SB DESIGN SQUARE  ชวนเปิดประสบการณ์แห่งดีไซน์สุดพิเศษ ไปกับแคมเปญ DESIGN COLLABORATION

    ที่เอสบีร่วมกับ 4 DESIGNERS จากหลากแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทย ได้แก่

  • VATANIKA แฟชั่นแบรนด์ไทยที่ดังไกลระดับโลก โดย วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา
  • VAIR สตูดิโอออกแบบตกแต่งภายในที่มี Signature แห่งดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร โดย เบญญาภา ศิริโสภณ
  • Vaslab Architectur หนึ่งในบริษัทสถาปนิกที่มีแนวคิดและผลงานออกแบบที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ โดย วสุ วิรัชศิลป์
  • SUNTUR ศิลปินและนักวาดภาพประกอบ ที่มีผลงานโดดเด่นทั้งในไทยและต่างประเทศ โดย ยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุล

 

เพื่อสร้างสรรค์งานออกแบบและสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษ และส่งมอบประสบการณ์แห่งดีไซน์ที่แตกต่างให้กับทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรักการแต่งบ้านหรือเป็นดีไซน์เนอร์ในวงการออกแบบตกแต่ง...ก็สามารถมาออกแบบดีไซน์ที่ตรงใจในสไตล์ที่เป็นตัวเองได้ที่ SB Design Square ซึ่งเป็นศูนย์รวมการตกแต่งบ้านที่มีศักยภาพในด้านการนำเข้าวัสดุชั้นเยี่ยมจากทั่วโลก และเทคโนโลยีการผลิตสุดทันสมัย พร้อมบริการช่วยออกแบบครบวงจร ซึ่งสะท้อนผ่านแนวคิดของแคมเปญนี้ที่ว่า

ใครๆ ก็มาออกแบบดีไซน์ที่เป็นตัวเองได้ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์

“แฟชั่น คือ ศิลปะ เป็นสิ่งที่โชว์ Identity ของตัวเราได้มากที่สุด  ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นเสื้อผ้าหรือการแต่งตัวเท่านั้น แต่เฟอร์นิเจอร์ก็เป็นแฟชั่นได้”

 

วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา

FOUNDER & DESIGNER, VATANIKA

 ครั้งแรก! กับการพลิกบทบาทจาก ‘แฟชั่นดีไซน์เนอร์’ สู่งาน ‘เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์’ ของแบรนด์ VATANIKA

พบกับ Special Collection ที่อวดเสน่ห์แบบ Old World Charm ไปทุกอณูดีไซน์ และพร้อมแมตช์กับโมเดิร์นไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว 

คุณจะได้พบกับเสน่ห์ดีไซน์ที่เป็นมากกว่าแค่ Product แต่คือ Art Piece ที่พร้อมจะเนรมิตความสวยงามให้ พื้นที่พิเศษของคุณ  สินค้าในคอลเลคชั่นประกอบด้วย เตียงนอน โซฟา โต๊ะเครื่องแป้ง และเก้าอี้

“แอมาออกแบบพื้นที่จัดแสดงเฟอร์นิเจอร์คอลเลคชั่นพิเศษที่ DESIGNED BY VATANIKA ซึ่งเป็นแบรนด์ที่สะท้อนถึงผู้หญิงที่เต็มไปด้วยเสน่ห์น่าค้นหา...Space นี้จึงถูกออกแบบมา เพื่อให้ถ่ายทอด Sense ของความ Classy & Sexy สะท้อนตัวตนของแบรนด์ค่ะ”

 

เบญญาภา ศิริโสภณ

INTERIOR DESIGN DIRECTOR, VAIR

พื้นที่จัดแสดงสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษ DESIGNED BY VATANIKA ถูกออกแบบขึ้นเป็นพิเศษ  เป็นผลงานออกแบบและตกแต่งโดย คุณเบญญาภา ศิริโสภณ อินทีเรียร์ดีไซน์เนอร์ผู้ก่อตั้ง VAIR สตูดิโอออกแบบชื่อดังที่มีเอกลักษณ์ดีไซน์ไม่เหมือนใคร ...พื้นที่จัดแสดงสินค้านี้มีความโดดเด่นและมีบรรยากาศที่สวยดังภาพฝัน คาแรคเตอร์ของสเปซถ่ายทอดความ Classy และ Natural ซึ่งได้แรงบันดาลใจ มาจาก VATANIKA แบรนด์ที่สะท้อนถึงผู้หญิงที่เต็มไปด้วยเสน่ห์น่าค้นหา

 

วัสดุในงานออกแบบตกแต่งมาจากแบรนด์ Zelection Built-in ของ SB Design Square ซึ่งมีจุดเด่นเรื่องวัสดุที่นำเข้าจากต่างประเทศ ทั้งลายไม้ ลายหิน และโลหะ สามารถนำมาออกแบบเพื่อสร้างงานดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พื้นที่ภายในประกอบไปด้วย  “โซนเปิด” ที่เชื้อเชิญให้คุณเข้าไปค้นหา และ “โซนปิด” ที่หลีกเร้นจากสายตารอให้คุณเข้าไปค้นพบ

“สถาปัตยกรรมที่ผมชอบต้องมีความ Timeless…ผมออกแบบพื้นที่นี้ด้วยวัสดุที่ให้ความรู้สึก Timeless ผสมกับงานไม้กลึงที่เป็น Craftsmanship สะท้อนถึง History ของแบรนด์เอสบี เพื่อนำเสนอการใช้งาน SPACE ในรูปแบบใหม่ เพราะคนเราชอบในสิ่งที่แตกต่างกัน...ผมจึงออกแบบ SPACE ตรงนี้ให้เป็นมากกว่าแค่โชว์รูม แต่เพื่อเป็นพื้นที่กิจกรรมที่จะส่งมอบ Personalized Experience ให้กับทุกคน”

 

วสุ วิรัชศิลป์

PRINCIPAL ARHITECT, VASLAB ARCHITECTURE

สเปซนี้ถูกออกแบบมาภายในคอนเซ็ปต์ Personalized & Customized Design วัสดุหลักที่ใช้ในงานออกแบบมาจากแบรนด์ Zelection Built-in ของ SB Design Square จากซึ่งมีจุดเด่นเรื่องวัสดุที่หลากหลาย สามารถเลือกมาออกแบบเป็นอะไรก็ได้ ทั้งฝ้า ผนัง ประตู ฉากกั้น ผสานกับความ Craftsmanship ด้วยงานบัวและงานไม้กลึง เพื่อให้มีกลิ่นอายที่สะท้อนถึง History ของแบรนด์เอสบี ซึ่งมีจุดเริ่มต้นเล็กๆ มาจากบางโพ

ตัวพื้นที่สามารถปรับเปลี่ยนเพื่อรองรับกิจกรรมที่หลากหลายซึ่งแตกต่างไปตามความชอบของแต่ละคน และพื้นที่นี้จะทำให้ SB Design Square มีชีวิตและเต็มไปด้วยสีสัน เพราะจะเป็น  “พื้นที่กิจกรรม” ที่จะส่งมอบ Personalized Experience ให้กับทุกคน เตรียมพบกับกิจกรรมดีๆ ที่จะเกิดขึ้นตลอดทุกเดือนจากนี้ไป

 

 

“ส่วนตัวผมเป็นคนชอบต้นไม้ ในภาพที่วาดก็มักจะมีต้นไม้หรืออะไรเขียวๆ อยู่แล้ว ผมรู้สึกว่า “ต้นกระบองเพชร” มีความน่าสนใจ มันมีหลายพันธุ์ หลายรูปทรงดูน่าสนุกที่จะหยิบมาเล่าเรื่องต่อ...ปกติมันมีหนาม แต่ตอนนี้กลายเป็น CACTOUCH Collection ที่เรานอนกอดได้สบาย”

 

ยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุล 

ARTIST, SUNTUR

ครั้งแรก!! กับผลงานออกแบบของ SUNTUR ในรูปแบบ 3D ในรูปแบบของ CACTOUCH Collection หมอนกระบองเพชรดีไซน์น่ารักที่น่ากอด มีให้เลือกช้อปกว่า 20 ดีไซน์และสีสัน ได้แรงบันดาลมาจากกระบองเพชรหลาหลายพันธุ์และรูปทรง พร้อมให้คุณเลือกช้อปไปสลับจับวางได้ตามใจ...นี่ไม่ใช่การนำศิลปะไปอยู่บนเฟอร์นิเจอร์ แต่เป็นการทำเฟอร์นิเจอร์ให้กลายเป็นส่วนหนึ่งของงานศิลปะ  คือเป็นองค์ประกอบภาพที่สวยงามในพื้นที่ส่วนตัวขอบคุณ


Design Collaboration

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex