ตู้เย็น

There is no result
ตู้เย็น
Sort & Filter
Sort & Filter ย้อนกลับ
Sort & Filter
Filter by Clear All
สี
สี
4 Results
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
Sale Only
4 Results
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
Sale Only
ตู้เย็น ตู้แช่ไวน์

ซื้อตู้เย็น ตู้แช่ไวน์ในราคาคุ้มค่า
พร้อมประกันจาก SB Design Square

หากคุณกำลังมองหาตู้เย็น ตู้แช่ไวน์ หรือตู้เย็นมินิ สามารถเลือกซื้อสินค้าในหมวดหมู่อุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับใช้ในห้องครัวได้ที่ SB Design Square ด้วยตัวเลือกจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ คุณภาพดี มีความทนทานสูง มีการรับประกัน สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ง่าย ๆ พร้อมบริการจัดส่งและติดตั้งให้ถึงหน้าบ้าน

ตู้เย็นและตู้แช่ไวน์ ตัวช่วยรักษาความสดใหม่ให้อาหารและเครื่องดื่ม

เพราะตู้เย็นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นสำคัญ ที่ช่วยเก็บรักษาอาหารให้อยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสม และเพื่อคงความสดใหม่ของรสชาติและคุณภาพอาหารเอาไว้ โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหาร การมีตู้เย็นดี ๆ จะช่วยยกระดับในเรื่องของคุณภาพวัตถุดิบ ปรุงอาหารได้อร่อยและประโยชน์กับร่างกาย ตู้แช่ไวน์ เป็นตัวช่วยจัดเก็บไวน์ให้คงคุณภาพและมีรสชาติที่ดีเอาไว้ ซึ่งการเลือกซื้อตู้แช่ไวน์คุณภาพดีที่เหมาะกับพื้นที่ห้องครัวของคุณนั้น ยังจะช่วยเพิ่มฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์พื้นที่ภายในห้องครัว รวมถึงยังจะช่วยให้การจัดเก็บไวน์ดูเป็นสัดเป็นส่วนมากยิ่งขึ้น

เลือกซื้อตู้เย็นและตู้แช่ไวน์
ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

หากคุณมีพื้นที่ภายในห้องครัวที่จำกัด การเลือกซื้อตู้เย็นขนาดเล็ก หรือตู้เก็บไวน์ขนาดเล็กก็จะช่วยคุณประหยัดพื้นที่ได้ อย่างเช่นตู้เย็นมินิบาร์จาก HAFELE ปริมาตรความจุ 45 ลิตร ขนาดกำลังดี เหมาะกับห้องพักหรือคอนโดขนาดเล็ก มาพร้อมกับสีสันที่สวยงาม ดีไซน์เรียบหรูทันสมัย แต่หากต้องการตู้แช่เย็นสำหรับครอบครัว ในบ้านที่มีบริเวณ อาจลองเลือกรุ่นเนโร ซีรีย์ ขนาด 15.7 คิว ที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน สามารถจุอาหารและเก็บของสดได้เยอะ แต่ถ้าหากเป็นตู้แช่ไวน์ สามารถเลือกได้ทั้งตู้ขนาดเล็กสำหรับแช่ไวน์จำนวน 20 ขวด ไปจนถึงตู้ควบคุมอุณหภูมิขนาดใหญ่ ที่จุไวน์ได้มากถึง 125 ขวดเลยทีเดียว

มองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวอะไร ที่ SB Design Square ก็มีครบ!

SB Design Square เรามีประสบการณ์การผลิตเฟอร์นิเจอร์มากกว่า 40 ปี ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคเป็นจำนวนมาก เราตั้งใจที่จะผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าที่ได้มาตรฐานสากล เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต เพิ่มความสะดวกสบาย และคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดสำหรับการใช้งาน นอกจากนี้เรายังจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งตู้เย็นและตู้แช่ไวน์จากแบรนด์ดังหลากหลายดีไซน์ พร้อมการรับประกันคุณภาพสินค้าทุกชิ้น (Limited Warranty) ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด ให้คุณเลือกซื้อสินค้าในหมวดหมู่ตู้เย็น พร้อมเช็กราคาตู้เย็นเล็ก และขนาดอื่น ๆ กับ SB Design Square ได้ง่าย ๆ เราส่งให้ถึงที่

  • ตู้เย็น
  • ตู้แช่ไวน์
  • ตู้แช่ไวน์ในราคาคุ้มค่า

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex