทำงานอย่างไร?

  • ระบบ Cloud Based System - การทำงานต่าง ๆ ของระบบบ้านอัจฉริยะ จะใช้ระบบ Cloud ในการเก็บข้อมูล เชื่อมต่อ และเข้าถึงข้อมูลของท่านตลอดเวลาผ่านสมาร์ทโฟน
  • ระบบแจ้งเตือนเหตุ - คุณสามารถเลือกช่องทางการแจ้งเตือนรับเหตุต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะป็นผ่านทาง แอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน, SMS หรือ Email
  • ระบบ Wireless - อุปกรณ์ทุกชิ้นจะเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตไร้สาย เพื่อให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น
  • ระบบ Power Backup - มาพร้อมแบตเตอรี่สำรองไฟ ทำงานได้นานกว่า 48 ชั่วโมง
  • ระบบ Video Backup - สามารถบันทึกเหตุการณ์ต่าง ๆ เพื่อรับชมย้อนหลังได้
  • ระบบ Scene & Schedule Function - คุณสามารถตั้งเวลาในการเปิด-ปิดสวิตช์ไฟ หรือเช็กระบบเปิด-ปิดน้ำ และเครื่องปรับอากาศ เพื่อช่วยให้คุณประหยัดพลังงานได้มากขึ้น
  • ระบบ Remote Monitoring Platform - ระบบที่สามารถล็อกประตู หรือตู้เซฟได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คุณก็สามารถตรวจเช็กและสั่งการผ่านสมาร์ทโฟนได้
  • ระบบ Local Language - คุณสามารถติดตั้งภาษาแจ้งเตือนเป็นภาษาไทย เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับทุกคนขณะใช้งานได้มากขึ้น

SB Design Square เรามีผลิตภัณฑ์ช่วยเพิ่มความปลอดภัยครบ จบในที่เดียว!

เพิ่มความสะดวกสบาย และความปลอดภัยให้กับบ้านของคุณ ด้วย Smart Home ระบบบ้านอัจฉริยะ จาก SB Design Square ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเนรมิตบ้าน เพื่อตอบโจทย์และแก้ไขทุกปัญหาด้านการอยู่อาศัย โดยเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำ และคำให้ปรึกษาเกี่ยวกับวิธีการใช้งานของอุปกรณ์ทุกชนิด ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังสามารถสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์อีกด้วย

Smart Home

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex