GETTING ORGANIZED
HOME STORAGE IDEA

 

          ไม่ว่าคุณจะอยู่ในคอนโดพื้นที่จำกัด หรืออยู่บ้านมีพื้นที่กว้างขวาง การจัดเก็บของให้เป็นระเบียบนั้นเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้บรรยกาศของบ้านดีขึ้นน่าอยู่มากยิ่งขึ้น การทำบ้านให้น่าอยู่นั้นอาจจะดูยุ่งยากต้องใช้ทั้งเวลา พลังงานและพลังทรัพย์ ความยุ่งยากก็ทำให้หลายๆ คนผลักมันออกไปก่อน แต่เมื่อต้องใช้เวลาอยู่บ้านมากขึ้นแน่นอนว่าคุณอยากอยู่บ้านที่สบายตา ทำให้สบายใจ แต่จะเริ่มตรงไหนก่อนดี ขอแนะนำให้ลองมาปรึกษาเราได้ที่ SB Design Square ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์หลากหลายดีไซน์ พร้อมราคาสุดพิเศษที่จะช่วยให้การทำบ้านให้น่าอยู่นั้นง่ายขึ้น เพราะที่ SB Design Square มีรูปแบบเฟอร์นิเจอร์ให้เลือกหลากหลายทั้งดีไซน์และระดับราคา พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดที่ช่วยให้คุณแต่งบ้านตามฝันได้ไม่ยาก ลองมาดูตัวอย่างเฟอร์นิเจอร์เพื่อการจัดเก็บของสัมภาระที่เราคัดสรรมาให้คุณเชื่อว่าน่าถูกใจกันบ้าง

BEDROOM STORAGE

 

ส่วนสำคัญในห้องนอนที่จะช่วยให้ห้องน่านอน นั่นคือตู้เสื้อผ้าที่จัดเก็บสารพัดสิ่ง ทั้งผ้าห่ม หมอนมุ้ง เสื้อผ้า ของใช้จำเป็น แต่ถ้าทุกอย่างกองในห้องนอนก็คงแย่ ตู้เสื้อผ้าจึงสำคัญอย่างมาก ลองสำรวจสัมภาระของคุณดูว่ามีอะไรบ้าง ตู้ที่มีชั้นปรับได้จะจัดเก็บของได้มาก และยังปรับให้ตรงตามการใช้งานของคุณได้ง่ายๆ นอกจากตู้เสื้อผ้า SB Design Square แนะนำตู้ลิ้นชัก หรือ Chest Drawer ที่จะเป็นตัวช่วยในการจัดเก็บของให้เป็นระเบียบทำให้ห้องนอนเป็นที่ชาจช์พลังของคุณได้ดีที่สุด

 

KITCHEN STORAGE

 

ห้องที่ท้าทายความสามารถให้การจัดเก็บมากที่สุดห้องหนึ่งเลยนั่นคือห้องครัว แต่ถ้าคุณมีตัวช่วยเป็นชั้นวางของดีๆ ช่วงเวลาของการทำครัวของคุณจะสบายขึ้น SB Design Square ขอแนะนำรุ่น Busto Cabinet ที่จะช่วยคุณจัดเก็บทั้งอุปกรณ์การทำครัว จานชามของใช้ให้ลงตัว ทั้งตู้แขวนผนัง ราวแขวน ตะแกรงวางของ บานประตูตู้โปร่งช่วยระบายอากาศป้องกันความอับชื้น ทำให้การทำครัวสนุกขึ้นแน่นอนว่าอาหารที่คุณบรรจงทำก็จะอร่อยขึ้นด้วย

 

ENTRYWAY STORAGE

 

สัมภาระมากมายเวลากลับเข้าบ้านมาคุณต้องการตัวช่วย ถ้ามีชั้นวางของบริเวณทางเข้าบ้านจะทำให้คุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น และช่วยลดเรื่องการลืมของโน่นนี่ เพราะทุกอย่างที่คุณต้องการสามารถจัดเก็บไว้ได้ในที่เดียว SB Design Square ขอแนะนำชั้นวางของทรงสูงพร้อมที่นั่งที่อำนวยความสะดวกเวลาใส่รองเท้า หรือแม้แต่ตู้เตี้ยที่มาพร้อมที่นั่ง และเป็นกล่องเก็บของด้านล่าง ทั้งรองเท้า ถุงเท้า กุญแจ ประหยัดพื้นที่สามารถจัดเก็บได้ในที่เดียว ไม่ต้องเดินกลับไปกลับมาให้เสียเวลา ทั้งยังเป็นที่คอยต้อนรับคุณกลับบ้านที่นอกจากจะสวยแล้วยังมีประโยชน์ด้วย ไม่มีไม่ได้แล้วแหละ

 

SHELVES STORAGE

 

สำหรับการจัดเก็บในทุกๆ ห้อง SB Design Square ขอแนะนำ ชั้นแขวนอเนกประสงค์ ที่มีให้เลือกหลากหลายฟังก์ชั่นทั้งชั้นโล่ง หรือบานประตูปิด ชั้นแขวนขนาดต่างๆ ที่สามารถจัดวางให้ลงตัวกับทุกพื้นที่ และมีสีให้เลือกหลากหลายทั้ง สีไม้ สีพื้น หรือสีขาว รับรองว่าไม่ว่าจะห้องไหนๆ ที่ SB Design Square ก็มีชั้นวางของที่จะช่วยคุณจัดเก็บของในทุกๆ ห้อง ทุกๆพื้นที่ได้อย่างตรงใจคุณ

 

SHOP BY ITEMS

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex