HOME STORY

เพราะบ้านเป็นที่สร้างแรงบันดาลใจและจินตนาการของคุณ บ้านในสไตล์ต่างๆนั้นสะท้อนตัวตนของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี บ้านเป็นที่ที่คุณรู้สึกปลอดภัย ทุกๆพื้นที่ในบ้านล้วนมีเรื่องราวดีๆมากมายที่ล้วนแล้วสร้างความทรงจำให้กับคุณในทุกช่วงชีวิต การเตรียมพร้อมสำหรับสมาชิกในบ้านทุกคนเป็นเรื่องที่เราใส่ใจ เราจึงอยากให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษต่อจากเรา เพื่อส่งต่อเรื่องราวดีๆ ให้ทุกคนในครอบครัว ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ไร้ขีดจำกัด

  • FAMILY STORIES

  • EXTENDED BEDROOM

  • THE FIRST PRIVATE SPACE

  • HEALTHY AGING SPACE


Create your own plan

ตอบโจทย์ทุกการวางแผนของครอบครัวที่คุณต้องการในระยะยาว ด้วยเตียงนอนที่คุณเลือกสรรให้เหมาะกับครอบครัวของคุณได้อย่างลงตัว

ตอบโจทย์ทุกการวางแผนของครอบครัวที่คุณต้องการในระยะยาว ด้วยเตียงนอนที่คุณเลือกสรรให้เหมาะกับครอบครัวของคุณได้อย่างลงตัวหลากหลายไอเดียจัดวางที่นอนสำหรับทุกคนในครอบครัวกับทุกช่วงเวลาดีๆที่น่าจดจำในทุกช่วงชีวิต

ไม่ว่าจะเป็นช่วงฮันนีมูนดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ หรือ ขยายคืนสำคัญกับเจ้าตัวน้อยคนแรก หรือจะรับมือกับลูกน้อยคนที่สองก็สบายใจได้กับฟังก์ชั่นปรับเปลี่ยน รวม แยกที่นอนไปยังห้องนอนห้องใหม่ได้ดั่งใจ ให้คุณและครอบครัวพร้อมรับมือกับทุกช่วงเวลาการนอนกับ Family Stories

OTHER PLANS fit for you ไม่ว่าแผนของคุณจะเป็นแบบไหนก็ลงตัวได้ทุกความต้องการ

Stay together, Better for you

ครอบครัวที่มีข้อจำกัดของพื้นที่ คุณสามารถออกแบบห้องนอนเพื่อรองรับความต้องการสำหรับทั้งครอบครัวได้อย่างหลากหลายทั้งพื้นที่การพักผ่อน และฟังก์ชั่นการจัดเก็บ

เมื่อขนาดห้องนอนที่จำกัดไม่ใช่ข้ออ้างสำหรับการรังสรรค์ความสุขยามหลับไหลอีกต่อไป ด้วยดีไซน์ที่พร้อมรับมือกับทุกขนาดครอบครัวในห้องเดียว ไม่ว่าจะเป็นเตียงเสริม เตียงขยายแบบลิ้นชักเลื่อนเก็บได้ดั่งใจ จัดการทุกปัญหาการจัดเก็บเครื่องนอนด้วยฟังก์ชั่นช่องบิลท์อินใต้ที่นอนกับ Extended Bedroom

Good rest, Great room

สำหรับวัยทีนที่ต้องการแยกห้องนอนเป็นส่วนตัว  การเริ่มต้นที่ดีย่อมมีชัยไปกว่าครึ่ง ให้ลูกของคุณได้ออกแบบห้องนอนของตนเองเพื่อสะท้อนตัวตนและจินตนาการของเขาได้อย่างเต็มที่

การเลือกตกแต่งห้องนอนส่วนตัวเป็นการเริ่มต้นที่สำคัญมาก เนื่องจากเด็กจะมีความสุขและรู้สึกผ่อนคลายเมื่อได้มีพื้นที่เป็นของตัวเอง ดังนั้นการเลือกรูปแบบหรือสไตล์ของห้องจะต้องบ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของตนเอง

Comfortable space for whom you love

เตียงนอนอัจฉริยะสามารถปรับลุก นั่ง ยืน ด้วยระบบไฟฟ้า ใช้งานง่าย สะดวก ปลอดภัย ตอบโจทย์ทั้งสำหรับผู้สูงอายุ และผู้ป่วยพักฟื้น ที่เคลื่อนไหวร่างกายได้ไม่สะดวก

ลดช่องว่างในครอบครัวโดยการใช้พื้นที่ร่วมกันในห้องนั่งเล่น ให้ผู้สูงอายุได้มีกิจกรรมร่วมกับทุกคนในครอบครัวเหมือนอย่างเคย

ความใส่ใจต่อผู้สูงวัยและผู้ป่วยที่บ้านมีค่าดั่งทองคำ เสริมการดูแลนี้ด้วยสไตล์และดีไซน์ที่ทันสมัย สามารถ Match เข้ากับพื้นที่ในบ้านของคุณได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังตอบรับทุกอิริยาบถการเคลื่อนไหว ผสานฟังก์ชั่น การใช้งานที่ง่ายและหลากหลาย ปลอดภัยต่อการใช้งานด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง เพิ่มความมั่นใจให้แก่ลูกหลานและคนที่คุณรักไปกับ HEALTHY AGING SPACE

สัมผัสสินค้าและบรรยากาศจริงได้ที่ SB Design Squre สาขา CDC


Home Story

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex