แต่งครัวให้สวย Cute…ไปกับชุดครัวดีไซน์สุดน่ารัก

แต่งห้องครัว_ครัวสำเร็จรูป_kitchenart_cutedesign_sbdesignsquare_เอสบีดีไซน์สแควร์
28 ตุลาคม 2021 669 view(s)
แต่งครัวให้สวย Cute…ไปกับชุดครัวดีไซน์สุดน่ารัก

สำหรับ Cooking Lover…กิจกรรมสุดฮิตเวลาอยู่บ้าน คงหนีไม่พ้นการเข้าครัวทำอาหารแน่นอน!! ซึ่งการมีครัวสวยๆ ฟังก์ชั่นดีๆ คงสิ่งที่จะทำให้คุณมีความสุขกับการทำอาหารได้มากขึ้น และจะมากขึ้นไปอีกกก ถ้าชุดครัวสวยของคุณ พร้อมจะเป็นฉากหลังเริ่ดๆ ให้คุณแชะ! แล้วแชร์ลงโซเชียล  ...วันนี้เรามีชุดครัวดีไซน์สวยสุดคิ้วท์ มาแนะนำกัน

Kitchen Art เป็นชุดครัวสำเร็จรูปคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด!! จาก เอสบี ดีไซน์สแควร์ ที่โดดเด่นในความสวยมีดีไซน์...สไตล์อาร์ต พร้อมลงตัวกับพื้นที่ขนาดเล็ก เริ่มต้นที่ 150 ซม. มีสีหน้าบานมากกว่า 10 สีให้คุณเลือก Mix & Match สร้างความฟีลกู๊ด!! ให้ห้องครัวสวยสดใสไปกับหลากสีสัน

สวย SO CUTE ด้วยการจับคู่สีระหว่าง “โทนสีเขียวและชมพูพาสเทล” เข้าด้วยกัน ทำให้บรรยากาศห้องครัวดูสวยคิ้วท์และหวานละมุนอบอุ่นสบายตา แล้วยังเลือกปรับเพิ่มขนาด “ชุดครัว” ให้ลงตัวกับพื้นที่ได้ทีละ 10 ซม. อีกด้วย

เท่ SO COOL ไปกับชุดครัวที่แมตช์ “หน้าบานลายไม้เข้ากับโทนสีน้ำเงิน” เฉดสวยสุดคลาสสิค สร้างลุคเท่ให้ห้องครัวดูสวยมีสไตล์แถมได้ฟีลธรรมชาติอีกด้วย

สดใส SO CHIC ไปกับชุดครัว “สีครีม Ivory Twist ตัดกับโทนสีเหลือง” ที่เปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความเริงร่า พร้อมสร้างประกายสดใสให้ห้องครัวของคุณ ในส่วนของ “ท็อปครัว” ก็สามารถเลือกปรับเปลี่ยนได้ตามใจเพื่อตอบโจทย์การใช้งาน

ไปสัมผัสสินค้าจริงของ Kitchen Art ชุดครัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ได้ที่ Kitchen Solutions ใน SB Design Square ทุกสาขา

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex