ห้องนั่งเล่น

1019 Results
ห้องนั่งเล่น
Sort & Filter ย้อนกลับ
Sort & Filter
Filter by Clear All
สี
สี
1019 Results
หน้า
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย
Sale Only
1019 Results
หน้า
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย
Sale Only
ห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่น พื้นที่สำคัญ
ของคนในครอบครัว

เพราะห้องนั่งเล่นเป็นศูนย์รวมของทุกคนในบ้าน และยังเป็นที่พักผ่อน รับแขก และทำกิจกรรมต่าง ๆ ในเวลาเดียวกัน ดังนั้น การเลือกรูปแบบห้องนั่งเล่น จึงต้องคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของทุกคนในครอบครัว รวมไปถึงการออกแบบห้องนั่งเล่นให้มีขนาดลงตัวกับพื้นที่และสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการเลือกเฟอร์นิเจอร์ ตู้เก็บของ ชั้นวางทีวี ที่มีฟังก์ชันการใช้งานตอบโจทย์ครบครันและมีดีไซน์ทันสมัยเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงสไตล์และตัวตนของคนในบ้าน ที่จะทำให้ทุกช่วงเวลาเป็นเวลาที่ดีที่สุด ลองมาปรับให้ห้องนั่งเล่นเป็นพื้นที่ที่มีแต่ความสนุกที่สามารถใช้เวลาของครอบครัวได้อย่างคุ้มค่าด้วยการหาเฟอร์นิเจอร์ที่มีความหลากหลายของฟังก์ชั่น เริ่มจากการเปลี่ยนมุมโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์ในห้องพักผ่อนให้เป็นมุมโปรดของคุณด้วย "ชุดวางทีวี" ที่มีให้เลือกหลากดีไซน์ ทั้งยังมาพร้อมกับขนาดที่แตกต่างกันออกไปตามพื้นที่ใช้สอยของแต่ละบ้าน ตอบโจทย์ทุกความต้องการและช่วยให้บ้านมีดีไซน์ที่แตกต่างเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของทุกคนในบ้าน

ห้องนั่งเล่นที่ลงตัวทุกพื้นที่ใช้สอย

เพิ่มความโดดเด่นให้กับพื้นที่ภายในบ้านด้วยการตกแต่งห้องนั่งเล่นให้ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าแบบห้องนั่งเล่นในฝันของคุณจะเป็นสไตล์ลอฟต์ โมเดิร์น ร่วมสมัย หรือจะแบบไหนก็ตาม สิ่งหนึ่งที่ต้องให้ความสำคัญพอๆ กับความสวยงามของการออกแบบ คือ เรื่องของพื้นที่ใช้สอยที่ต้องมีประสิทธิภาพและสามารถใช้งานได้จริงในทุกมุมมอง เพราะการบริหารจัดการพื้นที่ใช้สอยที่ลงตัวย่อมหมายถึงการใช้เวลาร่วมกันในครอบครัวที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น เพราะหากห้องนั่งเล่นเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างตู้วางของหรือชั้นวางทีวีอันแน่นอยู่เต็มพื้นที่ ที่อาจสร้างความอึดอัดและไม่สามารถใช้พื้นที่ภายในห้องนั่งเล่นได้อย่างเต็มที่ ดังนั้น การเลือกแบบห้องนั่งเล่นที่ตอบโจทย์จะต้องสอดคล้องกับการใช้อย่างของคนในครอบครัวได้อย่างเต็มที่ด้วย

โดดเด่นทุกมุมมองด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์พิเศษ

หากปราศจากเฟอร์นิเจอร์อย่างโซฟา ตู้วางของ ชั้นวางทีวี รวมถึงบรรดาข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ห้องนั่งเล่นก็คงหมดเสน่ห์และความโดดเด่นไปโดยปริยาย การเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะกับแบบห้องนั่งเล่นนั้น นอกจากจะต้องดูถึงเรื่องความสบายและความลงตัวของขนาดพื้นเป็นหลักแล้ว การเลือกชั้นวางของติดผนังหรือชั้นวางทีวีติดผนังยังจะช่วยให้พื้นที่ภายในห้องนั่งเล่นดูกว้างขึ้น รวมถึงเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นที่นำมาตกแต่งในห้องนั่งเล่นยังจะต้องเหมาะสมกับคนในครอบครัวด้วย อย่างเช่นหากครอบครัวของคุณมีสมาชิกเพียง 3 - 4 คน อาจเลือกซื้อโซฟาที่ไม่ต้องมีขนาดกลางและเสริมด้วยเก้าอี้ดีไซน์เก๋อีกสักหนึ่งตัว แต่ถ้าหากคุณเป็นครอบครัวใหญ่ก็ต้องตกแต่งพื้นที่ห้องนั่งเล่นให้เหมาะสมกับทุกคนด้วยเช่นกัน เพราะอย่าลืมว่า ห้องนั่งเล่นจะเป็นที่แห่งแรกภายในบ้านที่แขกผู้มาเยือนจะได้รับรู้และทำความเข้าใจกับตัวตนของทุกคนในบ้าน หากอยากสร้างความประทับใจล่ะก็ เฟอร์นิเจอร์ของห้องนี้แหละจะยิ่งช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับบ้านได้อย่างมากทีเดียว

ตอบโจทย์ทุกแบบห้องนั่งเล่นที่ต้องการ
ที่เอสบี ดีไซน์สแควร์

ไม่ว่าแบบห้องนั่งเล่นของคุณจะเป็นแบบไหน หรือตอนนี้คุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ประเภทใดเพื่อเติมความสมบูรณ์แบบให้กับห้องนั่งเล่นอยู่ก็ตาม ที่เอสบี ดีไซน์สแควร์ เราพร้อมตอบโจทย์กับทุกมิติเพื่อความผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง เพราะนอกจากเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์หลากหลายที่สามารถนำมามิกซ์-แอนด์-แมชท์ให้ได้กับทุกความต้องการแล้ว เรายังมาพร้อมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งบ้านและมีตัวเลือกการแต่งห้องดีๆ เพื่อช่วยให้คุณเนรมิตห้องในแบบที่ต้องการ ปรึกษาเอสบี ดีไซน์สแควร์ได้ทุกสาขาก่อนใครเพื่อบ้านที่สมบูรณ์ของคุณ หรือชอปออนไลน์วันนี้ จัดส่งพร้อมติดตั้งให้ทั่วประเทศ

  • พื้นที่สำคัญของคนในครอบครัว
  • ลงตัวทุกพื้นที่ใช้สอย
  • ตอบโจทย์ทุกแบบห้องนั่งเล่นที่ต้องการ

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex