แอมาออกแบบพื้นที่จัดแสดงเฟอร์นิเจอร์คอลเลคชั่นพิเศษที่ DESIGNED BY VATANIKA ซึ่งเป็นแบรนด์ที่สะท้อนถึงผู้หญิง

ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์น่าค้นหา...Space นี้จึงถูกออกแบบมาโดยพยายามดึง Sense ต่างๆ มาใช้ เพื่อสะท้อนตัวตนของแบรนด์

พื้นที่ทั้งหมดถูกถ่ายทอดออกมาในโทนสี Rose ซึ่งเนื้อสีมีลักษณะ “ชมพูอมแดง” สะท้อนคาแรคเตอร์ของผู้หญิงที่เต็มไปด้วยเสน่ห์แห่งความ Classic & Classy ให้สัมผัสที่สวยหรูดูแพง

 

ซึ่งวัสดุในงานออกแบบตกแต่งมาจากแบรนด์ Zelection Built-in ของ SB Design Square ซึ่งมีจุดเด่นเรื่องวัสดุที่นำเข้าจากต่างประเทศ ทั้งลายไม้ ลายหิน และโลหะ สามารถนำมาออกแบบเพื่อสร้างงานดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ผนังสวยสะดุดตาด้วย CURVA Collection จากแบรนด์ Zelection Built-in ซึ่งโดดเด่นในลักษณะของซุ้มโค้งและการนำ “คิ้วบัว” ซึ่งเป็น Element ในงานตกแต่งที่มีมานานนับร้อยปีแต่ยังคงได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบันมาดีไซน์ผสมผสานกัน

 

พร้อมใส่ลูกเล่นด้วยการเติมสี Electric Blue เข้าไป เพื่อสร้างสัมผัสของความ Futuristic  ทำให้งานตกแต่งสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค ดูสวยงามในบรรยากาศที่น่าตื่นเต้นขึ้น  โดยผนังตกแต่งทั้ง 3 บาน ดีไซน์จากหลากวัสดุ ทั้งวอลเปเปอร์ กระจกกัดสีสนิม และไม้ลายหิน แสดงตัวอย่างการเลือกใช้วัสดุตกแต่งในงาน Interior Designที่คุณสามารถเลือกปรับเปลี่ยนวัสดุได้เองตามใจ

ต้อนรับทุกการมาเยือน...ด้วยความงดงามของ “โคมไฟ” ดีไซน์ฟิวชั่นระหว่าง Natural x Futuristic ออกแบบจากหลากวัสดุ

ที่คุณสามารถสั่งทำได้แบบ Personalize ปรับเปลี่ยนสีสันและวัสดุได้เองตามใจ

แต่งเติมบรรยากาศให้สวยคลาสสิคไปกับ Auto LED Fireplace และ Smart Lighting ที่ซุ้มประตู โดยโทนสีของไฟสามารถปรับเฉดได้ตามระบบสี RGB และสามารถสั่งงานให้แสงไฟเคลื่อนไหวตามจังหวะเพลงได้ ควบคุมการทำงานผ่านแอพพลิเคชั่น พร้อมเนรมิตให้สเปซสวยมีชีวิตชีวาและดูดีมีสไตล์

 

ผลงาน Interior Design ที่เห็นทั้งหมด ตั้งแต่ พื้นไม้สักลายพิเศษ, ผนังตกแต่ง, โคมไฟขนนก, Auto LED Fireplace และ Smart Lighting ที่ซุ้มประตู ไม่ได้จัดโชว์ให้ดูเป็นแรงบันดาลใจแต่เพียงอย่างเดียว!! เพราะถ้าถูกใจชิ้นไหน คุณสามารถสั่งทำกับ

SB Design Square ได้ทันที เพื่อช้อปไปแต่งบ้านให้สวยโดดเด่นไม่ซ้ำใคร   

เสน่ห์แห่งความ Classic & Classy ใน Sense ของผู้หญิงที่สานท่อเรื่องราวผ่านผลงานออกแบบที่สวยดังภาพฝัน โดย คุณแอ -เบญญาภา ศิริโสภณ จาก VAIR


Design Collaboration

เข้าชมผลงานจริง Interior Design VAIR X SB Design Square ได้ที่สาขา CDC หรือ

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex