EXTRA BED เตียง ที่...มากกว่า เตียง

EXTRA BED เตียง ที่...มากกว่า เตียง
29 สิงหาคม 2023 261 view(s)
EXTRA BED เตียง ที่...มากกว่า เตียง

EXTRA BED เตียง ที่...มากกว่า เตียง

 

เตียงที่..มากกว่า เตียง เมื่อเรานึกถึงเตียง ก็ต้องนึกถึง การนอน เพียงอย่างเดียว เป็น Theme หลัก ของคำว่า “เตียง” สำหรับคุณแล้ว เตียง สามารถมี Theme เป็นอย่างอื่นๆ  ได้อีกไหม ?  และเตียงเป็นมากกว่า การนอน ได้อีกหรือเปล่า ? ถ้าเตียงมีพื้นที่เพิ่มขึ้นและใช้งานอย่างอื่นได้ ก็เป็นตัวเลือกที่ดี และเหมาะกับชีวิตประจำวันของคนสมัยใหม่ ให้ตอบโจทย์ในหลายกิจกรรม เพิ่มพื้นที่การพักผ่อนและเพิ่มความสุขได้อีกมากขึ้น

มากกว่า...เตียง ด้วย Space ที่เพิ่มขึ้น  มีพื้นที่เพิ่มขึ้นให้ความรู้สึกมากกว่าเตียง การมี space เพิ่มด้านข้าง เป็นสตูล ไว้สำหรับทำงาน ถึงสถานการณ์โควิดจะผ่านไปแล้ว แต่เทรนด์การ work from home ก็ยังมีการใช้ในหลายๆบริษัท ไม่ต้องเข้าออฟฟิศ ในทุกวัน ทำให้การทำงานที่บ้านเป็นเรื่องง่ายๆ กับ space ง่ายๆ ตื่นมาทำงานหรือเช็ค e-mail เช็คงานยามเช้า แบบไม่ต้องยุ่งยาก แค่หันมาใช้พื้นที่ข้างๆ เตียง ก็สามารถทำให้การทำงานรวดเร็วขึ้น จะนั่งพื้นชิวๆ หรือจะเพิ่มโต๊ะด้านข้างปรับพื้นที่ข้างเตียง เป็นสตูลนั่ง สร้าง space การทำงานในรูปแบบใหม่ 

มีพื้นที่ Daybed และ Stool เป็นพื้นที่นั่งริมหน้าต่าง ชมวิว สร้างบรรยากาศพักผ่อนในยามค่ำคืน หรือเป็นพื้นที่นอนสำหรับสัตว์เลี้ยงสุดรัก อย่างน้องหมา น้องแมว ที่ต้องการอยู่ใกล้ชิด ให้อยู่ข้างๆไม่ห่าง วัสดุที่เป็นผ้า ทำให้ soft สำหรับสัตว์เลี้ยงและการใช้งาน ได้อย่างสบายๆ เพิ่มความสุขให้กับการพักผ่อนทั้งคนและสัตว์เลี้ยง

การมีพื้นที่เตียงเพิ่มขึ้นรอบด้าน ให้ความรู้สึกที่กว้างขึ้น วางของเพิ่มเติมข้างๆได้ สำหรับใครที่ชอบงานตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น อย่างเตียงไม้ล้วน เลือกเตียงที่มีสีธรรมชาติ มีความแข็งแรง ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ญี่ปุ่น มีพื้นที่สำหรับการนั่งจิบชาข้างเตียงมองวิวสวนของบ้าน

มากกว่า...เตียง ด้วย พื้นที่ สำหรับ Family มากกว่าการพักผ่อน คือ ความสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัวและกับคนรอบข้าง คงจะอบอุ่นไม่น้อย ถ้าสมาชิกทุกคนได้อยู่พร้อมกันในทุกช่วงเวลาในบ้าน ทั้งกลางวันและกลางคืน ไม่ต้องอายที่จะต้องเป็นเด็กติดพ่อ แม่ ยังคงนอนด้วยกันถึงตอนโต ก่อนพร้อมแยกห้อง ด้วยการเพิ่มพื้นที่ข้างๆเตียง ด้วยเตียงเสริมพื้นเรียบๆ ไม่เทอะทะ ให้ได้ใกล้ชิดกัน 

สำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็กอายุน้อย คงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องให้ลูกน้อยนอนอยู่ข้างๆไม่ละสายตา แน่นอนว่า ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ วัสดุผ้าเป็นวัสดุที่ดีที่สุดในการสัมผัสของเด็ก เตียงเสริมลักษณะแบบมีที่กั้นเป็นพื้นที่ปิด ก็ทำให้คลายความกังวลในยามดึกได้ดี

มากกว่า...เตียง ด้วย Function ที่เพิ่มขึ้น พื้นที่รอบๆเตียงมีประโยชน์มากขึ้น ให้มากกว่าเตียง ด้วยฟังก์ชั่น  ช่องเก็บของเล็กๆน้อยๆ ที่ไม่ควรมองข้าม จะเตียงที่มีช่องเสริมภายในตัว หรือจะเพิ่มกล่องเก็บของให้มีขนาดเท่ากับพื้นที่เตียงก็ดูกลมกลืนเป็นเตียงชิ้นเดียวกัน ให้คุณจัดเก็บได้เยอะขึ้นมาก ให้เป็นมากกว่าเตียง

ไม่เพียงแต่ด้านข้างเตียงที่แทรกฟังก์ชั่นที่มีประโยชน์ใช้สอยในการใช้งาน ด้านปลายเตียงก็สามารถที่จะเสริมตู้ฟังก์ชั่นใช้งานได้อีก  เรียกว่า เป็นการใช้งานได้รอบๆเตียงเลยทีเดียว 

-- SHOP BY ITEMS --

Related posts

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex