CATEGORY

Home Office

Office

Health

Gaming

Home Office

Office

Health

Gaming

WORK & PLAY จะเวิร์ค หรือ จะเพลย์ เรามีครบมากที่สุด

SHOP BY BRAND 1. 39014952-furniture-home-office-gaming-office-chair-01
  เก้าอี้สำนักงานเพื่อสุขภาพ HARA CHAIR รุ่น NIETZSCHE H-Green
  คะแนนรีวิว:
  89%
  16
  ราคาพิเศษ ฿13,440 ราคาปกติ ฿16,800 ลด 20%
 2. 39014950-furniture-home-office-gaming-office-chair-01
  เก้าอี้สำนักงานเพื่อสุขภาพ HARA CHAIR รุ่น ZENON 2-Gray
  คะแนนรีวิว:
  94%
  14
  ราคาพิเศษ ฿17,440 ราคาปกติ ฿21,800 ลด 20%
 3. 39014945-furniture-home-office-gaming-office-chair-01
  เก้าอี้สำนักงานเพื่อสุขภาพ HARA CHAIR รุ่น NIETZSCHE 2 LB-Orange
  คะแนนรีวิว:
  90%
  21
  ราคาพิเศษ ฿19,440 ราคาปกติ ฿24,300 ลด 20%
 4. 39014939-furniture-home-office-gaming-office-chair-01
  เก้าอี้สำนักงานเพื่อสุขภาพ HARA CHAIR รุ่น URUUS 2-Black
  คะแนนรีวิว:
  86%
  27
  ราคาพิเศษ ฿23,040 ราคาปกติ ฿28,800 ลด 20%

ไอเดียการแต่งห้องทำงาน
 • -home-office-review_office-decor_interiordesign_zelection_sbdesignsquare
  125
  รีวิวผลงานออกแบบและติดตั้งจริง Home Office
  วันนี้จะพาไปชมงาน Interior ของการ Renovate Home Office ที่ออกแบบและตกแต่งภายในโดย Zelection Interior จาก SB Design Square ครับ
 • officedecor_builtinfurniture_interiordesign_zelectionbuiltin_sbdesignsquare
  564
  รีวิวงาน Built-in ออฟฟิศสไตล์หรู
  วันนี้พามาชมงานออกแบบตกแต่งภายในออฟฟิศสไตล์หรูย่านพระราม 2 ซึ่งเป็นผลงานออกแบบและติดตั้งโดย Zelection Built-in จาก SB Design Square ครับ
 • work friendly space02
  29
  Create Your Work-friendly Space
  การทำงานที่บ้านกลายเป็น New Normal สำหรับคนยุคนี้ไปแล้ว Habitat อยากให้คุณมีมุมทำงานที่สวยน่านั่งและสร้างแรงบันดาลใจ ...มาดูไอเดียๆ ดีๆ สำหรับการแต่ง “มุมทำงานที่บ้าน” กันดีกว่า
 • 5 idea work from home2
  95
  5 ไอเดียแต่งห้องทำงาน Work from Home
  แต่ง “มุมทำงาน” ที่บ้านให้สวยเวิร์คและน่านั่ง น่าทำงานกันดีกว่า ด้วย 5 ไอเดียตกแต่งที่เรานำมาฝาก
 • working conner02
  14
  จัดมุมทำงานสวยตอบโจทย์...รับปีใหม่
  ปีใหม่แล้ว!! ใครยังปล่อยให้โต๊ะทำงานยุ่งเหยิงอยู่บ้าง?!  หรือยังหาโต๊ะทำงานที่ถูกใจไม่ได้ วันนี้ เรามีไอเท็มเด็ดสำหรับมุมทำงานมาฝาก รับรองว่าตอบโจทย์ทั้งเรื่องความสวยและฟังก์ชั่นใช้สอยแน่นอน
work and play

เลือกซื้อโต๊ะทำงาน
และเก้าอี้ทำงานหลากดีไซน์

ปลุกพลังสร้างสรรค์ให้ทุกชั่วโมงทำงานของคุณ ด้วยเฟอร์นิเจอร์สำหรับออฟฟิศดีไซน์โมเดิร์นที่สวยงาม ทันสมัย ครบฟังก์ชัน จัดวางได้หลายรูปแบบ ช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานกับเฟอร์นิเจอร์โฮมออฟฟิศหลากหลายดีไซน์ พร้อมด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์สำหรับเก็บของอเนกประสงค์ ให้บ้านหรือในสำนักงานมีความเป็นระเบียบอย่างมีเอกลักษณ์ และเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การทำงานของคุณ

ห้องทำงาน

ไม่ว่าจะ Work from Home หรือจะนั่งทำงานอยู่ที่ออฟฟิศ ห้องทำงานก็คือพื้นที่สำคัญที่มองข้ามไม่ได้ เพราะการเลือกทั้งโต๊ะและเก้าอี้สำหรับทำงานนั้น ต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน ทั้งยังต้องถูกใจผู้ใช้งาน รวมถึงพื้นที่ในการจัดวาง ดังนั้น ที่เอสบี ดีไซน์สแควร์จึงมีสินค้าในหมวดหมู่โฮมออฟฟิศมากมายให้คุณได้เลือกซื้ออย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะทำงานหลากหลายขนาด หลากหลายดีไซน์ เพื่อให้ลงตัวกับทุกพื้นที่ อีกทั้งยังมีเก้าอี้สำหรับนั่งทำงานหลากหลายรูปแบบ เพื่อรองรับกับสรีระที่แตกต่างและตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์สำนักงานอีกมากมาย ที่จะช่วยเติมเต็มให้ห้องทำงานของคุณมีความเป็นระเบียบ สวยงาม สะดวก และน่าสนใจ รวมถึงยังจะช่วยสร้างบรรยากาศให้น่าทำงาน ช่วยให้คุณมีสมาธิกับการทำงานได้มากขึ้น นอกจากนี้แล้ว ที่เอสบี ดีไซน์สแควร์ยังใส่ใจกับวัสดุที่นำมาใช้ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องทำงานต่างๆ โดยเลือกใช้วัสดุที่มีความทนทานและปลอดภัยเท่านั้น ซึ่งคำนึงถึงฟังก์ชันในการใช้งานที่ครบถ้วนอีกด้วย เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าสินค้าของเราทุกชิ้นนั้นมีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และคุ้มค่ากับราคาอย่างแน่นอน

หมดกังวลเรื่องขนส่ง
และการประกอบเฟอร์นิเจอร์

ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อสินค้าใดในหมวดห้องทำงานจากเอสบี ดีไซน์สแควร์ ทั้งโต๊ะทำงานขนาดใหญ่ เก้าอี้ทำงานตัวใหม่ หรือจะเป็นสินค้าสำหรับสำนักงานต่าง ๆ เราก็มีบริการจัดส่งให้ถึงหน้าบ้าน พร้อมทั้งมีบริการประกอบเฟอร์นิเจอร์ให้คุณโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ หมดกังวลเรื่องไม่สะดวกมารับสินค้าด้วยตัวเอง ยังสามารถเรียกใช้บริการขนส่งจากเอสบี ดีไซน์สแควร์ได้ทันที

เราเข้าใจว่าห้องทำงานก็สำคัญไม่แพ้ห้องอื่น ๆ

หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องทำงาน ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้สำนักงาน หรืออื่นๆ คุณก็สามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าราคาคุ้มค่า กับสินค้าคุณภาพระดับมาตรฐานจากเอสบี ดีไซน์สแควร์ได้ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์ ที่คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้ว เช็กข้อมูลสินค้าได้เลยที่ เว็บไซต์ www.sbdesignsquare.com หรือช่องทางออฟไลน์อย่างการเข้าไปเยี่ยมชมสตูดิโอของเอสบี ดีไซน์สแควร์ที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศ พนักงานทุกคนยินดีต้อนรับ ที่พร้อมให้คำแนะนำและช่วยเหลืออย่างเต็มที่ เพื่อให้คุณได้มีพื้นที่สำหรับการทำงานในแบบที่ถูกใจ ช่วยให้งานของคุณออกมาดีที่สุด

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex