เตียงนอน ขนาด 5 ฟุต รุ่น Marmurus สีโอ๊คอ่อน

กxยxส: 161x206x90 ซม.
See more from shop
ราคาพิเศษ ฿9,450 ราคาปกติ ฿13,500 ลด 30%
สินค้ามีสต๊อก
จัดส่ง 7-15 วัน
SKU
19196694

โปรโมชั่นผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิต

ผ่อน 0 % นาน 4 เดือน

/ month
-
+
ข้อมูลสินค้า
SB Furniture, เตียง 5 ฟุต,Marmurus, ห้องนอน, สไตล์โมเดิร์น, ชุดห้องนอนดีไซน์ใหม่ , สะท้อนไลฟ์สไตล์พรีเมี่ยมของคุณด้วย Gold Brushed, วัสดุสีทองด้านผสานกับวัสดุลายไม้ สี Canyon Oak, และ วัสดุ Marble Marble Premium Matt สี Grey Sand นำเข้าจากยุโรป มีลวดลาย และ ให้ผิวสัมผัส ร่องลายลึก เหมือนหินธรรมชาติ เนื้อผิวด้านพิเศษ , หัวเตียงด้านขวามีกระเป๋าผ้าใส่ของอเนกประสงค์, สามารถใส่หนังสือ หรือ IPad ได้, มีให้เลือก 2 ขนาด คือ 6 ฟุต, 5 ฟุต, มี Option ให้เลือกทั้งขาทึบ และขาเตียงแบบลิ้นชักเก็บของ, แข็งแรงด้วยระบบโครงสร้างเตียง Firm Structure System, หาซื้อได้ที่ SB Designsquare
See Less
See More
คุณสมบัติ
ข้อมูลมากกว่านี้
ประเภท เตียง
Bed Design หัวเตียงไม้
วัสดุ ไม้
สี สีไม้อ่อน
สไตล์ โมเดิร์น
แบรนด์ SB FURNITURE
Condo & Small Space ใช่
ขนาดสินค้า (กว้างxลึกxสูง) 161x206x90 ซม.
See Less
See More
การรับประกัน

การรับประกันสินค้าเป็นตามเงื่อนไขบริษัทฯ อายุการรับประกันนับตั้งแต่วันจัดส่งสินค้า

รายละเอียดเพิ่มเติม > คลิกที่นี่

See Less
See More
การจัดส่ง
บริการจัดส่งและติดตั้งฟรี! เฉพาะเฟอร์นิเจอร์ เมื่อมียอดสั่งซื้อร์ครบ 5,000 บาทขึ้นไป หากมียอดสั่งซื้อต่ำกว่า 5,000 มีค่าบริการดังนี้ - กทม. และปริมณฑล ได้แก่ นนทบุรี, ปทุมธานี, สมุทรปราการ, สมุทรสาคร มีค่าบริการ 200 บาท - ต่างจังหวัด มีค่าบริการ 500 บาท (นอกเขตพื้นที่การจัดส่ง ได้แก่ ยะลา ปัตตานี นราธิวาส และพื้นที่บนเกาะต่างๆ)
See Less
See More

เตียงนอน ขนาด 5 ฟุต รุ่น Marmurus สีโอ๊คอ่อน

กxยxส: 161x206x90 ซม.
See more from shop SB Furniture
รายละเอียดสินค้า

เตียง รุ่น MARMURUS

Marmurus Collection สไตล์ Modern Italian โดดเด่นทันสมัยไม่เหมือนใครด้วยการนำหลากหลายวัสดุมาผสมผสานกันอย่างลงตัว โดยนำลายไม้สีอ่อนมามิกซ์กับลายหินอ่อนเพิ่มความหรูหราอย่างมีระดับด้วย HPL Brush Gold ตัดกับฟังก์ชั่นการใช้งานอเนประสงค์อย่างกระเป๋าผ้าใส่ของได้ สามารถเลือกขนาดและขาเตียงได้ตามความต้องการ

เตียง Marmurus โครงสร้างเตียง FIRM STRUCTURE SYSTEM ระบบโครงสร้างเตียงแข็งแรง ยึดโครงสร้างเตียง 12 จุด ไม่ทำให้เกิดเสียงดังรบกวนเวลานอน รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 1,000 กิโลกรัม สามารถเลือกได้ 2 ขนาด คือ 6 ฟุต 5 ฟุต และยังสามารถเลือกขาเตียงได้ถึง 2 แบบคือแบบทึบและแบบลิ้นชัก

หัวเตียงดีไซน์สวย จุดเด่นคือกระเป๋าผ้าใส่ของได้ ไม่ว่าจะไอแพด หรือหนังสือ ก็สามารถใส่ได้ หัวเตียงออกแบบด้วยการดึงวัสดุหลากหลายแบบมาออกแบบให้เข้ากันอย่างลงตัว

MARMURUS COLLECTION

Marmurus Collection ประกอบไปด้วย เตียง ตู้ผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง 

รีวิวและคะแนน

รีวิวของลูกค้า

0
0 %
เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้
5
0 %
4
0 %
3
0 %
2
0 %
1
0 %

สินค้าที่มักซื้อด้วยกัน

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex