Zelection Built-in

นวัตกรรมบิลท์อินดีไซน์หรู

เพื่อบ้านสวยแตกต่างอย่างมีระดับ

SB Interior Team By SB Design Square

Lifestyle Interior Designer

"หากกำลังมองหาคนช่วยออกแบบห้องโปรดให้สวย ในสไตล์ที่ใช่ และดีไซน์ที่ชอบ..."

พร้อมให้คำปรึกษาสไตล์การแต่งห้องที่คุณชื่นชอบ อาทิ โมเดิร์น , วินเทจ อินดัสเทรียล , ลักซ์ชัวรี่ หรือ สไตล์อื่นๆ รวมถึงการเลือกเฟอร์นิเจอร์ และนำเสนอ ด้วยภาพ 3 มิติ เพื่อให้ห้องสวยในสไตล์ที่เป็นคุณ

Built-In Specialist

"อยากทำบิลท์อินในห้องนอน, ห้องนั่งเล่น ห้องแต่งตัว หรือ ห้องครัว?"

ผู้เชี่ยวชาญดูแลงานออกแบบห้องบิวท์อิน ตั้งแต่ห้องนอน ห้องแต่งตัว หรือห้องครัว เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน ครัวบิวท์อิน ตู้เสื้อผ้าบิวท์อิน พร้อมออกแบบด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย ให้คุณได้เห็นภาพห้องบิ้วอินอย่างสมจริง

Interior home stylist

"ถ้าคุณต้องการให้บ้านสวยทั้งหลัง อย่างมั่นใจ"

ดูแลครบทุกห้องในบ้าน ใหบ้านคุณสวยสมบูรณ์แบบ อย่างมั่นใจตั้งแต่การค้นหาสไตล์ ดีไซน์คอนเซ็ปต์ วิเคราะห์พื้นที่จริง ออกแบบตกแต่งต่างๆ ที่สอดรับการไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณ

Zelection Built-in

"ความสวยแบบมีรสนิยม ไม่ได้มีแค่ในฝันอีกต่อไป !!!"

Built-in Innovation for Luxury Living ปฏิวัติวงการบิลท์อิน! ด้วยนวัตกรรมดีไซน์ล่าสุดและเทคโนโลยีล้ำสมัย ช่วยคุณประหยัดเวลากว่าครึ่งจากกระบวนการทำบิลท์อินแบบทั่วไป แต่ได้งานคุณภาพสูงและมีมาตรฐานที่คุณวางใจ

ไอเดียแต่งบ้าน Built-in กับ Zelection
 • ไอเดียแต่งห้องสวย-zelection-passornsongprapa
  117
  รีวิวงานติดตั้งบ้านเดี่ยว PASSORN SONGPRAPA
  วันนี้ขอพาไปชมงาน Interior ของโครงการบ้าน Passorn สรงประภา บ้านเดี่ยว 3 ชั้น สไตล์ Modern Luxury ที่ออกแบบและตกแต่งภายในโดย Zelection Interior ตอบโจทย์เจ้าของบ้านที่อยากให้มีวาไรตี้ของการใช้หินในการแต่งบ้าน สำหรับใครที่กำลังหาไอเดียในการแต่งบ้านโดยมีลายหินเข้ามาแต่ง ไม่ควรพลาดนะครับ
 • ไอเดียแต่งบ้านสวย-zelectionbuiltin-เคล็ดลับแต่งบ้านให้ปัง-อเชียง
  99
  เคล็ดลับแต่งบ้านให้ปัง กับ อ.เชียง
  จุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดก็คือ "บ้าน" หรือที่หลับนอนของเรา ถ้าทุกอย่างดี วางไว้ถูกต้อง แล้วเกิดเป็นพลังงานสมดุล ย่อมเป็นพลังงานที่ดี ที่เราจะเปิดรับความปัง ด้วย เคล็ดลับแต่งบ้านให้ปัง กับ อ.เชียง
 • รีวิวงาน Interior บ้านเดี่ยว Perfect Masterpiece พระราม 9
  894
  รีวิวงาน Interior บ้านเดี่ยว Perfect Masterpiece พระราม 9
  EP นี้ Luxe Living ขอพาไปชมงาน Interior ของ บ้านเดี่ยว Perfect Masterpiece พระราม 9 ที่ออกแบบและตกแต่งภายในโดย Zelection Interior ในสไตล์ เรียบ หรู และมีความเท่ ตามแบบฉบับของผู้ชาย ตอบโจทย์เจ้าของบ้านที่เน้นการใช้โทนสีขาวเป็นหลัก และ การใช้วัสดุที่ให้ผิวสัมผัสแบบด้านทั้งลายหิน และ โลหะต่างๆ ...
 • review_interiordesign_zelection_sbdesignsquare_private_resident
  989
  รีวิวงาน Built-in บ้านเดี่ยว Private Residence
  วันนี้ขอพาไปชมผลงานออกแบบและติดตั้งจริงกับบ้านเดี่ยว 4 ชั้น สไตล์ Modern Luxury โดย Zelection Interior ที่ตอบโจทย์เจ้าของบ้านที่อยากให้บ้านมี Functional ครบสูตร เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ ไม่ต้องออกไปไหนที่บ้านมีครบทุกอย่างครับ
 • รีวิวแต่งคอนโด_builtin_บิ้วอิน_เอสบดีไซน์สแควร์_supalairivagrande_zelectionbuiltin_sbdesignsquare
  251
  แคมเปญนี้มีอะไร? LIFESTYLE ENABLER ตอบทุกสไตล์ที่ใช่ ให้คุณใช้ชีวิตในแบบที่ชอบ SB Design Square x Samsung
  วันนี้ขอพาไปชมไอเดียการแต่งบ้านแบบสุดล้ำ กับแคมเปญพิเศษ Lifestyle Enabler ซึ่งเป็นการจับมือระหว่าง 2 แบรนด์ใหญ่ ผู้นำด้านนวัตกรรมและดีไซน์  SB Design Square และ Samsung ที่จะมอบ Customized Solutions การออกแบบบ้านที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์กับการ mix &match เครื่องใช้ไฟฟ้า และเฟอร์นิเจอร์ 4 แบบ 4 สไตล์ จาก...

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex