HAVE A GOOD DREAM IN YOUR BEDROOM

HAVE A GOOD DREAM IN YOUR BEDROOM
30 พฤษภาคม 2023 200 view(s)
HAVE A GOOD DREAM IN YOUR BEDROOM

HAVE A GOOD DREAM IN YOUR BEDROOM

รวมชุดห้องนอนในฝันให้หลับสบายฝันดี

เมื่อเลือกชุดห้องนอนเพื่อให้นอนฝันดี โดยมีทริคการเลือกชุดห้องนอนยังไงให้คุณได้ผ่อนคลายนอนหลับฝันดีพร้อมตื่นมารับวันใหม่ได้อย่างสดใส การพักผ่อนที่สำคัญที่สุดคือการ นอนหลับ ซึ่งทำให้ร่างกายได้ชาร์ตพลังอบ่างเต็มที่ เฟอร์นิเจอร์ที่คู่กับห้องนอนที่เป็นหัวใจหลักคือ เตียงนอน จะดีกว่ามั้ยว่าเราสามารถจัดสรรห้องนอนของเราไว้เตรียมพร้อมกับการพักผ่อนที่ดีที่สุด โดยเริ่มจาก

 

ทริค 1 เตรียมพื้นที่ให้เป็นส่วนตัวและผ่อนคลาย: เลือกเตียงที่มีความสูงพอเหมาะและขนาดพอเพียงต่อความต้องการของคุณ จัดเตียงให้เหมาะสมในห้องนอนอาจจะเพิ่มตู้ข้างเตียงไว้สำหรับวางโคมไฟเพิ่มความสลัวชวนหลับใหล และควรมีพื้นที่เพียงพอให้คุณได้เคลื่อนไหวแบบอิสระที่ช่วยให้คุณผ่อนคลายก่อนที่จะเข้าสู่การนอนหลับ

 

ทริค 2  เลือกเตียงนอนที่สบายและมีคุณภาพดี มีดีไซน์ที่เข้ากับห้องนอนของคุณ ข้อดีของการซื้อชุดห้องนอนนั้นตอบโจทย์สำหรับคนที่แต่งบ้านไม่เก่ง การคุมโทน การใช้สี สามารถใช้ชุดห้องนอนที่ประกอบด้วย เตียงนอน โต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้านั้น จะทำให้คุณตกแต่งห้องนอนได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังให้คุณสามารถนอนหลับได้อย่างสบายมากขึ้น 

 

ทริค 3  เลือกสีที่ผ่อนคลายและสร้างบรรยากาศที่นุ่มนวล: สีในห้องนอนสามารถมีผลต่ออารมณ์และจิตใจของคุณ สีเขียวอ่อนหรือสีฟ้าอ่อนเป็นต้นมักจะสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายและสงบเงียบ อย่างไรก็ตามควรเลือกสีที่คุณชื่นชอบและให้คุณรู้สึกสบายตา การเพิ่มสีอุ่นด้วยโคมไฟจะยิ่งช่วยสร้างบรรยากาศที่ดี

หลังจากที่เราได้ทริคเล็กๆของการจัดห้องนอนให้หลับฝันดี การตกแต่งห้องนอน และข้อดีของชุดห้องนอนไปแล้ว เราจึงอยากนำเสนอ ชุดห้องนอนดีที่สุดตลอดกาล 

 


Moneta  Bedroom Collection

ชุดห้องนอนสีขาวสะอาดตาดีเทลสวยสะดุดตา รูปทรงคลาสติกร่วมสมัย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ฟังก์ชันครบครัน เติมเต็มความอบอุ่นให้ห้องนอนเป็นได้มากกว่าที่เคย


Econi  Bedroom Collection

ชุดห้องนอนสไตล์โมเดิร์น สวย ลงตัวกับทุกห้อง แมทซ์กับสีเทาอ่อนให้ความรู้สึกสบายตาใช้สีที่สามารถแต่งห้องนอนได้ง่าย


Hakone  Bedroom Collection

กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นด้วยโทนสีไม้อ่อน ในบรรยากาศความเป็นธรรมชาติ ดีเทลสวยเรียบ มินิมอล


Timbur  Bedroom Collection

เตียงสีไม้ ละมุนตา วัสดุดูแข็งแรงแต่มีให้อารมณ์ความรู้สึกนุ่มนวล


Minimo-B  Bedroom Collection

นิยามของคำว่า Soft&Sweet ลงตัวด้วยสีและดีไซน์ที่รับเข้ากันเป็นอย่างดี


Mavis  Bedroom Collection

ชุดห้องนอนสีไม้ มาพร้อมหน้าบานตัดสีเทาสวย พร้อมฟังก์ชันฐานเตียงเป็นช่องจัดเก็บ


Marietta  Bedroom Collection

ชุดห้องนอนสไตล์วินเทจ มาในรูปแบบสีขาว ดีเทลมือจับ โดดเด่น


Related posts

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex