ไอเดียแต่ง work space สไตล์ฟาร์มเฮ้าส์

Idea for Your Home

room-makover-ja
Posted in: Room Makeover

เจ้าของห้องนี้ต้องการให้ห้อง ต้องการสร้างมุมทำงานที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ไม่ตึงเครียด สามารถอยู่ได้ทั้งวันโดยไม่รู้สึกอึดอัด และยังสามารถใช้มุมอเนกประสงค์ของครอบครัว และสามารถรับแขกเวลาเพื่อนมาบ้านได้ด้วย จึงต้องการตกแต่งห้องนี้ใน mood&tone ที่อบอุ่น อยู่ง่าย ไม่ต้องคิดเยอะ ดังนั้นการตกแต่งในสไตล์ฟาร์มเฮาส์ จึงลงตัวที่สุด

เป็นไอเดียการตกแต่งที่มองแป๊บดียวก็รู้สึกได้ถึงความอบอุ่นและน่าอยู่ กับการตกแต่งสไตล์ฟาร์มเฮาส์ ความหมายคือการเลือกใช้วัสดุที่ได้มาจากธรรมชาติมาตกตแต่งห้อง โดยห้องตัวอย่างด้านบนเลือกใช้ "ไม้" เป็นวัสดุหลัก

เปลี่ยนห้องโล่ง ให้เป็นพื้นที่ work space สุดอบอุ่น ด้วยงานไม้ ในสไตล์ฟาร์มเฮาส์ สุดน่ารัก มองมุมไหนก็สวย ด้วยเฟอร์นิเจอร์เพียงไม่กี่ชิ้น ก็ช่วยเปลี่ยน Mood&Tone ของห้องให้น่าอยู่ขึ้นมากได้มากๆเลย

ไอเดียด้านบนคือการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์เพียงไม่กี่ชิ้น แต่สามารถเปลี่ยนให้ห้องดูสวย และเข้าถึงสไตล์ฟาร์มเฮาส์ ได้จริง ทริคคือการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์งานไม้ ที่ให้ผิวสัมผัสของเนื้อไม้ เหมือนธรรมชาติมากที่สุด จุดนี้จะช่วยดึง Mood&Tone ห้องให้ดูดีขึ้นได้มากๆ

หากมองมุมนี้ อีกส่วนประกอบที่สำคัญคือ "พรม" ไอเทมที่ใครหลายคนอาจมองข้าม เวลาที่แต่งบ้าน พรม เป็นอีกหนึ่งไอเทมในการแต่งบ้าน ที่ช่วย complete look หรือเปรียบเสมือน "ตัวจบ" ที่ทำให้ห้องดูสวย และยังช่วยแบ่งพื้นที่ห้องให้เป็นสัดส่วนขึ้นได้ด้วย ทั้งนี้ก็ต้องเลือกโทนสีของ พรม ให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งของห้องคุณด้วยนะ เพื่อความสวยแบบเป๊ะๆนะ

รายละเอียดสินค้าประกอบไปด้วย

  • โต๊ะอาหาร ขนาด 240 ซม. รุ่น Marc จากแบรนด์ Cliche ราคา 35,900.-
  • ตู้โชว์ ขนาด 168 ซม. รุ่น Cordelia จากแบรนด์ Vintage passion ราคา 19,900.-
  • เก้าอี้ รุ่น Atila สีเทา จากแบรนด์ Cliche ราคา 6,900.- (ในห้องตัวอย่างใช้ทั้งหมด 6 ตัว)
31 กรกฎาคม 2021
4290 view(s)

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex