ห้องทานอาหาร

474 Results
ห้องทานอาหาร
Sort & Filter ย้อนกลับ
Sort & Filter
Filter by Clear All
ประเภทราคา
ประเภทราคา
  1. Hot Price 147 รายการสินค้า
Less
สี
สี
474 Results
หน้า
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย
Sale Only
474 Results
หน้า
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย
Sale Only

ให้ทุกมื้อพิเศษกว่าที่เคย
ด้วยชุดโต๊ะอาหารที่มี
ฟังก์ชั่นลงตัว

โต๊ะอาหารเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยเติมเต็มความสวยงามและตอบโจทย์เรื่องการใช้งานภายในห้องอาหารได้อย่างครบครัน ไม่ว่าพื้นที่ของคุณจะมีขนาดเล็กหรือใหญ่ ที่เอสบี ดีไซน์สแควร์ก็มีเฟอร์นิเจอร์โต๊ะอาหารให้เลือกหลากหลายรูปแบบ อาทิ ชุดโต๊ะอาหาร เก้าอี้ทานอาหาร เคาน์เตอร์บาร์ โต๊ะบาร์ เก้าอี้บาร์ ของใช้บนโต๊ะอาหาร ของตกแต่งในห้องอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะทำให้ห้องอาหารของคุณสมบูรณ์แบบและสวยงามตามสไตล์ที่ใช่สำหรับคุณ เติมเสน่ห์ให้ห้องอาหารของคุณด้วยเฟอร์นิเจอร์โต๊ะรับประทานอาหารสไตล์โมเดิร์นและวินเทจ โทนสีคมเข้มด้วยวัสดุคุณภาพมาตรฐานหลากดีไซน์ลงตัวทุกพื้นที่ภายในห้องอาหารที่มีทั้งแบบโต๊ะบาร์ประหยัดพื้นที่ เคาน์เตอร์บาร์กับฟังก์ชันในการใช้งาน และชุดโต๊ะอาหารอีกมากมายที่ตอบโจทย์ความต้องการในสไตล์ที่คุณต้องการได้อย่างลงตัว

ห้องอาหาร

ถ้าจะมีสักหนึ่งห้องในบ้านที่ทำให้คนในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างเต็มที่ และอบอวลไปด้วยความสุข ก็คงเป็นห้องอาหาร พื้นที่ที่ทุกคนในบ้านได้ใช้ร่วมกันทุกวันนั่นเอง นอกจากอาหารที่ทำให้เกิดช่วงเวลาแห่งความสุขในแต่ละวันแล้ว ก็มีเรื่องของพื้นที่ภายในห้องอาหารที่ช่วยสร้างบรรยากาศที่ดี ให้ทุกมื้ออาหารกลายเป็นมื้อสุดพิเศษ อย่างการเลือกใช้โต๊ะอาหารขนาดที่เหมาะสมกับพื้นที่และจำนวนคนในครอบครัว อีกทั้งการเลือกโต๊ะอาหารที่มีดีไซน์ลงตัวกับการใช้งานก็ช่วยทำให้ความลื่นไหลของพื้นที่ และบรรยากาศภายในห้องอาหารนั้นดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ตัวเอกในห้องครัวอย่างชุดโต๊ะรับประทานอาหารอยู่ ที่เอสบี ดีไซน์สแควร์ก็มีโต๊ะรับประทานอาหารให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชุดโต๊ะรับประทานอาหารขนาดเล็กสำหรับ 2 ที่นั่ง โต๊ะนั่งรับประทานอาหารขนาดใหญ่สไตล์วินเทจ ที่เข้ากับการตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจได้เป็นอย่างดี หรือจะเป็นโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารลายไม้ธรรมชาติขนาดใหญ่พิเศษ สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ เราก็มีไว้ให้คุณได้เลือกซื้ออย่างจุใจ เพื่อตอบรับทุกความต้องการและทุกสไตล์การแต่งบ้านของคุณ ให้คุณมีห้องอาหารที่เป็นเอกลักษณ์เหนือใคร ด้วยเฟอร์นิเจอร์ห้องอาหารจากเอสบี ดีไซน์สแควร์

แค่ความสวยงามคงยังไม่พอ
แต่ต้องลงตัวกับพื้นที่ด้วย

เอสบี ดีไซน์สแควร์ไม่ได้มีแต่โต๊ะอาหารหลากหลายขนาดและดีไซน์ที่สวยงามเท่านั้น แต่เรายังใส่ใจกับทุก ๆ รายละเอียด ด้วยการคัดสรรสินค้าเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องอาหารหลากหลายชนิดเพื่อให้คุณได้เลือกซื้อสินค้าตามต้องการได้อย่างไร้ขีดจำกัด อีกทั้งยังใส่ใจกับความลงตัวของพื้นที่ด้วยเฟอร์นิเจอร์ห้องอาหารหลากหลายแบบ สำหรับพื้นที่หลากหลายขนาด ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะบาร์ประหยัดพื้นที่ หรือชุดโต๊ะรับประทานอาหารหลากหลายฟังก์ชัน สะดวกกว่าที่เคย ด้วยการเลือกซื้อสินค้าจากช่องทางออนไลน์ จ่ายเงินง่าย รอรับสินค้าได้ที่บ้าน พร้อมบริการประกอบเฟอร์นิเจอร์จากผู้เชี่ยวชาญของเรา หากคุณสะดวกเข้ามาเลือกชมสินค้าที่สาขาของเอสบี ดีไซน์สแควร์ทั่วประเทศ ก็มีพนักงานคอยให้ข้อมูลและให้ความช่วยเหลือในทุกขั้นตอน

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex