สถาปัตยกรรมที่ผมชอบต้องมีความ Timeless…วัสดุที่เลือกใช้ในการออกแบบพื้นที่นี้จึงเลือกให้ความรู้สึก Timeless ด้วยเช่นกัน

อย่างหิน ไม้ เหล็ก กระจก แล้วนำเสนอการใช้งาน SPACE ในรูปแบบใหม่  

 

ตอนที่ออกแบบ Space นี้ผมไม่อยากให้มันเป็นแค่โชว์รูมอย่างเดียว เพราะคนเราชอบในสิ่งที่แตกต่างกัน พื้นที่มีลักษณะเป็น Pavilion ซึ่งถูกออกแบบภายในคอนเซ็ปต์ Personalized & Customized Design ตัวพื้นที่สามารถปรับเปลี่ยนเพื่อรองรับกิจกรรมหลากหลายซึ่งแตกต่างไปตามความชอบของแต่ละคน

เคาน์เตอร์ดีไซน์สวยเป็นเอกลักษณ์ด้วยดีเทลด้านหน้าโชว์ความ Craftsmanship ด้วยการผสานงานบัวและงานไม้กลึงเข้าไป

เพื่อให้มีกลิ่นอายที่สะท้อนถึง History ของแบรนด์เอสบี ซึ่งมีจุดเริ่มต้นเล็กๆ มาจากบางโพ แต่ผ่านการนำเสนอในรูปแบบใหม่

ชั้นวางดีไซน์สวยเรียบเท่ไปกับ  DECO Partition ทำจากวัสดุลายไม้แผ่นใหญ่ ที่สามารถนำมาทำเป็นหน้าบานหรือ Wall Decoration สูงสุดได้ถึง 3 เมตร ผนังนี้สามารถเลื่อนเปิด-ปิด เพื่อรับแสงและปรับ Mood & Tone ของสเปซ  เพื่อสร้างความรู้สึกที่แตกต่างกันไปในแต่ละช่วงเวลา ทั้งนี้ ความน่าสนใจของ DECO Partition อยู่ตรงที่สามารถต่อเติมให้ยาวได้แบบ ไร้ขีดจำกัด จึงปรับดีไซน์ได้ตามความต้องการของสถาปนิกผู้ออกแบบ ไม่ว่าห้องของคุณจะกว้าง-ยาว สักแค่ไหน ก็รับรองว่าจะได้งาน Interior Design ที่สวยเต็มพื้นที่แน่นอน

Space นี้มิใช่เพียงแค่ผลงานออกแบบสถาปัตยกรรมสวยๆ...แต่พื้นที่นี้จะทำให้ SB Design Square มีชีวิตและเต็มไปด้วยสีสัน

เพราะจะเป็น  “พื้นที่กิจกรรม” ที่จะส่งมอบ Personalized Experience ให้กับทุกคน ซึ่งคุณสามารถติดตามกิจกรรมดีๆ ที่น่าสนใจที่จะเกิดขึ้นตลอดทุกเดือนจากนี้ไป ได้ที่ FACEBOOK SB DESIGN SQUARE/SB HOME

วัสดุ Timeless… ไม้ เหล็ก กระจก หิน ที่เลือกใช้ในการออกแบบพื้นที่นำเสนอการใช้งาน SPACE ในรูปแบบใหม่ผ่านผลงาน Interior Design โดยคุณวสุ วิรัชศิลป์ จาก VaslabARCHITECTURE


Design Collaboration

เข้าชมผลงานจริง Interior Design Vaslab X SB Design Square ได้ที่สาขา CDC หรือ

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex