Schultz Design

ชูทส์ ดีไซน์ (Schultz Design) ค้นพบเสน่ห์เรียบหรู ไปทุกอณูสัมผัส กับ “ชูทส์ ดีไซน์” ชูทส์ ดีไซน์...เรียบแต่หรูและพิถีพิถันทุกรายละเอียดการตกแต่งในบรรยากาศทันสมัย เรียบง่ายด้วยดีไซน์เน้นเส้นตรงและรูปทรงสี่เหลี่ยมแบบโมเดิร์น แล้วเพิ่มลุคหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งดีไซน์คลาสสิค ที่ทำจากวัสดุแวววาว ให้มุมโปรดสวยชวนสะดุดตา “ชูทส์ ดีไซน์” เป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์แนวไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นด้วยสัมผัสหลากเสน่ห์ของเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งดีไซน์หรู ทั้งยังกลมกล่อมไปด้วยงานอินทิเรียร์ภายในสวยๆ โดยแต่ละห้องมีการจัดโชว์เฟอร์นิเจอร์ที่ทำวัสดุต่างๆ แบบผสมผสาน ทั้งไม้จริง ผ้า หนังแท้ สแตนเลส และโลหะ ช่วยจุดประกายไอเดียแต่งบ้านได้หลากอารมณ์เลยทีเดียว บรรยากาศโดยรวมของร้านให้ความรู้สึกทั้งเท่หรูและคลาสสิคทันสมัยในคราวเดียว ราวกับได้เข้าไปเยี่ยมชมบ้านของนักออกแบบผู้รักการเดินทางที่ได้เก็บเกี่ยวชิ้นงานดีไซน์ชั้นเลิศมาให้เราได้ชื่นชม...รับรองต้องถูกใจคนที่ชื่นชอบงานพรีเมี่ยมดีไซน์และรักงานตกแต่งภายในเก๋ๆ แน่นอน“บอกนิยามของความเป็นตัวตนที่ไม่เหมือนใครในแบบ..อเมริกันซิกเนเจอร์” โดดเด่นด้วยเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านนำเข้าสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ผสานเสน่ห์จากหลากวัสดุ สะท้อนคาแรคเตอร์ของความหรูหรา และมีสไตล์ในแบบฉบับคุณ

SHOP THIS BRAND

ใหม่! สะกดทุกสายตาด้วยเสน่ห์หรูหราในโทนสีดำสุดคลาสสิค

- Phantom Collection -

 เฟอร์นิเจอร์ Fit-inและ Built-in ดีไซน์หรูจากแบรนด์ Schultz Design โดดเด่นด้วยงานไม้สีเท่ขรึม เพิ่มมิติให้กับห้องด้วยวัสดุโลหะอย่างสเตนเลสสีทองเงาวาวและวัสดุ Brilliant Gloss ลายไม้ นำเข้าจากยุโรป สี Red Auburn โทนน้ำตาลแดงผสานกับวัสดุหนังแท้ รังสรรคค์ความสง่างามให้ทุกสเปซสวยอย่างมีสไตล์พร้อมเนรมิตความสุนทรีย์ใหม่ให้ผู้ที่ชื่นชอบงานดีไซน์พรีเมียมโดยเฉพาะ

 
Exclusive Built-in Series :: Walk-in Closet ::

สวยสง่า เท่ตามสั่ง.. กับตู้เสื้อผ้า Built-in เติมเต็มพื้นที่จรดฝ้า สามารถเลือกออฟชั่นภายในตามการใช้งานได้ตามใจ  และยังสามารถเลือกดีไซน์แมตซ์กับหน้าบานทึบ หรือหน้าบานกระจกใสได้พร้อมด้วยออฟชั่นเสริมความหรูหราอย่างบรรไดสเตนเลสสีทองเงาวาว

 

สามารถออกแบบให้ลงตัวได้ทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ หรือคอนโด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ Line : @sbdesignsquare
ชมสินค้าจริงได้ที่ SB Design Square สาขา CDC (Crystal Design Center)
 

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex