Learn Hard Play Hard (มุมเรียน มุมเล่นจัดเต็ม)

Learn Hard Play Hard (มุมเรียน มุมเล่นจัดเต็ม)
23 พฤษภาคม 2023 31 view(s)
Learn Hard Play Hard (มุมเรียน มุมเล่นจัดเต็ม)

Learn Hard Play Hard

(มุมเรียน มุมเล่นจัดเต็ม)

เด็กๆ หลายคน นอกจากจะเรียนแล้ว ย่อมมีสิ่งที่ชอบ  เพื่อผ่อนคลายจากการเรียน หรือทำเป็นงานอดิเรก หนึ่งในงานอดิเรกที่เป็นที่นิยมมากๆ สำหรับเด็กเกือบทุกช่วงวัย หรือแม้แต่วัยทำงานเองก็ทำกิจกรรมนี้ คือ กิจกรรม การเล่นเกม บางคนถึงขั้นเป็นสายเกมเมอร์กันเลยทีเดียว  จะดีแค่ไหน หากมุมเรียน ทำงาน ถูกออกแบบมาเพื่อทำได้ทั้งสองกิจกรรม 

วันนี้เราเลยมีไอเดียการตกแต่ง มุมเรียน มุมทำงาน ในรูปแบบต่างๆ เหมาะกับสายเกมเมอร์ ให้เป็นมุมโปรดในฝันกัน

เกมเมอร์ สาย Dark 

โทนสีที่ใช้จะเป็นโทน สีเทา ดำ เท่ห์ๆ เน้นเฟอร์นิเจอร์สีโทนดำ โฟกัสแสงไปที่หน้าจอคอมพิวเตอร์ โดยอุปกรณ์ต่างๆจะเน้นเป็นอุปกรณ์สีดำ ตัดด้วยเฟอร์นิเจอร์เส้นสีแดง หรือขาว เพิ่มความเท่ห์ไปอีกแบบ สิ่งที่จะขาดไม่ได้สำหรับมุมนี้ ในการเพิ่มสีสัน คือการ เพิ่มแสงไฟ รูปแบบ RGB หรือ LED วิ่งไฟไปตามเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ต่างๆ เปลี่ยนสีบรรยากาศ ให้กับสายเกมเมอร์ เพิ่มความ dark ด้วยการทาสีผนัง ติดวอลเปเปอร์ เทา และดำ ผ้าม่านก็คุมโทนเข้มเช่นกัน

เกมเมอร์ สาย Sweet 

เกมเมอร์สายหวาน โทนสีหวานๆ อย่างสีขาวตัดชมพู เพิ่มความหวานแวว ให้กับสายหวาน อุปกรณ์ต่างๆ ถูกแซมด้วยสีชมพู หรือโทนพาสเทล เพิ่มความน่ารักด้วยของตกแต่งรูปแบบ emotional และตกแต่งด้วยป้ายไฟประดับ สีชมพู วิ๊งๆ  มีกล่องแขวน และลิ้นชักอยู่ใกล้ๆ ใช้งาน ได้สะดวก

เกมเมอร์ สาย Clean 

แต่งมุมเล่นเกม ในโทนสว่าง สายคลีนๆ จะชอบโทนสีสะอาดและสบายตา เน้นเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาวเป็นหลัก ทั้งเพิ่มความเป็นธรรมชาติ ด้วยการเพิ่มสีเขียว เพื่อพักผ่อนสายตา ในยามเหนื่อยล้า จะจัดเป็นโต๊ะเข้ามุมเพื่อแยกเป็นโซนเล่น และโซนทำงาน ก็ทำให้แบ่งสัดส่วนได้ดีขึ้น

นอกจากเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้สำหรับวางอุปกรณ์แล้ว ส่วนที่สำคัญมากๆ ในการใช้งานในมุมนี้ คือ เก้าอี้ สำหรับเล่นเกมคอมพิวเตอร์หรือทำใช้งาน เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เราสามารถใช้เวลาได้นาน เก้าอี้ที่ใช้ควรถูกออกแบบมาให้เข้ากับสรีระของผู้ใช้งาน  ช่วยลดอาการปวดหลังและคอ เหมาะสำหรับการนั่งเล่นเกม ทำงานเป็นเวลานานๆ  เพื่อความสะดวกสบาย เก้าอี้ควรปรับความสูงให้เหมาะสมกับโต๊ะ  และปรับได้หลายระดับ มีโครงสร้างที่แข็งแรง ติดล้อเลื่อนที่ทนทาน ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย เพิ่มดีไซน์ เส้นโค้งตัดเส้นตรง ให้ความรู้สึก  โฉบเฉี่ยว

-- SHOP BY ITEM --

Related posts

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex