Comfort & Soft for your home

Comfort & Soft for your home
6 มิถุนายน 2024 227 view(s)
Comfort & Soft for your home

สร้างมุมพักผ่อนด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์โค้งมนเพิ่มความปลอดภัย ดูนุ่มนวลและละมุน

การใช้เฟอร์นิเจอร์โค้งมนในการตกแต่งเพิ่มความน่าสนใจให้กับห้องสร้างมุมพักผ่อนให้คลายความเหนื่อยล้า ดูสบายและดูละมุนในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ การใช้เฟอร์นิเจอร์โค้งมนยังสามารถช่วยในการลดอุบัติเหตุหรือช่วยเพิ่มปลอดภัยเฟอร์นิเจอร์โค้งมนยังมีความหลากหลายในการใช้งาน สามารถปรับใช้ได้กับสไตล์หรือโมเดิร์นอื่น ๆ ตามที่ต้องการ เช่น ไซด์บอร์ด ตู้ลิ้นชัก เตียงนอน  ทั้งนี้ เฟอร์นิเจอร์โค้งมนยังเป็นที่นิยมมีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์และน่าสนใจ

การเลือกโทนสีที่ให้ความรู้สึกละมุนขึ้นมักจะขึ้นอยู่กับความชอบและบรรยากาศที่คุณต้องการ

การเลือกโทนสีเพื่อให้ความรู้สึกละมุนเป็นเรื่องสำคัญในการตกแต่งห้อง เพราะสีสามารถมีผลต่อความรู้สึกและอารมณ์ของบรรยากาศได้

1. โทนสีธรรมชาติ (Natural tones): เช่น สีไม้, น้ำตาลอ่อน, หรือสีขาว เป็นต้น โทนสีธรรมชาติมักจะเชื่อมโยงกับธรรมชาติและสร้างความสงบ เพิ่มความสดชื่นและความสดใสให้กับบรรยากาศ

2. โทนสีอ่อน (Soft tones): เช่น สีครีม, เทาอ่อน เป็นต้น โทนสีอ่อนมักจะสร้างความนุ่มนวลและสบายตา และเหมาะสำหรับการใช้ในพื้นที่ที่ต้องการความนิ่มนวล

โซฟานุ่ม

โซฟานุ่มนิ่มเป็นอีกหนึ่งตัวแทนเลือกที่ให้สะดวกสบายและน่ารัก มีดีไซน์ที่ทำให้คุณสามารถนั่งหรือนอนได้อย่างสบายสบาย เพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายและพักผ่อนได้สบาย สามารถสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและสร้าง Comfort Zone 

 

โซฟาหนังนิ่มเป็นอีกแบบหนึ่งของเฟอร์นิเจอร์ที่น่าสนใจและทันสมัย มันมีลักษณะเด่นคือการใช้วัสดุหนังคุณภาพสูงที่นุ่มนวลและสบายตา โดยมักมีการออกแบบที่สวยงามและหรูหรา โซฟาหนังนิ่มสามารถเสริมความหรูหราและโดดเด่นให้กับมุมพักผ่อนหรือห้องนั่งเล่นได้ดี

เตียงหัวเบาะ

มีความหลากหลายในการออกแบบและสไตล์ เช่น มีเตียงที่มีหัวเบาะเป็นแบบที่สูงและมีการเสริมสร้างความสบาย เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบอ่านหรือดูหนังในเตียง เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและความสวยงามในห้องนอน

 

เตียงนุ่มเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่น่าสนใจและสะดวกสบายมาก มันมักมีการออกแบบที่นุ่มนวลและสะอาด การนอนบนเตียงนุ่มทำให้คุณรู้สึกสบายและผ่อนคลาย มันสามารถช่วยให้คุณมีการพักผ่อนที่ดีขึ้นและส่งผลให้คุณรู้สึกสดชื่นและมีพลังงานมากขึ้นในช่วงเช้า

ตู้แบบ Soft Close 

เป็นตู้ที่มีระบบปิดหน้าบานอย่างอ่อนโยนและเงียบ เมื่อคุณปิดประตูของตู้ด้วยความแรงปกติ ระบบ Soft Close จะช่วยลดการกระทบและเสียงดังที่เกิดขึ้นจากการปิดหน้าบานอย่างรุนแรง ช่วยทำให้การใช้งานตู้นั้นนุ่มนวลและสบายตามมาด้วยการปิดประตูที่เงียบขึ้น นอกจากนี้ การปิดหน้าบานด้วยความอ่อนโยนยังช่วยสร้างภาพที่เป็นระเบียบและเรียบร้อยอีกด้วย

Recliner 

เก้าอี้พักผ่อนเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณมีการพักผ่อนและผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบ มันมักมีโครงสร้างที่รองรับร่างกายอย่างเหมาะสม เก้าอี้พักผ่อนมักมีเบาะนุ่มที่สร้างความสบายและมีพื้นที่ที่เพียงพอให้คุณนั่งหรือนอนอย่างสะดวกสบาย

รูปแบบและดีไซน์ของเก้าอี้พักผ่อนมีความหลากหลาย โดยมักมีสไตล์ที่ทันสมัยและสวยงาม มันสามารถเป็นที่นั่งสำหรับอ่านหนังสือ ดูหนัง หรือแม้แต่ใช้เพื่อการทำงานบนคอมพิวเตอร์ก็ได้ บางเก้าอี้ยังมีฟังก์ชันพิเศษอื่น ๆ เช่น การปรับเอนรับสระรีระ การปรับด้วยไฟฟ้าเพิ่มความสบาย

SHOP BY STYLE

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex