CATEGORY

Home Office

Office

Health

Gaming

SHOP BY BRAND 1. 39014952-furniture-home-office-gaming-office-chair-01
  เก้าอี้สำนักงานเพื่อสุขภาพ HARA CHAIR รุ่น NIETZSCHE H-Green
  คะแนนรีวิว:
  89%
  16
  ราคาพิเศษ ฿13,440 ราคาปกติ ฿16,800 ลด 20%
 2. 39014951-furniture-home-office-gaming-office-chair-01
  เก้าอี้สำนักงานเพื่อสุขภาพ HARA CHAIR รุ่น THALES-V7-Black
  คะแนนรีวิว:
  83%
  30
  ราคาพิเศษ ฿15,840 ราคาปกติ ฿19,800 ลด 20%
 3. 39014945-furniture-home-office-gaming-office-chair-01
  เก้าอี้สำนักงานเพื่อสุขภาพ HARA CHAIR รุ่น NIETZSCHE 2 LB-Orange
  คะแนนรีวิว:
  90%
  21
  ราคาพิเศษ ฿19,440 ราคาปกติ ฿24,300 ลด 20%
 4. 39014941-furniture-home-office-gaming-office-chair-01
  เก้าอี้สำนักงานเพื่อสุขภาพ HARA CHAIR รุ่น DOCTOR 2-Black
  คะแนนรีวิว:
  92%
  19
  ราคาพิเศษ ฿20,640 ราคาปกติ ฿25,800 ลด 20%
Posts were not found
work and play

เลือกซื้อโต๊ะทำงาน
และเก้าอี้ทำงานหลากดีไซน์

ปลุกพลังสร้างสรรค์ให้ทุกชั่วโมงทำงานของคุณ ด้วยเฟอร์นิเจอร์สำหรับออฟฟิศดีไซน์โมเดิร์นที่สวยงาม ทันสมัย ครบฟังก์ชัน จัดวางได้หลายรูปแบบ ช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานกับเฟอร์นิเจอร์โฮมออฟฟิศหลากหลายดีไซน์ พร้อมด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์สำหรับเก็บของอเนกประสงค์ ให้บ้านหรือในสำนักงานมีความเป็นระเบียบอย่างมีเอกลักษณ์ และเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การทำงานของคุณ

ห้องทำงาน

ไม่ว่าจะ Work from Home หรือจะนั่งทำงานอยู่ที่ออฟฟิศ ห้องทำงานก็คือพื้นที่สำคัญที่มองข้ามไม่ได้ เพราะการเลือกทั้งโต๊ะและเก้าอี้สำหรับทำงานนั้น ต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน ทั้งยังต้องถูกใจผู้ใช้งาน รวมถึงพื้นที่ในการจัดวาง ดังนั้น ที่เอสบี ดีไซน์สแควร์จึงมีสินค้าในหมวดหมู่โฮมออฟฟิศมากมายให้คุณได้เลือกซื้ออย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะทำงานหลากหลายขนาด หลากหลายดีไซน์ เพื่อให้ลงตัวกับทุกพื้นที่ อีกทั้งยังมีเก้าอี้สำหรับนั่งทำงานหลากหลายรูปแบบ เพื่อรองรับกับสรีระที่แตกต่างและตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์สำนักงานอีกมากมาย ที่จะช่วยเติมเต็มให้ห้องทำงานของคุณมีความเป็นระเบียบ สวยงาม สะดวก และน่าสนใจ รวมถึงยังจะช่วยสร้างบรรยากาศให้น่าทำงาน ช่วยให้คุณมีสมาธิกับการทำงานได้มากขึ้น นอกจากนี้แล้ว ที่เอสบี ดีไซน์สแควร์ยังใส่ใจกับวัสดุที่นำมาใช้ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องทำงานต่างๆ โดยเลือกใช้วัสดุที่มีความทนทานและปลอดภัยเท่านั้น ซึ่งคำนึงถึงฟังก์ชันในการใช้งานที่ครบถ้วนอีกด้วย เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าสินค้าของเราทุกชิ้นนั้นมีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และคุ้มค่ากับราคาอย่างแน่นอน

หมดกังวลเรื่องขนส่ง
และการประกอบเฟอร์นิเจอร์

ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อสินค้าใดในหมวดห้องทำงานจากเอสบี ดีไซน์สแควร์ ทั้งโต๊ะทำงานขนาดใหญ่ เก้าอี้ทำงานตัวใหม่ หรือจะเป็นสินค้าสำหรับสำนักงานต่าง ๆ เราก็มีบริการจัดส่งให้ถึงหน้าบ้าน พร้อมทั้งมีบริการประกอบเฟอร์นิเจอร์ให้คุณโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ หมดกังวลเรื่องไม่สะดวกมารับสินค้าด้วยตัวเอง ยังสามารถเรียกใช้บริการขนส่งจากเอสบี ดีไซน์สแควร์ได้ทันที

เราเข้าใจว่าห้องทำงานก็สำคัญไม่แพ้ห้องอื่น ๆ

หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องทำงาน ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้สำนักงาน หรืออื่นๆ คุณก็สามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าราคาคุ้มค่า กับสินค้าคุณภาพระดับมาตรฐานจากเอสบี ดีไซน์สแควร์ได้ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์ ที่คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้ว เช็กข้อมูลสินค้าได้เลยที่ เว็บไซต์ www.sbdesignsquare.com หรือช่องทางออฟไลน์อย่างการเข้าไปเยี่ยมชมสตูดิโอของเอสบี ดีไซน์สแควร์ที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศ พนักงานทุกคนยินดีต้อนรับ ที่พร้อมให้คำแนะนำและช่วยเหลืออย่างเต็มที่ เพื่อให้คุณได้มีพื้นที่สำหรับการทำงานในแบบที่ถูกใจ ช่วยให้งานของคุณออกมาดีที่สุด

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex