MID-CENTURY

Mid-Century
10 พฤศจิกายน 2022 912 view(s)
MID-CENTURY

MID-CENTURY

EVERY GREAT DESIGN BEGINS WITH AN EVEN BETTER STORY.

สำหรับใครที่มาค้นหาเสน่ห์แห่งการรังสรรค์ศิลปะแห่งยุคสมัยไปกับแฟชั่นของการแต่งบ้าน แฟชั่นถือเป็นกระแสนิยมที่เปลี่ยนไปตามกาลเวลา และยุคสมัย หรือเรียกอีกแบบว่า “เทรนด์” และเทรนด์ใหม่ในช่วงระยะเวลานี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 สิ้นสุดลง Mid-Century จึงถือว่าเป็นการกำเนิดใหม่ของชีวิตที่ได้รับอิสระ สันติภาพ จึงเน้นเอกลักษณ์ของการใช้วัสดุให้เกิดประโยชน์มากที่สุด  โดยออกแบบตั้งแต่ภายนอกบ้านจากเหล็ก คอนกรีตให้เป็นรูปทรงเรขาคณิต เน้นการใช้โทนสีที่มาจากธรรมชาติให้สดใส อย่างสีของท้องฟ้า หาดทรายสีเหลือง ก้อนอิฐสีส้ม และเติมเต็มความสุข สดชื่นให้ทั้งภายใน และภายนอกบ้านอย่างลงตัว เป็นการตกแต่งบ้านที่ดูดีมีสไตล์แฝงไปด้วยความละเอียดในดีเทลทุกจุด

"Simplicity is the ultimate form of sophistication.“ - Leonardo da Vinci

ช่วงเวลาแห่งการเติมเต็มความสุข เริ่มต้นที่ห้องนั่งเล่น มุมพักผ่อนและใช้เวลาร่วมกับคนในครอบครัวเป็นช่วงเวลาแห่งความสดใส แลกเปลี่ยนความสุข ให้พื้นที่ห้องของคุณเป็นพื้นที่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นกับเฟอร์นิเจอร์โทนสีสดใส แฝงด้วยดีเทลที่แสนพิเศษที่จะทำให้ห้องนั่งเล่นของคุณเป็นห้องนั่งเล่นที่สมบูรณ์แบบ

  • Wisa Sofa โซฟาที่มาพร้อมกับสีสันสดใสและดีไซน์ขาเหล็กดีไซนืขาเหล็กสีดำ ตอบโจทย์ด้วย 3 ที่นั่งและ 1 ที่นั่ง อิ่มความสุขในการใช้พื้นที่ส่วนนี้ในการใช้เวลาอยู่กับคนที่คุณรักได้มากขึ้น
  • Silin Coffee Table โต๊ะกลางดีไซน์สุดเก๋ ทำจากเหล็กสีเขียว ช่วยเพิ่มมิติให้กับพื้นที่ห้องของคุณ ตอบโจทย์เรื่องความสะดวก สามารถวางของใช้ต่างๆหรือของตกแต่งเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับห้อง
  • Mid-Century Cushion Collection หมอนอิงดีไซน์สวยไม่เหมือนใคร จัดวางครบคอลเลคชันให้ความลงตัว เพิ่มสีสันให้กับห้องแห่งความสุข จะนำมากอดก็นุ่มนิ่ม วางประดับโซฟาก็เข้ากันได้ดี เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข

Restoring  the best of the home’s mid century roots while upgrading it for modern living.

จุดเริ่มต้นของความสุขเริ่มต้นจากรายละเอียดของสิ่งที่อยู่รอบตัวห้อง อย่างเฟอร์นิเจอร์ที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นด้วยโทนสีสดใส อิงสีจากธรรมชาติผสมผสานกับวันสดุไม้ เหล็ก ทำให้เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีความโมเดิร์นผสมกับความวินเทจ เข้ากันได้อย่างลงตัว มีทั้งความสดใส ความเท่ห์ที่จะทำให้พื้นที่ห้องของคุณเป็นพื้นที่ที่มีความน่าหลงใหล

เฟอร์นิเจอร์ที่ไม่ได้มีแค่ความเท่ห์ ความชิค แต่ยังแข็งแรงทนทานด้วยไม้จริง สีเขียว ประตูทำจากไม้อัดปิดผิววีเนียร์ สีวอลนัท โครงทำจากเหล็ก แข็งแรง ทนทาน กับ Maymac Sideboard และ Macmac Console ที่มีความสวยและเท่ห์ในเวลาเดียวกัน แบบสไตล์วินเทจที่แฝงความโมเดิร์นสามารถเข้าได้ง่ายกับทุกมุมห้อง

Enjoy the little things

เพิ่มความสนุกกับการตกแต่งห้องกับ Sher Stool หลากหลายสีสัน ตอบโจทย์ด้วยฟังก์ชั่นสามารถนั่งหรือประดับตกแต่งห้อง อีกทั้งยังช่วยในการจัดสรรค์พื้นที่แห่งความสุขโดยสตูลสามารถวางซ้อนกันก็เก๋ไปอีกแบบ เลือกเป็นหลายๆสีรวมกันทำให้ห้องสดใสมากยิ่งขึ้น

"The details are not the details, they make the design.“ - Charles Eames

ถ้าห้องทำงานของคุณเป็นห้องที่สร้างความสบายใจ สร้างความสุขเป็นพื้นที่ในการฮีลใจไปกับเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นโทนสีของธรรมชาติที่ช่วยรีเฟรชคุณให้เต็มเปี่ยมไปด้วยความสดชื่น พร้อมทำงานได้อย่างมีความสุขเหมือนนั่งท่ามกลางบรรยากาศของธรรมชาติสุดรื่นรมย์

เปลี่ยนห้องทำงานของคุณให้กลายเป็นมุมพักผ่อนกับ Morning Desk โต๊ะไม้ สีวอลนัท ขาทำจากเหล็ก สีทอง แข็งแรง ทนทาน และ Morning Chair เก้าอี้ดูดีมีสไตล์ เบาะทำจากหนังแท้คุณภาพสูง ให้สัมผัสนุ่มสบาย วางคู่กันกับโต๊ะก็ลงตัว เนรมิตรห้องของคุณให้กลายเป็นมุมในฝันที่ช่วยเติมเต็มความสุข เพิ่มความสนุกและสีสันให้กับคุณกับการจัดบ้านในสไตล์ Mid-Century

Shop By Item

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex