เปลี่ยนผนังห้องเปล่าให้เป็นนิทรรศการงานศิลป์ระดับ Masterpiece

เปลี่ยนผนังห้องเปล่าให้เป็นนิทรรศการงานศิลป์ระดับ Masterpiece
13 พฤษภาคม 2022 40 view(s)
เปลี่ยนผนังห้องเปล่าให้เป็นนิทรรศการงานศิลป์ระดับ Masterpiece

เปลี่ยนผนังห้องเปล่าให้เป็นนิทรรศการงานศิลป์ระดับMasterpiece


ศิลปะไม่มีที่สิ้นสุด อิสระ ท้าทาย ดังนั้นการนำเสนองานศิลป์จึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากๆในปัจจุบัน จะดีกว่ามั้ย ถ้าเราผสมผสานไอเดียการตกแต่งบ้านร่วมกับงานศิลป์โดยผ่านทีมงานมืออาชีพที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ไม่นานกับ Arterior Zeries ทีม Built-in ใหม่ล่าสุดจาก SB Design Square ที่มาช่วยสร้างสรรค์ผลงานออกแบบผนังห้องมุมโปรดให้ว้าวกว่าเดิม  

คอลเลคชั่นพิเศษนี้ได้มีการร่วมงานกันครั้งแรกกับแบรนด์อิเล็กทรอนิกชื่อดังอย่าง SAMSUNG โดย การร่วมมือกันสร้างสรรค์ผลงานกับ SB Design Square ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และไอเดียตกแต่งบ้าน  เป็นการนำเครื่องใช้ไฟฟ้าและเฟอร์นิเจอร์มาครีเอทมุมโปรดสุดว้าว ที่ไม่เพียงแต่จะสวยแล้ว ฟังก์ชันก็ว้าวไม่แพ้กัน โดยคอลเลคชั่นนี้มีชื่อว่า Wall Art Gallery โดยจะเป็นการนำเสนอเหมือนงานศิลป์มาไว้ในบ้านของคุณ

โดยเริ่มที่ เครื่องใช้ไฟฟ้า TV The frame ทีวีดีไซน์กรอบรูปที่ให้ความรู้สึกเป็นเหมือนของตกแต่งบ้านชั้นเลิศมาพร้อมงานบิ้วอินผนังสุดว้าวที่เข้ากันได้ดีกับทีวีคือการใช้คิ้วบัว รวมถึงการยกกรอบรูปภาพสวยๆจาก Dose art เรียกได้ว่า มุมนี้สร้างสรรค์เป็นผลงานสุดยิ่งใหญ่ที่ทำให้การตกแต่งบ้านของคุณสวยงาม ประหนึ่งมีงานศิลป์อยู่ที่บ้าน ทำให้บรรยากาศในบ้านมีดีเทลที่ไม่เหมือนใคร การนำคิ้วบัวผสมการซ่อนไฟ เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นที่สุด ยิ่งทำให้ผนังสวยไม่มีสะดุด หมดปัญหาสายไฟที่ระเกะระกะไปได้เลยจริงๆ รวมถึงการเลือกภาพจับมิกแอนด์แม็ตก็สำคัญ การใช้สีของกรอบรูปมาเพิ่มความสวยงามได้

นอกจากนี้คุณสามารถเลือกกำหนด Mood & tone ของการตกแต่งห้องได้อย่างใจได้อย่างง่ายๆ เพียงแค่เลือกสไตล์ที่ชอบพร้อมเลือกไอเดียการตกแต่งที่ใช่กับบ้านหรือห้องของคุณ การ Built-in ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี เราพร้อมชวนให้คุณเปิดประสบการณ์ใหม่ การตกแต่งบ้านที่จบครบในที่เดียว เพราะนอกจากจะมีเฟอร์นิเจอร์ที่ลงตัวแล้ว ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เข้ามาเป็นส่วนเติมเต็มให้กับการตกแต่งบ้านของคุณลงตัวขึ้นอีกด้วย และสิ่งสำคัญคือตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณได้เป็นอย่างดี

Arterior Zeries ทีม Built-in จาก SB Design Square ร่วมสร้างการตกแต่งงานผนังห้อง โดยคอนเซปผนังงานศิลปะที่ตื่นตาตื่นใจ สวยมีมิติ ยิ่งใครสนใจงานศิลปะยิ่งไม่ควรพลาด เราสามารถตกแต่งบ้านให้เป็นเหมือนนิทรรศการงานศิลป์แถมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ผนังไม่ได้มีเพียงไว้ประดับแต่มีเครื่องใช้ไฟฟ้าจริงๆอย่างทีวี the frame ความพิเศษคือการดีไซน์ที่เปรียบเสมือนกรอบรูป ความบางที่ดูทันสมัยนี้ ยิ่งช่วยให้การตกแต่งบ้านของคุณ สวยเนี๊ยบและที่สำคัญใช้งานได้จริงที่ไม่เพียงแต่ใช้ประดับตกแต่งเท่านั้น 

สิ่งที่คู่กับการตกแต่งผนังที่ขาดไม่ได้คือ การตกแต่งคิ้วบัว คิ้วบัวเป็นวัสดุที่เริ่มมีบทบาทสำคัญที่ไม่พูดถึงไม่ได้ในการตกแต่งบ้านในหลายๆสไตล์ในปัจจุบัน เพราะช่วยเพิมผนังเปล่าๆเรียบๆให้ดูมีโค้ง มีมิติมากขึ้นให้ไม่ธรรมดา

หากใครสนใจงานBuilt-in ที่สามารถปรับแต่งได้ตามต้องการและไม่ลืมที่จะมีฟังก์ชันเพิ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ลงตัวเข้าไปไม่ควรพลาดกับการออกแบบผนังที่ตกแต่งและทีวี

และสิ่งที่ช่วยเสริมการตกแต่งผนังในส่วนสุดท้ายคือชั้นวางของใต้ทีวี หรือคอนโซลBuilt-in ที่ทำให้การตกแต่งผนังนี้เสร็จสมบูรณ์ นอกจากดีไซน์ความสวย ผนังมีมิติ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เข้ากันแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็ต้องเป็นชั้นวางของหรือคอนโซลมาช่วยในการตกแต่งห้อง เรียกได้ว่าความสวยงามและการใช้ประโยชน์นี้สามารถนำมาสร้างเป็นผลงานที่ยิ่งใหญ่ระดับมาสเตอร์พีชเหมือนนำนิทรรศการศิลปะมาไว้ที่บ้าน


ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex