IQ Air เครื่องฟอกอากาศ HealthPro 100

Brand : IQ AIR
SKU : 39011483
กxยxส: 38x41x61 ซม.
See more from shop
ราคาพิเศษ ฿44,064 ราคาปกติ ฿55,900 ลด 21%
สินค้ามีสต๊อก
เหลือเพียง 5 ชิ้น
จัดส่ง 3-7 วัน

โปรโมชั่นผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิต

ผ่อน 0 % นาน 4 เดือน

/ month
-
+
ข้อมูลสินค้า
เครื่องฟอกอากาศที่ออกแบบและผลิตที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ พร้อมมาตรฐานการผลิตที่ดีที่สุด Swiss Made สำหรับพท. 90-180 ตร.ม.
See Less
See More
คุณสมบัติ
ข้อมูลมากกว่านี้
สี ขาว
แบรนด์ IQ AIR
See Less
See More
การรับประกัน

การรับประกันสินค้าเป็นตามเงื่อนไขบริษัทฯ อายุการรับประกันนับตั้งแต่วันจัดส่งสินค้า

รายละเอียดเพิ่มเติม > คลิกที่นี่

See Less
See More
การจัดส่ง
เงื่อนไขการจัดส่ง
- สินค้าจัดส่งฟรีทั่วประเทศ โดยขนส่งเอกชน SCG Express

ระยะเวลาในการจัดส่ง
1.กรุงเทพ,ปริมณฑล 3-5 วันทำการ
2.ต่างจังหวัด 7-10 วันทำการ
See Less
See More

IQ Air เครื่องฟอกอากาศ HealthPro 100

Brand : IQ AIR
SKU : 39011483
กxยxส: 38x41x61 ซม.
See more from shop
See more from shop
รายละเอียดสินค้า

IQ Air เครื่องฟอกอากาศ HealthPro 100

คุณสมบัติพิเศษ : 

  • เทคโนโลยีแผ่นกรอง HyperHEPA แผ่นกรองอากาศ HyperHEPA ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน การทดสอบไส้กรอง HEPA ที่เข้มงวดที่สุด (European Norm EN 1822) ซึ่งมีความละเอียดมากกว่าแผ่นกรองมาตรฐานทั่วไปถึง 100 เท่า (0.3 ไม่ครอน) และเล็กกว่าขนาดของเชื้อไวรัสถึง 10 เท่า สามารถกรองอนุภาคในอากาศได้ละเอียดถึง 0.003 ไมครอน และยังมีประสิทธิภาพในการกรองสูงถึง 99.5%

  • ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถป้องกันอนุภาคอัลตร้าไฟน์ อนุภาคอัลตราไฟน์ คืออนุภาคที่มีขนาดเล็กกว่า 0.1 ไมครอนลงไป ซึ่งเป็นส่วนประกอบสูงถึง 90% ของอนุภาคที่ลอยอยู่ในอากาศและยังมีความเชื่อมโยงกับ โรคหัวใจ ทำให้หัวใจเต้นผิดปกติ โรคหอบหืด หรือแม้กระทั่งโรคมะเร็ง แผ่นกรองอากาศ IQAir ใน HealthPro ซีรีส์ได้รับการพิสูจน์และรับรองว่าสามารถกรองอนุภาคอย่างน้อย 99.5% ของอนุภาคทั้งหมดได้ถึง 0.003 ไมครอนซึ่งเป็นอนุภาคที่เล็กที่สุด ตั้งแต่ฝุ่นละเอียด PM2.5 ละอองเกสรดอกไม้ สปอร์เชื้อเรา และแบคทีเรีย รวมถึงไวรัสทุกชนิด

  • เทคโนโลยีเพื่อสุขภาพ 100% ประสิทธิภาพการกรองอากาศที่ยอดเยี่ยมของ IQAir นั้นมาพร้อมกับเทคโนโลยีการกรอง ที่ทดสอบและพิสูจน์แล้วว่าปลอดภัยเท่านั้น ไม่สร้างไอออนอันตราย โอโซน หรือรังสียูวี ซึ่งเป็นกลไกการกรองที่ปลอดภัยที่สุด ดีต่อสุขภาพและเป็นเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการกรองอากาศ ขั้นตอนการกรอง เช่น IQAir ดักจับอนุภาคในอากาศไว้บนแผ่นกรองด้วยวิธีการที่ปลอดภัย ทำไมต้องเสี่ยงต่อสุขภาพกับวิธีที่มีประสิทธิภาพน้อยกว่า? ในเมื่อ IQAir คือตัวเลือกที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถปกป้องคุณได้โดยไม่เป็นอันตราย

  • ประสิทธิภาพการทำงานที่ได้รับการรับรอง IQAir ทำการทดสอบ HealthPro ซีรีส์ ทุก ๆ เครื่องที่โรงงานเพื่อตรวจสอบแผ่นกรอง HyperHEPA ให้เป็นไปตามมาตรฐานที่เข้มงวดของเราจากการใช้งานจริง ไม่ใช่ผลการทดสอบทางทฤษฏี เราตรวจสอบประสิทธิภาพการกรองโดยรวม - โดยวัดจากอากาศที่ถูกส่งออกจากช่องกระจายอากาศ หากระบบมีประสิทธิภาพการกรองอากาศเท่ากับหรือต่ำกว่า 99.97% เราจะไม่จัดส่งสินค้าออกจากโรงงาน ผลการทดสอบในแต่ละเครื่องจะถูกระบุไว้ในใบรับรองเพื่อยืนยันประสิทธิภาพพร้อมเซ็นรับรองด้วยมือและแนบไปกับ HealPro ทุกเครื่อง

  • คุณภาพระดับสวิส เราผลิตเครื่องฟอกอากาศ IQAir ในโรงงานมาตราฐานสวิสที่ทันสมัยที่สุดของเรา ที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งที่เก่าแก่ของทะเลสาบคอนสแตนซ์ โดยเลือกใช้ส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงสุด ทีมงานที่มีทักษะสูงและผู้เชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรม รวมถึงขั้นตอนการผลิตที่ทันสมัยที่สุดที่ถูกพัฒนาต่อเนื่องมานานกว่า 50 ปี

การรับประกันสินค้า : 3 ปี หรือ 1 ปี หากใช้ในเชิงพาณิชย์

รีวิวและคะแนน

0
0 %
เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้
5
0 %
4
0 %
3
0 %
2
0 %
1
0 %
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
เฉพาะผู้ใช้ที่ลงทะเบียนเท่านั้นที่สามารถเขียนรีวิวได้ โปรด ลงชื่อเข้าใช้ หรือ สร้างบัญชี

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex