ARTERIOR ZERIES

ARTERIOR ZERIES
27 มีนาคม 2022 2109 view(s)
ARTERIOR ZERIES

ARTERIOR ZERIES

อีกระดับของ “ประสบการณ์ดีไซน์” ที่ SB Design Square เตรียมไว้ให้คุณ !! พบกับทีม Arterior มืออาชีพที่พร้อมดูแลงานออกแบบตกแต่งได้ครบและมากกว่าเดิม!! ช่วยสร้างสรรค์ดีไซน์ที่ตอบตรงใจได้ทุกสเปซ เพื่อความสวยสมบูรณ์แบบ ทั้งงานเฟอร์นิเจอร์ Built-in งานระบบ งานตกแต่งภายใน รวมถึงแนะนำการเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบ Customized Design พร้อมช่วยออกแบบให้แมตช์กับ “สไตล์แต่งบ้าน” และ “ไลฟ์สไตล์” การใช้ชีวิตของคุณ

ตอบทุกไลฟ์สไตล์ที่ใช่ ใช้ชีวิตในแบบที่ชอบ ไปกับนวัตกรรมดีไซน์สุดล้ำ ตอบรับดิจิทัลไลฟ์ได้อย่างแท้จริงด้วย Customized Living Design Solutions ครั้งแรกกับการจับมือของ 2 ไลฟ์สไตล์แบรนด์ดัง ในธุรกิจเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ผสานกันได้อย่างลงตัว สร้างสรรค์ “ประสบการณ์ใช้ชีวิตรูปแบบใหม่” ที่คุณปรับเปลี่ยนทุกดีเทลดีไซน์ได้อย่างใจ เอ็นจอยไลฟ์ได้สุดสุด!!

Wall Art Gallery

the new taste of living space

ฉีกกฎโฮมเธียเตอร์แบบเดิมๆ ด้วย SAMSUNG The Frame  ทีวีดีไซน์ล้ำสมัย กรอบบางเฉียบและเลือกเปลี่ยนสีได้อย่างใจที่ชอบ ผสานกับ The Wall by SB Design Square นวัตกรรมดีไซน์ผนังตกแต่ง Built-in สุดว้าว! โดดเด่นด้วย “โครงสร้างซ่อนสายไฟอัจฉริยะ” จัดเก็บสายไฟได้เรียบ เพิ่มความสวยเนี้ยบทุกมุมมอง เลือกออกแบบ “ผนังตกแต่ง” ได้หลากหลายสไตล์

Innovation Air Dresser Closet 

the revolutionary design for smart closet

ที่สุดแห่งนวัตกรรม Walk-in Closet ที่ปฏิวัติทุกไลฟ์สไตล์และฟังก์ชั่นห้องแต่งตัวที่เลือกสั่งได้ตามใจ   ผสานกับไอเท็มอัจฉริยะ SAMSUNG AirDresser เครื่องอบถนอมผ้าและฆ่าเชื้อที่เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีระดับโลกที่คุณวางใจได้  จะเป็นสูทสั่งตัดชุดหรู เดรสชุดโปรด หรือเสื้อผ้าของลูกน้อยก็สามารถทำความสะอาดได้ทุกชิ้นด้วยฟังก์ชั่นทำความสะอาดผ้าแบบครบวงจรในเครื่องเดียว ประหยัดเวลาและช่วยถนอมเสื้อผ้าชุดเก่ง 

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้อย่างลงตัว ให้ SB Design Square ช่วยเนรมิต Walk-in Closet ของคุณ ให้สวยสุดล้ำและสมบูรณ์แบบได้ดังใจคุณ

 

Kitchen Art Creation  

a new era of built-in kitchen

แต่งครัวในฝันให้สวยได้สุด!! ไปกับ Kitchen Solutions by SB Design Square ที่พรั่งพร้อมไปด้วยดีไซน์ที่หลากหลาย วัสดุ และสีสัน ที่มีให้เลือกครบและมากที่สุด อยากแต่งครัวสไตล์ไหน...ก็มีให้เลือกครบ และยังเติมเต็มความสมบูรณ์แบบแห่งสไตล์ด้วย SAMSUNG Bespoke ตู้เย็นดีไซน์ล่าสุด ที่ให้คุณปรับแต่งได้ตามใจ ทั้งขนาด การต่อเติมจำนวนโมดูล สีสัน และฟีเจอร์ต่างๆ เพื่อความสวยแมตช์เต็มสไตล์ทั้งดีไซน์ชุดครัวและตู้เย็น… มีชุดครัวสวยๆ ทุกไลฟ์สไตล์ก็ไปได้สวย

สินค้าจะถูกจัดแสดงเป็นห้องตัวอย่าง แบ่งเป็นโซนห้องนั่งเล่น ห้องแต่งตัว และห้องครัวอย่างเต็มรูปแบบที่ SB Design Square สาขาเดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ ซึ่งจะสร้างแรงบันดาลใจในการตกแต่งให้กับลูกค้า อีกทั้งยังสามารถเลือกช้อปไอเทมต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายและง่ายขึ้นทั้งในส่วนของเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า  

 


Arterior Zeries

Wall Art Gallery

Innovation Air Dresser Closet

Kitchen Art Creation

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex