"สำหรับแพร...แฟชั่นคือศิลปะ โชว์ความ identity ได้มากที่สุด แฟชั่นไม่จำเป็นว่าต้องเป็นเสื้อผ้าหรือว่าการแต่งตัวเท่านั้น เฟอร์นิเจอร์ก็เป็นแฟชั่นได้

แฟชั่นกับเฟอร์นิเจอร์ที่อยู่คู่กันได้ ในสไตล์ แพร วทนิกา นำเสนอเรื่องราวที่อยากให้คุณได้ลองสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ กับ VATANIKA X SB Design Square

แพรก็จะชอบออกแบบอะไรที่โมเดิร์น แต่ก็จะมีความอ่อนหวานยังมีความวินเทจ มีความ Old World Charm มีกลิ่นอายอยู่ตลอดในทุกดีไซน์ คีย์หลักของการออกแบบคอลเลคชั่นนี้ คือ “อยู่รวมกันก็สวย แยกกันก็สวย” มันไม่ใช่แค่ Product แต่เป็น Art Piece สวยๆ ชิ้นนึงเลย" 

เวลาเรากลับมาบ้าน เราก็ต้องอยาก Relax ที่สุด...เพราะฉะนั้น เตียง ต้องนอนสบาย  ดีไซน์นี้เป็น Unisex โครงสร้างแข็งแรง ดูแมนนิดๆ แต่พอเราลงไปนอนและได้สัมผัส จะรู้สึกถึง Curve มีความอ่อนช้อย

รวมทั้งสีที่เป็น Gloss ทำให้เตียงนอนนี้ มีทั้งความ Feminine และ Masculine แล้วก็ Functionality

สิ่งสำคัญที่สุดของโซฟาคือต้องนั่งสบาย มีความโมเดิร์นมากๆ เอามาตัดกับหมอนที่มีความเป็นผู้หญิง

ผสมกับหมอนอิงใบใหญ่ที่มีลวดลายแบบ Masculine ให้สัมผัสที่แตกต่างอย่างลงเมื่อจัดวางอยู่ด้วยกัน

จากที่เคยสเก็ตภาพโต๊ะเครื่องแป้งในฝันไว้นานมากกก แต่หาซื้อที่ไหนไม่เคยได้วันนี้คุณวทานิกาได้ดีไซน์มันขึ้นมาด้วยตัวเองแล้ว

สำหรับโต๊ะเครื่องแป้ง กระจกต้องมี 3 ด้าน เพราะผู้หญิงต้องอยากเห็นความสวยของตัวเองทุกมุมกระจกด้านข้างสามารถปรับสวิงได้ มีไฟ Built-in อยู่ในตัว เปิด-ปิดไฟด้วยระบบ Touch Screen ท็อปโต๊ะเป็นหินสังเคราะห์ช่วยให้ทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางได้ง่าย

ความสวยงามเป็นสิ่งสำคัญ...แต่ Functionality ก็สำคัญเช่นกัน  เก้าอี้ นี้จึงถูกออกแบบมาเพื่อที่จะใช้กับโต๊ะเครื่องแป้งก็ได้

หรือจะใช้เป็นเก้าอี้ที่เสริมเข้าไปใน Dining Table ก็ทำได้ ให้ลุคสวยโมเดิร์น

สำหรับ Special Collection designed  by VATANIKA เป็นคอลเลคชั่นที่สามารถนำไปจัดวางรวมกันก็สวย!! หรือแยกกันก็สวย!! เรียกว่าถ้าคุณถูกใจจะช้อปทั้งคอลเลคชั่น หรือเลือกช้อปแยกเฉพาะไอเท็มก็ทำได้!! รับรองว่าจะทำให้สเปซของคุณดูสวย ตื่นตาตื่นใจมากกว่าที่เคยแน่นอน


VATANIKA COLLETION

Design Collaboration

สัมผัสสินค้าจริง VATANIKA X SB Design Square ได้ที่สาขา CDC หรือ

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex