ที่นอน Sealy รุ่น Monde ขนาด 6 ฟุต พร้อมรับชุดเครื่องนอน Aqua, หมอนหนุน, หมอนข้าง และผ้ารองกันเปื้อน

Brand : SEALY
SKU : 39000028
กxยxส: 183x198x35.56 ซม.
See more from shop
ราคาพิเศษ ฿29,922 ราคาปกติ ฿81,130 ลด 63%
สินค้ามีสต๊อก
เหลือเพียง 1 ชิ้น
จัดส่ง 7-15 วัน

โปรโมชั่นผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิต

ผ่อน 0 % นาน 4 เดือน

/ month
-
+
ข้อมูลสินค้า
ที่นอนสปริง Sealy รุ่น Monde ขนาด 6 ฟุต ให้ทุกๆค่ำคืนการพักผ่อนของคุณ เต็มไปด้วยอิสระแห่งการนอนที่ถูกออกแบบมาเพื่อการรองรับพร้อมให้ความรู้สึกผ่อนคลายกับแผ่นหลังได้เป็นอย่างดี ไปกับที่นอนรุ่น Monde ด้วยชั้นวัสดุคุณภาพเยี่ยม High Performance Foam โฟมเนื้อหนาที่ให้การรองรับแบบแน่น มีความยืดหยุ่นและคืนตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยจัดเรียงแผ่นหลังของคุณให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ และเสริมการรองรับด้วย High Density Foam โฟมเนื้อหนาที่ให้สัมผัสหนาแน่นเป็นพิเศษ มีความยืดหยุ่นสูงและคืนตัวได้เป็นอย่างดี ช่วยกระจายแรงกดทับอย่างเหมาะสม และรองรับทุกการเคลื่อนไหวของสรีระได้อย่างเป็นธรรมชาติ
See Less
See More
คุณสมบัติ
ข้อมูลมากกว่านี้
วัสดุ สปริง
แบรนด์ SEALY
See Less
See More
การรับประกัน

การรับประกันสินค้าเป็นตามเงื่อนไขบริษัทฯ อายุการรับประกันนับตั้งแต่วันจัดส่งสินค้า

รายละเอียดเพิ่มเติม > คลิกที่นี่

See Less
See More
การจัดส่ง
เงื่อนไขการจัดส่ง
- สินค้าจัดส่งฟรี ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการจัดส่งฟรี ยกเว้นเงื่อนไข ดังนี้
1. ไม่จัดส่งสินค้าข้ามเกาะ
2. ไม่จัดส่งสินค้าไปยัง จ.ปัตตานี จ.ยะลา และจ.นราธิวาส
3. ไม่จัดส่งสินค้า จ.แม่ฮ่องสอน และพื้นที่ขึ้นดอย
- ระยะเวลาการจัดส่งสินค้า กรุงเทพมหานครและปริมณฑล 7 วันทำการ และต่างจังหวัด 14 วันทำการ
See Less
See More

ที่นอน Sealy รุ่น Monde ขนาด 6 ฟุต พร้อมรับชุดเครื่องนอน Aqua, หมอนหนุน, หมอนข้าง และผ้ารองกันเปื้อน

Brand : SEALY
SKU : 39000028
กxยxส: 183x198x35.56 ซม.
See more from shop
See more from shop
รายละเอียดสินค้า

ที่นอนสปริง Sealy รุ่น Monde ขนาด 6 ฟุต


คุณสมบัติพิเศษ

ให้ทุกๆค่ำคืนการพักผ่อนของคุณ เต็มไปด้วยอิสระแห่งการนอนที่ถูกออกแบบมาเพื่อการรองรับพร้อมให้ความรู้สึกผ่อนคลายกับแผ่นหลังได้เป็นอย่างดี ไปกับที่นอนรุ่น Monde ด้วยชั้นวัสดุคุณภาพเยี่ยม High Performance Foam โฟมเนื้อหนาที่ให้การรองรับแบบแน่น มีความยืดหยุ่นและคืนตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยจัดเรียงแผ่นหลังของคุณให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ และเสริมการรองรับด้วย High Density Foam โฟมเนื้อหนาที่ให้สัมผัสหนาแน่นเป็นพิเศษ มีความยืดหยุ่นสูงและคืนตัวได้เป็นอย่างดี ช่วยกระจายแรงกดทับอย่างเหมาะสม และรองรับทุกการเคลื่อนไหวของสรีระได้อย่างเป็นธรรมชาติ ผสานกับเทคโนโลยีระบบสปริง PostureTech® ที่มาพร้อม Key Guard Support ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรง ทำให้ขอบที่นอนไม่ยุบตัวและผิวสัมผัสของผ้าบุที่นอน Microban ที่เคลือบสารป้องกันไรฝุ่นที่ช่วยยับยั้งและป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อราต่างๆ ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของอาการภูมิแพ้ คุณจึงมั่นใจได้ว่า ทุกครั้งที่นอนบนที่นอนซีลี่คุณจะหลับสนิทและสบายอย่างปลอดภัยในทุกช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่ดีของคุณ

ระบบสปริง PostureTech® เทคโนโลยีระบบสปริง PostureTech® ลิขสิทธิ์เฉพาะของซีลี่ ที่ได้รับการพัฒนาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางสรีรศาสตร์ ด้วยระบบ Sense & Respond สปริงจะทำงานรับน้ำหนักและส่งแรงต้านที่สมดุล ตอบสนองกับแรงกดที่แตกต่างในแต่ละจุด

Key Guard Support ระบบป้องกันขอบที่นอน คีย์การ์ด ซัพพอร์ท ถูกออกแบบมาด้วยโฟมโพลีเอทิลีน หนา 20 mm. ล้อมรอบโครงสร้างสปริงทั้ง 4 ด้าน เพื่อเพิ่มความแข็งแรง ช่วยให้ขอบที่นอนไม่ยุบตัว และเป็นการเพิ่มพื้นที่การนอนให้มากยิ่งขึ้น และเสริมด้วยยูนิคีย์ เพื่อช่วยล็อคสปริงไม่ให้เอนเอียง ขณะมีคนนั่งหรือนอนบนที่นอน

High Performance Foam  โฟมโพลียูรีเทนเนื้อหนาที่ให้การรองรับแบบนุ่มแน่น มีคุณสมบัติยืดหยุ่นและคืนตัวได้ดี ให้การรองรับน้ำหนักตามสรีระผู้นอนอย่างสมดุล

Medium Soft Foam  โฟมเนื้อหนาสัมผัสนุ่มปานกลาง ที่ถูกออกแบบเพื่อการรองรับแรงกดทับของร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ

Microban® ผ้าบุที่นอนของซีลี่ทุกหลัง ผสานด้วยระบบป้องกันชีวภาพที่ปลอดภัยของ Microban®ลิขสิทธิ์เฉพาะจากอเมริกา ซึ่งช่วยป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อรา สาเหตุสำคัญของอาการภูมิแพ้ ทั้งยังลดปริมาณไรฝุ่น คุณจึงมั่นใจได้ว่า ทุกครั้งที่นอนบนที่นอนซีลี่ คุณจะหลับสนิทและสบายอย่างปลอดภัย

Titanium เสริมพิเศษด้วย Titanium เพื่อความแข็งแรงทนทานที่มากกว่า ซึ่งไทเทเนียมนั้นมีน้ำหนักเบา แต่แข็งแรงทนทานกว่าเหล็กถึงสองเท่า

ให้สัมผัสแน่นมากเป็นพิเศษ รับประกัน 10 ปี สูง 12.5 นิ้ว

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า : สินค้าไม่รวมค่าจัดส่งและติดตั้ง*

รีวิวและคะแนน

0
0 %
เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้
5
0 %
4
0 %
3
0 %
2
0 %
1
0 %
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
เฉพาะผู้ใช้ที่ลงทะเบียนเท่านั้นที่สามารถเขียนรีวิวได้ โปรด ลงชื่อเข้าใช้ หรือ สร้างบัญชี

สินค้าที่มักซื้อด้วยกัน

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex