IQ Air เครื่องฟอกอากาศ HealthPro 150

Brand : IQ AIR
SKU : 39011484
กxยxส: 38x41x71 cm.
See more from shop
ราคาพิเศษ ฿49,824 ราคาปกติ ฿59,900 ลด 17%
สินค้ามีสต๊อก
เหลือเพียง 5 ชิ้น
จัดส่ง 3-7 วัน

โปรโมชั่นผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิต

ผ่อน 0 % นาน 4 เดือน

/ month
-
+
ข้อมูลสินค้า
IQAir HealthPro150 เครื่องฟอกอากาศที่ออกแบบและผลิตที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ พร้อมมาตรฐานการผลิตที่ดีที่สุด Swiss Made สำหรับพท. 65-134 ตร.ม.
See Less
See More
คุณสมบัติ
ข้อมูลมากกว่านี้
สี ขาว
แบรนด์ IQ AIR
See Less
See More
การรับประกัน

การรับประกันสินค้าเป็นตามเงื่อนไขบริษัทฯ อายุการรับประกันนับตั้งแต่วันจัดส่งสินค้า

รายละเอียดเพิ่มเติม > คลิกที่นี่

See Less
See More
การจัดส่ง
เงื่อนไขการจัดส่ง
- สินค้าจัดส่งฟรีทั่วประเทศ โดยขนส่งเอกชน SCG Express

ระยะเวลาในการจัดส่ง
1.กรุงเทพ,ปริมณฑล 3-5 วันทำการ
2.ต่างจังหวัด 7-10 วันทำการ
See Less
See More

IQ Air เครื่องฟอกอากาศ HealthPro 150

Brand : IQ AIR
SKU : 39011484
กxยxส: 38x41x71 cm.
See more from shop
See more from shop
รายละเอียดสินค้า

IQ Air เครื่องฟอกอากาศ HealthPro 150

คุณสมบัติพิเศษ

- เครื่องฟองอากาศ HealthPro 150 มีPremax MG Filter ที่มี Activated Carbon (คาร์บอนจากเหมือง ที่มีการดูดซับกลิ่นที่ดีที่สุด) และอะลูมินาที่ช่วยดูดซับ VOC สารที่ก่อให้เกิดมะเร็ง ซึ่งพบได้รอบตัวเราจากการระเหยของเฟอร์นิเจอร์ สี วอลเปเปอร์ ด้วยส่วนผสมที่มากถึง 1 กิโลกรัม จึงทำให้ดูดซับกลิ่นตลอดจนสารเคมี

- สามารถกรองละอองฝุ่น ไรฝุ่น แบคทีเรีย เชื้อรา ละอองเกสรดอกไม้ สารก่อภูมิแพ้ต่าง ๆ รวมถึงเชื้อไวรัส สาเหตุไข้หวัดใหญ่ โรค RSV (โรคระบบติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจ) โรคมือเท้าปาก มีHyperHEPA

- แผ่นกรองมลพิษในอากาศระดับอนุภาคเล็ก 0.003 ไมครอน(เล็กกว่า PM2.5 ถึง 800 เท่า) ได้อย่างมีประสิทธิภาพถึง 99.95% พร้อมทั้งระบบ 3D Seal เอกสิทธิ์เฉพาะของ IQAir ที่ทำให้ตัวเครื่องเป็นระบบปิดโดยสมบูรณ์คล้ายระบบสุญญากาศ ป้องกันอากาศรั่วไหลออกจากตัวเครื่องก่อนผ่านแผ่นกรอง ให้อากาศที่ถูกปล่อยออกจากตัวเครื่องสะอาดทั่วทั้งบ้าน

HealthPro 150 เครื่องฟอกอากาศคุณภาพสูง ผลิตและนำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์
กรองสารก่อภูมิแพ้ ฝุ่น กลิ่นและสารเคมีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

  • แผ่นกรองประสิทธิภาพสูง Hyper HEPA ที่ได้รับมาตรฐานการทดสอบแผ่นกรอง EN 1822 Class H12/H13 ที่ทำจาก ใยแก้วแท้ ซึ่งมีการวางทับซ้อนกันโดยไม่ผ่านการทอ ทำให้มีการเรียงตัวตามธรรมชาติเพื่อสร้างไฟฟ้าสถิตในการดักจับอนุภาคในอากาศได้
  • สามารถกรองฝุ่น PM 2.5, เชื้อรา, แบคทีเรีย และ ไวรัส ที่เป็นต้นเหตุของ โรคไข้หวัดนก, โรคมือเท้าปาก, H5N1, H1N1, โรคไข้หวัดสายพันธ์ใหม่, รวมถึงไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (covid-19)
  • กรองได้ละเอียดถึง 0.003 ไมครอน ซึ่งเล็กกว่า PM 2.5 ถึง 800 เท่า ด้วยประสิทธิภาพการกรองสูงถึง 99.95%

แผ่นกรอง PreMax MG Filter F8MG ทำงานควบคู่กันระหว่างแผ่นใยแก้วแท้และถ่านคาร์บอนผสมอลูมิน่าในชั้นเดียว เพื่อให้การกรองกลิ่นและอนุภาคในอากาศ สะอาดตั้งแต่ขั้นตอนแรก

โดยใยแก้วแท้ ทำหน้าที่กรองฝุ่นหยาบ เช่น ฝุ่น PM10, PM2.5, ขนสัตว์, ไรฝุ่น, ละอองเกสร, สารก่อภูมิแพ้ต่าง ๆ ส่วนถ่านคาร์บอนและอะลูมิน่าที่อัดแน่นถึง 1,000 กรัม จะทำหน้าที่กรองกลิ่น โมเลกุลแก๊สและสารเคมีที่ก่อให้เกิดมะเร็ง

ตรวจสอบอายุการใช้งานของฟิลเตอร์ในแต่ละชั้น, ตั้งเวลาเปิด-ปิดเครื่องอัตโนมัติ, กำหนดระดับแรงลม ผ่านหน้าจอ LED ที่อยู่บนเครื่องฟอกอากาศ

ควบคุมการทำงานด้วยรีโมทคอนโทรล ได้ในระยะ 6 เมตร

  • ใบรับรองประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องฟอกอากาศ ซึ่ง HealthPro Series ทุกเครื่องจะได้รับใบรับรองนี้ที่ถูกเซ็นชื่อรับรองจากเจ้าหน้าที่ผู้ตรวจสอบประสิทธิภาพของเครื่องนั้น ๆ โดยเฉพาะ ซึ่งจะต้องผ่านการทดสอบที่เข้มงวดใน 2 เรื่อง คือ ประสิทธิภาพของพัดลม ในทุกระดับความแรงของพัดลม และประสิทธิภาพการกรอง มีความสามารถในการกรอง อนุภาคขนาด 0.3 ไมครอน ได้ไม่ต่ำกว่า 99.97%
  • เครื่องฟอกอากาศถูกออกแบบให้มี ระบบ 3D UltraSeal เอกสิทธิ์เฉพาะของ IQAir ที่ทำให้ตัวเครื่องเป็นระบบปิดโดยสมบูรณ์คล้ายระบบสุญญากาศ ป้องกันอากาศรั่วไหลออกจากตัวเครื่องก่อนจะผ่านแผ่นกรอง

พัดลมมอเตอร์ของเครื่องถูกออกแบบให้วางอยู่ชั้นกลางระหว่างฟิลเตอร์ และโครงสร้างตัวเครื่องถูกดีไซน์ให้เป็น 2 ชั้น เพื่อให้มีเสียงเงียบสนิท ไม่รบกวนเวลาพักผ่อนของคุณ ทั้งยังมีแรงดูดที่ทรงพลังถึง 470 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมงเพื่อให้อนุภาคต่าง ๆ ผ่านชั้นกรองที่หนาละเอียดได้ทั้งหมด

ทิศทางการปล่อยลมที่ถูกคิดคำนวณมาเพื่อครอบคลุมอากาศทั่วทั่งห้อง โดยช่องระบายอากาศด้านบนของตัวเครื่องจะทำหน้าที่กระจายอากาศออกทุกทิศทางกว่า 320 องศา เพื่อให้อากาศสะอาดครอบคลุมได้ทั่วทั้งห้อง

  • ติดตั้งล้อเลื่อนทั้ง 4 ล้อเข้าที่เครื่องฟอกอากาศได้ เพื่อการเคลื่อนย้ายที่สะดวกสบายภายในบ้าน
  • การรับประกัน  : 3 ปี หรือ 1 ปี หากใช้ในเชิงพาณิชย์
 

รีวิวและคะแนน

0
0 %
เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้
5
0 %
4
0 %
3
0 %
2
0 %
1
0 %
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
เฉพาะผู้ใช้ที่ลงทะเบียนเท่านั้นที่สามารถเขียนรีวิวได้ โปรด ลงชื่อเข้าใช้ หรือ สร้างบัญชี

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex