BEST OF SOFA YOU WILL LOVE

BEST OF SOFA YOU WILL LOVE
21 กันยายน 2023 59 view(s)
BEST OF SOFA YOU WILL LOVE

BEST OF SOFA YOU WILL LOVE

 

โซฟาที่ดีที่สุดที่คุณต้องหลงรัก โซฟานอกจากจะมีประโยชน์ใช้งานสำหรับนั่งแล้ว ยังมีฟังก์ชั่นในหลายรูปแบบ เป็นมุมโปรดของบ้าน  ทั้งเป็นโซฟาพักผ่อน โซฟาสำหรับนวด โซฟาเบดปรับนอนได้ โซฟาเก็บของได้ นอกจากฟังก์ชั่นที่หลากหลายแล้ว โซฟานั้น ยังต้องมีคุณภาพและสวยงาม เรามีไอเท็ม โซฟาที่เยอะที่เป็น The Best ของการขายดี มาพร้อมกับคุณภาพและรูปแบบที่สวย เป็นที่นิยมให้คุณได้เลือก ตอบโจทย์กับการใช้งานให้ได้เลือกไปใช้ในมุมโปรด ให้คุณได้หลงรักมุมเดิมๆได้ทุกวัน

Sofa Bed โซฟายอดนิยมตลอดมา ฟังก์ชั่นครบ จบในตัวเดียว เพราะเป็นโซฟาที่ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นในปัจจุบันได้อย่างดี ทั้งโซฟาที่เป็นแบบปรับได้ง่ายๆ หรือปรับแบบดึงนอน เพราะปัจจุบันฟังก์ชั่นเดียวคงไม่พอ ด้วยพื้นที่ที่จำกัด  จึงต้องการโซฟาที่มีขนาดกะทัดรัด บางรูปแบบมาพร้อมกับการจัดเก็บได้ด้วย เป็นไอเท็มยอดนิยม สำหรับคอนโด  พื้นที่ปล่อยเช่า หรือบ้านที่ต้องการประหยัดพื้นที่ แต่ในขณะเดียวกันก็ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยเอนกประสงค์ ให้ลงตัวกับทุกพื้นที่ ซื้อทีเดียวคุ้มถึงสองฟังก์ชั่น

Sofa Corner โซฟาเข้ามุมเป็นที่นิยมสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่  พื้นที่แห่งความสุขของครอบครัวใหญ่  จะต้องใช้พื้นที่เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งเราได้มีโซฟาให้เลือกในหลายขนาดเหมาะสมกับทุกครอบครัว และตอบโจทย์กิจกรรมต่างๆ ของครอบครัว สามารถเลือกใช้งานได้ทั้งมุมซ้ายและมุมขวา วัสดุทั้งผ้าและวัสดุหนังในหลายเกรด พร้อมคุณภาพโครงสร้างที่แข็งแรง 

โซฟาเข้ามุมวัสดุหนัง เฉดสีธรรมชาติ ดูเรียบหรู คลาสสิค ถูกใจสำหรับสายชอบหนัง ยิ่งใช้ ยิ่งนุ่ม ดูแลรักษาง่าย ทำความสะอาดได้ง่าย มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เป็นไอเท็มที่ถูกเลือกเยอะไม่แพ้กับไอเท็มอื่นๆ คุ้มค่ากับการเลือกใช้งาน

“หนังแท้นำเข้าจากต่างประเทศ ระบายอากาศได้ดี สีและลายของหนังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว”

ขายดีตลอดการอย่างโซฟาผ้าเข้ามุม ที่สามารถแยกใช้งานได้ จัดวางได้หลายรูปแบบ เป็นรุ่นฮิต ยอดนิยม ดีไซน์โมเดริน หุ้มด้วยผ้านำเข้าจากต่างประเทศคุณภาพสูง 

Sofa Recliner ปรับนั่ง ปรับเอน  ปรับนอน ที่มีให้เลือกทั้งระบบ manual และระบบไฟฟ้า นอกจากจะนั่งสบายโอบรับสรีระแล้ว ยังเป็นโซฟาที่ถูกส่งต่อเป็นของขวัญ ให้กับคนที่คุณรักในหลายๆเทศกาล เพราะเป็นโซฟาที่มีขนาด 1 ที่นั่ง กะทัดรัดที่มีฟังก์ชั่นที่สามารถใช้ได้ทั้งครอบครัว

Sofa Armchair  บางครั้งเราอาจจะอยากเอนกายลงบนโซฟาเล็กๆสักตัว ให้เป็นที่ส่วนตัวได้พักกาย พักใจอาร์มแชร์ น่านั่งนุ่มๆสักตัว เราอยากแนะนำอาร์มแชร์ ที่เป็นตัวเลือกดีๆที่ช่วยเติมเต็มพื้นที่ผ่อนคลาย เบาะนั่งนุ่มๆ เสริมเป็นมุมพักผ่อน ในจุดต่างๆ หรือวางเสริมข้างกับโซฟาชุดหลัก วัสดุผ้าหุ้มที่ใช้ก็จะมีสีสันสดใสให้เลือกเยอะ ช่วยสร้างบรรยากาศให้มีชีวิตชีวา มอบสัมผัสนุ่มสบายจนไม่อยากลุก เป็นอีกไอเท็มที่ขายดี โดยเรามีการเลือกใช้วัสดุที่มีความทนทาน และการดีไซน์ที่ตอบโจทย์ทุกการตกแต่งบ้านในหลากหลายสไตล์

Sofa Customize สไตล์ Luxury และ Vintage เป็นหมวดสินค้า ที่เรามีให้ Customize วัสดุผ้า วัสดุหนังนำเข้าจากต่างประเทศ และสีที่เลือกได้เยอะมากๆ การ Customize เป็นอีกหนึ่งบริการที่นิยม ที่เรามอบทางเลือกให้กับลูกค้าในการแต่งบ้านได้สนุกมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์กับ Life Style ของคนช่างเลือกและเหล่า Designer ให้ได้เลือกทั้งรูปแบบ (model) สี (color) วัสดุ (material) ระดับความนุ่มของเบาะ (Softness Level) Mix and Match ได้ไม่ซ้ำ มีทางเลือกที่ไม่จำกัด เป็นโซฟาที่คุณได้เลือกและรักในทุกวัน

เรามีโซฟาให้คุณได้หลงรักอีกมากมาย สนใจดูสินค้าเพิ่มเติม ได้ที่ https://www.sbdesignsquare.com/ 

-- SHOP ITEMS --

Related posts
BIG SOFA BIG FAMILY
BIG SOFA BIG FAMILY
15 กันยายน 2023
สัตว์เลี้ยงที่รักกับโซฟาคู่ใจ
สัตว์เลี้ยงที่รักกับโซฟาคู่ใจ
12 กันยายน 2023
THE COZY ORGANIC
THE COZY ORGANIC
11 กันยายน 2023
SOFA BED VERY BEST
SOFA BED VERY BEST
5 กันยายน 2023

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex