ชุดห้องนอน ขนาด 5 ฟุต รุ่น Econi สีขาว

Brand : SB FURNITURE
SKU : 59021469
คะแนนรีวิว:
85 % of 100
4
4.3
ราคาพิเศษ ฿21,900 ราคาปกติ ฿36,600 ลด 40%
สินค้าหมดชั่วคราว
จัดส่ง 7 วัน

โปรโมชั่นผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิต

ผ่อน 0 % นาน 4 เดือน

/ month
ข้อมูลสินค้า
เฟอร์นิเจอร์ชุดห้องนอน SB Furniture, ชุดห้องนอน Econi&Minimo-B 5 ฟุต, สไตล์โมเดิร์น, ประกอบด้วย เตียง 5 ฟุต รุ่น Econi, ตู้เสื้อผ้าบานเปิด Minimo-B ขนาด 120 ซม, ผลิตจากไม้มาตรฐานยุโรป E1 แข็งแรง ทนทาน ไม่มีกลิ่นฉุน ปลอดภัยต่อสุขภาพ, พร้อมระบบโครงสร้างเตียง Firm Structure System ที่รองรับการกระจายน้ำหนักได้เต็มที่, หาซื้อได้ที่ SB Designsquare
See Less
See More
คุณสมบัติ
ข้อมูลมากกว่านี้
ประเภทราคา Hot Price
Flat Pack ไม่
Bed Design หัวเตียงไม้
วัสดุ ไม้
สี ขาว
สไตล์ โมเดิร์น
แบรนด์ SB FURNITURE
Condo & Small Space ใช่
See Less
See More
การรับประกัน

การรับประกันสินค้าเป็นตามเงื่อนไขบริษัทฯ อายุการรับประกันนับตั้งแต่วันจัดส่งสินค้า

รายละเอียดเพิ่มเติม > คลิกที่นี่

See Less
See More
การจัดส่ง
บริการจัดส่งและติดตั้งฟรี! เฉพาะเฟอร์นิเจอร์ เมื่อมียอดสั่งซื้อครบ 3,000 บาทขึ้นไป หากมียอดสั่งซื้อต่ำกว่า 3,000 บาท มีค่าบริการ 150 บาท (นอกเขตพื้นที่การจัดส่ง ได้แก่ ยะลา ปัตตานี นราธิวาส และพื้นที่บนเกาะต่างๆ)
See Less
See More

ชุดห้องนอน ขนาด 5 ฟุต รุ่น Econi สีขาว

Brand : SB FURNITURE
SKU : 59021469
See more from shop
คะแนนรีวิว:
85 % of 100
4
4.3
รายละเอียดสินค้า

ชุดห้องนอน ECONI

ชุดห้องนอนโทนสีขาว Econi&Minimo-B ตัดสีทูโทน ด้วยคู่สี White ตัด Grey Twist ให้ความรู้สึกสงบ สบายตา เหมาะแก่การพักผ่อน ประกอบด้วย เตียง 5 ฟุต รุ่น Econi เตียงโครงสร้าง FIRM STRUCTURE SYSTEM แข็งแรงรับน้ำหนักได้ดี ยึดโครงสร้างเตียง 12 จุด ไม่ทำให้เกิดเสียงดังรบกวนเวลานอน พร้อมขาปรับระดับ ตู้เสื้อผ้า Minimo-B บานเปิด ขนาด 120 cm. ผลิตจากไม้มาตรฐานยุโรป E1 วัสดุแข็งแรง ไม่มีกลิ่น ปลอดภัยต่อสุขภาพ

เตียงนอน รุ่น ECONI

เตียงสไตล์โมเดิร์นอิตาเลียนตัดสีทูโทน รุ่น Econi มีรูปแบบขาเตียงให้เลือกถึง 4 แบบ แบบขาโล่งง่ายต่อการทำความสะอาด แบบขาทึบลดการสะสมของฝุ่น และขาเตียงแบบมีลิ้นชักมีพื้นที่เก็บของเพิ่มมากขึ้น ขนาด มีให้เลือก 3 ขนาด คือ 6 ฟุต, 5 ฟุต, 3.5 ฟุต เลือกตามความต้องการเหมาะกับการใช้งานได้เลย

Econi เตียง สไตล์โมเดิร์นตัดสีทูโทน มีให้เลือกถึง 3 คู่สี สามารถเลือกให้เข้ากับความชอบของคุณเอง ได้โดย เน้นห้องนอนโทนสีขาว สบายตา ให้ความรู้สึกสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน ใช้คู่สี White ตัด Grey Twist ส่วนชอบห้องนอนโทนสีอ่อน บรรยากาศโปร่ง โล่ง เข้ากับของตกแต่งสีสันสดใสหรือวินเทจ ใช้คู่สี Canyon Oak ตัด Ivory Twist หรือชอบโทนเข้ม ให้ความรู้สึกเท่ มั่นคง แฝงไปด้วยความอบอุ่น ใช่คู่สี Royal Acacia ตัด Ivory Twist ทำให้ห้องดูโดดเด่น

ตู้เสื้อผ้า รุ่น MINIMO-B

ภายในตู้เสื้อผ้ามากด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน สะดวกต่อการจัดเก็บ จะแขวนเสื้อ กางเกง กระโปรง ชุดเดรสได้สบาย และยังมีลิ้นชักและชั้นวางของมาให้ช่วยเรื่องการจัดเก็บเป็นสัดส่วนมากยิ่งขึ้น

Minimo-B ตู้เสื้อผ้า กว้าง 120 cm. ลึก 59 cm. สูง 210 cm. สไตล์โมเดิร์นอิตาเลี่ยน คำนึงถึงการใช้งานด้วยการเพิ่มไฟส่องสว่างภายในตู้ พร้อมมีกระจกเงาอยู่ด้านหน้าบาน ให้คุณเพลิดเพลินกับการแต่งตัว คุณยังสามารถเลือกหน้าบานตู้เสื้อผ้าได้ 2 แบบ คือ ตู้เสื้อหน้าบานเลื่อนเหมาะกับจัดสรรคพื้นที่การใช้งานให้คุ้มค่า หรือตู้เสื้อผ้าหน้าบานเปิด เปิดได้กว้างหยิบใส่หรือแขวนของได้สะดวก

รีวิวและคะแนน

4.3
85 %
4
4 รีวิว
5
25 %
4
75 %
3
0 %
2
0 %
1
0 %

ภาพรีวิวจากลูกค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
เฉพาะผู้ใช้ที่ลงทะเบียนเท่านั้นที่สามารถเขียนรีวิวได้ โปรด ลงชื่อเข้าใช้ หรือ สร้างบัญชี
  Loading...

สินค้าที่มักซื้อด้วยกัน

Q/A

รีวิวและคะแนน

 1. Rating
  80%

  รีวิวโดย

  โพสเมื่อ

 2. Rating
  100%

  รีวิวโดย

  โพสเมื่อ

 3. Rating
  80%

  รีวิวโดย

  โพสเมื่อ

 4. Rating
  80%

  รีวิวโดย

  โพสเมื่อ

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex