5 Styles 5 Collections

5 Styles 5 Collections
1 กรกฎาคม 2024 1168 view(s)
5 Styles 5 Collections

5 Styles 5 Collections

By SB Fureniture

ปี 2024 นับเป็นปีที่แบรนด์ SB Furniture ทยอยออกสินค้าใหม่มาให้ว้าวเกือบทุกเดือน ด้วยดีไซน์อันโดดเด่น มีเอกลักษณ์จากทั้ง 5 คอลเลคชั่น ที่ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ทั้งในเรื่องของฟังก์ชันการใช้งานและสไตล์ที่ตอบโจทย์ตรงใจ พร้อมเติมเต็มบ้านของคุณให้เต็มไปด้วยบรรยากาศในแบบที่ต้องการกับ 5 สไตล์ จาก 5 คอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ SB Furniture

1. SOUL COLLECTION

A Boutique Luxe for Your Home 

เพิ่มเสน่ห์น่าดึงดูดให้พื้นที่อยู่อาศัยของคุณด้วยคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก SB CASA เฟอร์นิเจอร์ระดับ Elite luxury ที่ผ่านการดีไซน์จากการผสมผสานระหว่างสี Pewter Grey เฉดสีเทาอันเดอร์โทนสีเขียวที่ละเอียดอ่อน เสริมเสน่ห์เอกลักษณ์ภายในจากงานไม้สี Valley Oak เชื่อมโยงสองเฉดสีด้วยโลหะสีทองเหลืองบลัช และสะท้อนความหรูหราด้วยความเงาของกระจกใสพ่นสี

โดดเด่นด้วยความ craftmanship luxury ลายเส้นอันคมชัดของความโค้งมน และดีเทลระแนงงานคราฟท์หกเหลี่ยม ช่วยเสริมความสมดุลของ Individual Colors & Shape ที่ลงตัว ทำให้ได้องค์ประกอบของบรรยากาศอันนุ่มนวล สะท้อน mental well-being ของผู้อยู่อาศัย 

2. VALLEY COLLECTION

Less is more 

ดีไซน์ที่ถูกออกแบบมาอย่างเรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์ สามารถตกแต่งบ้านได้หลากหลายสไตล์ พร้อมให้ความสำคัญกับการเลือกใช้พื้นผิวด้วยวัสดุสีไม้อ่อนลวดลายเสมือนไม้ธรรมชาติ มีผิวสัมผัสเสมือนไม้จริง ตัดด้วยกระจกลอนมุมโค้งที่จะช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องดูโปร่งโล่ง อีกทั้งยังมีการใช้เทคนิค Membrane ที่ทำให้สวยาม ไร้รอยต่อ

Design with function โดดเด่นด้วยหัวเตียงที่มีไฟ Wall lamp แบบ Ambient ที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้สุนทรีย์ รองรับการใช้งานทั้งปลั๊กและ USB Charger มาพร้อมกับไอเทมตู้เตี้ย และตู้สูง ที่ให้คุณสร้างอาณาจักรห้องทำงานในสไตล์ Muji ได้อย่างง่ายดาย

3. QUINN COLLECTION

Quinn like a Queen สวยเลอค่า งามสง่าดุจเจ้าหญิง 

อีกหนึ่งในคอลเลคชั่นที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีและคนชื่นชอบกันมากที่สุด Quinn collection ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมอันทรงคุณค่า ออกแบบเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่าย อบอุ่น แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา แบบ British vintage ด้วยดีไซน์ขอบโค้ง เว้า เพิ่มลูกเล่นเลเยอร์คิ้วขอบบัว ทําให้รู้สึกถึงความงดงามคลาสสิค แต่ยังคงความทันสมัย 

Color Psychology in design เทรนด์สีใหม่ Magic Grey สีเทาโทนอ่อน นวลตาเสริมบ้านให้อบอุ่น เรียบง่าย มีเสน่ห์ พลิกโฉมบ้านของคุณให้มีความเป็นอังกฤษบริติช เสมือนถูกโอบล้อมด้วยมนต์เสน่ห์เหนือกาลเวลา

4. WHIZ COLLECTION

Studio in design

ความเรียบง่ายแต่มีเสน่ห์แบบ Modern Simplicity โดดเด่นด้วยดีไซน์ลอนคลื่นผิวสัมผัสนุ่มจากวัสดุ PVC soft touch สีเทาอ่อนละมุนตา ตัดด้วยกิมมิคสีดำช่วยเพิ่มฟีลลิ่งแบบ Studio เสริมให้บรรยากาศภายในบ้านเต็มไปด้วยเสน่ห์ที่ลงตัว  

การผสมผสานระหว่างหน้าบานกระจกลอน และดีไซน์ลอนคลื่น ก่อเกิดเป็นบรรยากาศที่มีมิติลูกเล่น เพิ่มความอบอุ่นสบายตาด้วยสีไม้ Monaco Oak ทำให้บ้านของคุณมีความ Chic ที่เรียบเท่แฝงอยู่ พร้อมอวดโฉมที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ไม่เหมือนใคร

5. LAVIQUE COLLECTION

Urban soft, Urban touch

ความละมุนจากสี Pastela cream และดีไซน์โค้งมนแบบ Double layers ช่วยเล่นเลเยอร์แสงเงาจากช่วงเวลาที่แตกต่างกัน ทำให้ห้องดูมีมิตินุ่มลึก และมีสัมผัสนุ่มนวลจากวัสดุ PVC soft touch บรรยากาศที่อบอุ่นนุ่มนวลเหมาะกับชีวิตคนเมืองที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบ เพราะห้องของคุณจะกลายเป็นพื้นที่พักผ่อนแสนสบายใจด้วย Lavique collection

มาเปลี่ยนบรรยากาศห้องให้เป็นพื้นที่พักผ่อนในแบบที่ต้องการ กับคอลเลคชั่นที่เป็น Best Seller ของแบรนด์ SB พร้อมเติมเต็มทุกพื้นที่ให้ลงตัวทั้งความสวยงามและฟังก์ชันการใช้งานจาก Gadget สุดทันสมัยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองในปัจจุบัน 

ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์และความชอบแบบไหน SB พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทุกคอลเลคชั่นจาก SB Furniture ถูกออกแบบมาให้กับคนทุกกลุ่ม หลากหลายทั้งดีไซน์และสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ 

SHOP BY COLLECTION

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex