10 ที่นอนน่าซื้อซ้ำในปี2023

ที่นอนขายดี
22 มีนาคม 2023 2848 view(s)
10 ที่นอนน่าซื้อซ้ำในปี2023

10 ที่นอนน่าซื้อซ้ำในปี2023

 

 

Choice&Tipsขอแนะนำ10ที่นอนควรซื้อซ้ำมากที่สุดในปี2023 การพักผ่อนที่ดีควรเริ่มจากการมีห้องนอนที่ดีเพราะห้องนอนเปรียบเสมือนห้องที่เป็นที่สำหรับการพักผ่อนที่ดี สิ่งที่คู่กับห้องนอนนั้นคือเตียงนอน และสิ่งที่คู่กับเตียงนอนนั้นคือที่นอน Chioce&Tipsจึงขอการันตี 10 ที่นอน รุ่นที่คนซื้อซ้ำมากที่สุดในปี2023

 

 

1.ที่นอนยางพารา Woodfield รุ่น E-Hybrid II ขนาด 6 ฟุต หนา 8.5 นิ้ว แถมฟรี หมอนหนุน 2 ใบ

 

 

 

 

ลักษณะเด่นที่แนะนำ : ด้วยความสมดุลลงตัวกับนวัตกรรมแห่งการพักผ่อนอันสมบูรณ์ ด้วยประสิทธิภาพการกระจายน้ำหนักเพื่อสลายแรงกดทับอันเป็นคุณสมบัติเด่นของยางพาราธรรมชาติ 100%

ระดับคะแนน : * * * * * 

 

 

ที่นอนยางพารา Woodfield รุ่น E-Hybrid II ขนาด 6 ฟุต หนา 8.5 นิ้ว แถมฟรี หมอนหนุน 2 ใบ

Brand : WOODFIELD

ราคาพิเศษ 6,490 บาท

 

 

2. ที่นอน Dunlopillo รุ่น CHESTER ขนาด 6 ฟุต แถมฟรี หมอนหนุน 2 ใบ

 

 

 

 

ลักษณะเด่นที่แนะนำ : ที่นอนสปริง + โฟมวิทยาศาสตร์ Dunlopillo รุ่น CHESTER ที่นอนนุ่มปานกลาง หนา 8.5 นิ้ว รับประกัน 5 ปี มีคุณสมบัติ Firma Luxe Coil ® 3970 – Series ลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศอังกฤษ ที่ถูกบรรจงจัดเรียงเป็นแนวขนานในองศาต่างๆเพื่อรองรับและกระจายน้ำหนักได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมมอบความยืดหยุ่น และลดแรงกดทับ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เน้นสัมผัสที่แน่นด้วยโครงสร้างลูกสปริงแบบทรงกลม 

ระดับคะแนน : * * * * * 

 

 

ที่นอน Dunlopillo รุ่น CHESTER ขนาด 6 ฟุต แถมฟรี หมอนหนุน 2 ใบ

Brand : DUNLOPILLO

ราคาพิเศษ  7,990 บาท 

 

 

3.ที่นอน Lotus รุ่น Intel II ขนาด 6 ฟุต แถมฟรี หมอนหนุน 2 ใบ

 

 

 

 

ที่นอน LOTUS รุ่น Intel II มอบสัมผัสแน่นสบายที่ผสานความผ่อนคลายด้วยประสิทธิภาพการรับน้ำหนักของระบบสปริง LOTUS SUPER BONNELㆍSeries: 5 Turns (6″) แน่นพิเศษ ที่สามารถรองรับน้ำหนักที่มากได้อย่างสมดุล พร้อมชั้นวัสดุสลายแรงกดทับด้วย Microlatex ยางพาราธรรมชาตินำเข้าจากประเทศเบลเยียมที่ผ่านกระบวนการอัดแน่นพิเศษ มีคุณสมบัติยกระดับการหมุนเวียนอากาศ ให้สัมผัสเย็นสบาย พร้อม Foam HD Comfort แบบสมดุลลงตัว และแผ่นคอตตอนใยฝ้าย ECCP เพื่อเสริมระบบรองรับน้ำหนัก

 

 

ที่นอน Lotus รุ่น Intel II ขนาด 6 ฟุต แถมฟรี หมอนหนุน 2 ใบ

Brand : LOTUS 

ราคาพิเศษ 8,990 บาท

 

 

 4. ที่นอน Lotus รุ่น Woodfield ขนาด 6 ฟุต แถมฟรี หมอนหนุน 2 ใบ

 

 

 

 

ที่นอน Lotus รุ่น Woodfield มาพร้อมสปริงอัจฉริยะ Lotus Series 6 Turns (7”) ® ที่แน่นพิเศษ คอยด์สปริงมีความยืดหยุ่นสูงเพื่อประสิทธิภาพการรับน้ำหนักในปริมาณมาก ช่วยสลายแรงกดทับอย่างสมดุลโดยเฉพาะจากการนอนเป็นเวลานาน และเสริม Massage Contour Pad ชั้นวัสดุแผ่นโฟมเพื่อมอบสัมผัสนวดผ่อนคลายจุดตึงเครียด (Massage Convoluted surface) ในชั้น Pillow Top และ Stressfree โฟมที่ช่วยดูดซับและรองรับแรงกดทับจากน้ำหนักแผ่นหลังอย่างดีเยี่ยม

ที่นอนรุ่น Woodfield มอบผิวสัมผัสกำมะหยี่ด้วยผ้าหุ้ม Velvet-Velour นุ่มนวล อ่อนโยนต่อผิว พร้อมทั้งเสริม Pillow Top 1 ด้าน จึงสามารถมอบความสบายในการนอนที่ก้าวล้ำไปอีกขั้น ให้ทุกอิริยาบถการนอนของท่านได้รับความสบาย และผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ที่นอนมีความหนา 12 นิ้ว หลับสบายพร้อมรับประกัน 10 ปี

 

 

ที่นอน Lotus รุ่น Woodfield ขนาด 6 ฟุต แถมฟรี หมอนหนุน 2ใบ

Brand : LOTUS

ราคาพิเศษ 13,990 บาท 

 

 

5. Zinus ที่นอน Memory Foam รุ่น Elise Green Tea ขนาด 6ฟุต หนา15cm. แถมฟรี หมอนหนุนใยสังเคราะห์ Woodfield 2 ใบ

 

 

 

 

Zinus ที่นอน Memory Foam รุ่น Elise Green Tea ขนาด 6ฟุต หนา15cm. Zinus (ซีนุส) เป็นเจ้าของสิทธิบัตรกว่า 379 ฉบับ เกี่ยวกับการพัฒนาสินค้าและการบรรจุส่งโฟมทุกชนิดของซีนุสได้รับการรับรองจาก CertiPure-US เพื่อความปลอดภัยของลูกค้า นำเข้าจากต่างประเทศ การันตรีด้วยยอดขายอันดับ 1 จากอเมริกา ในอเมซอนด้วยยอดขายเกือบ 3,000,000 ชิ้นต่อปี

 

 

Zinus ที่นอน Memory Foam รุ่น Elise Green Tea ขนาด 6ฟุต หนา15cm. แถมฟรี หมอนหนุนใยสังเคราะห์ Woodfield 2 ใบ

Brand : ZINUS

ราคาพิเศษ 5,990 บาท

 

 

6. ที่นอน Midas รุ่น LAMP ขนาด 6 ฟุต แถมฟรี หมอนหนุน 2 ใบ

 

 

 

 

ที่นอนสปริงโฟม รุ่น Lamp จาก Midas

- ที่มาพร้อมกับ สปริงอัจฉริยะ Midas Series: 5 Turns (6 นิ้ว)

- ให้สัมผัสแน่นพิเศษ

- เหมาะสำหรับการรองรับน้ำหนักที่มากและยังปรับสมดุลแรงกดทับอย่างลงตัว

- ความหนา 9 นิ้ว

- หลับสบายด้วยระยะเวลารับประกันถึง 10 ปี

 

 

ที่นอน Midas รุ่น LAMP ขนาด 6 ฟุต แถมฟรี หมอนหนุน 2 ใบ

Brand : MIDAS

ราคาพิเศษ 5,990 บาท

 

 

7. ที่นอน Lucky รุ่น Iris ขนาด 6 ฟุต แถมฟรี ชุดเครื่องนอน 11 ชิ้น

 

 

 

 

ที่นอน LUCKY รุ่น Iris ขนาด 6 ฟุต เป็นที่นอนระบบ Intelligent Pocket Spring สปริงที่สามารถทำงานได้อย่างอิสระ ลดแรงสั่นสะเทือนไปยังคนข้างๆเวลาพลิกตัว โครงสร้างที่แข็งแรงและมีความยืดหยุ่นตัวของพ็อคเก็ตสปริง

 

 

ที่นอน Lucky รุ่น Iris ขนาด 6 ฟุต แถมฟรี ชุดเครื่องนอน 11 ชิ้น

Brand : LUCKY 

ราคาพิเศษ 17,900 บาท 

 

 

8. ที่นอน Slumberland รุ่น Ceilidh ขนาด 6 ฟุต

 

 

 

 

ที่นอน Slumberland รุ่น Ceilidh ขนาด 6 ฟุต ที่นอนอันดับ 1 ในใจ Fashionista การันตีความนุ่มสบาย ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ Quilting ลายทางเพิ่มความถี่ช่วงหลังและสะโพกมากกว่าส่วนอื่น เพื่อรับน้ำหนักอย่างถูกสุขลักษณะ ด้วยผ้า Cotton Knitted Fabric ทีเคลือบสาร Anti-Mite Dust ป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย เพื่อจะได้ตื่นอย่างมีพลังในวันต่อๆไป โดดเด่นด้วย Design ในส่วน Border ด้วย Tartan Fabric สุดพรีเมี่ยมนำเข้าจากต่างประเทศ ความหนาที่นอน 10 นิ้ว นอนได้สองด้าน รับประกัน 12 ปี

 

 

ที่นอน Slumberland รุ่น Ceilidh ขนาด 6 ฟุต

Brand : SLUMBERLAND

ราคาพิเศษ 10,900 บาท

 

 

9. ที่นอน Synda รุ่น Body Moritz ขนาด 6 ฟุต แถมหมอนหนุนซินด้า 2 ใบ

 

 

 

 

ที่นอนสปริง Synda รุ่น Body Moritz เป็นที่นอนระบบ Micro Offset Spring (สปริงหัวเหลี่ยม) มีความยืดหยุ่นที่นุ่มนวล แข็งแรง รองรับน้ำหนักได้ดี เหมาะกับคนที่มีน้ำหนักมาตรฐานจนถึงคนที่มีน้ำหนักตัวมาก ทนทานยิ่งกว่า ความสูง 11 นิ้ว

 

 

ที่นอน Synda รุ่น Body Moritz ขนาด 6 ฟุต แถมหมอนหนุนซินด้า 2 ใบ

Brand : SYNDA

ราคาพิเศษ 19,900 บาท

 

 

10. ที่นอน PICASSO รุ่น LITE-L ขนาด 6 ฟุต แถมฟรี หมอนหนุน 2 ใบ

 

 

 

 

ผ่อนคลายไปกับทุกช่วงเวลาแห่งการนอนหลับด้วย ที่นอนจากแบรนด์ PICASSO COMFORT ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างละเอียด ประณีตพิถีพิถัน และใส่ใจในทุกขั้นตอน โดดเด่นด้วยระบบรองรับพ็อกเก็ตสปริง Quantum Pocket Coil เกรดพรีเมียม หรือลูกสปริงทำงานแยกตัวอิสระออกจากกัน ช่วยรองรับน้ำหนัก และลดการสั่นสะเทือนขณะพลิกตัวได้เป็นอย่างดี ทั้งยังเสริมความแน่นสบายของที่นอนด้วยชั้น PU Foam ชนิดพิเศษ และชั้นยางพาราคุณภาพสูง เพื่อการรองรับสรีระของร่างกายในทุก ๆ สัดส่วนได้ดียิ่งขึ้น ที่นอนมาในรูปแบบสุญญากาศ บรรจุในกล่องรูปทรงยาว สะดวกต่อการจัดเก็บและเคลื่อนย้าย นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันสิ่งสกปรกและความเสียหายระหว่างการขนส่งได้เป็นอย่างดี เสริมสร้างประสบการณ์แสนพิเศษให้กับคุณได้มากยิ้งขึ้น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว

 

 

ที่นอน PICASSO รุ่น LITE-L ขนาด 6 ฟุต แถมฟรี หมอนหนุน 2 ใบ

Brand : PICASSO

ราคาพิเศษ 9,990 บาท

 

 

 

SHOP BY STYLE  

 

 

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex