ชุดห้องนอน ขนาด 3.5 ฟุต รุ่น Spazz สีโอ๊ค

SKU : 59023174
See more from shop
ราคาพิเศษ ฿36,900 ราคาปกติ ฿63,100 ลด 42%
สินค้าหมด
จัดส่ง 7 วัน

โปรโมชั่นผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิต

ผ่อน 0 % นาน 4 เดือน

/ month
ข้อมูลสินค้า
SB Furniture, เตียง 3.5 ฟุต, Spazz, ห้องนอน, สไตล์โมเดิร์น , หัวเตียงดีไซน์เรียบหรู เสริมเสน่ห์สวยชวนสะดุดตาด้วยคิ้วอลูมิเนียมสีทองและลายหินสี Carrara , ประกอบด้วย เตียง 3.5 ฟุตพร้อมลิ้นชักเก็บของ, ตู้เสื้อผ้าบานเลื่อน ขนาด 160 ซม., และโต๊ะเครื่องแป้งแบบยืน ขนาด 60 ซม., แข็งแรงด้วยระบบโครงสร้างเตียง Firm Structure System, กระจกโต๊ะเครื่องแป้งแบบ Safety Glass Mirror ปลอดภัยในการใช้งาน, หาซื้อได้ที่ SB Designsquare
See Less
See More
คุณสมบัติ
ข้อมูลมากกว่านี้
ประเภทราคา Hot Price
วัสดุ ไม้
สี สีไม้อ่อน
สไตล์ โมเดิร์น
แบรนด์ SB FURNITURE
See Less
See More
การรับประกัน

การรับประกันสินค้าเป็นตามเงื่อนไขบริษัทฯ อายุการรับประกันนับตั้งแต่วันจัดส่งสินค้า

รายละเอียดเพิ่มเติม > คลิกที่นี่

See Less
See More
การจัดส่ง
บริการจัดส่งและติดตั้งฟรี! เฉพาะเฟอร์นิเจอร์ เมื่อมียอดสั่งซื้อร์ครบ 5,000 บาทขึ้นไป หากมียอดสั่งซื้อต่ำกว่า 5,000 มีค่าบริการดังนี้
- กทม. และปริมณฑล ได้แก่ นนทบุรี, ปทุมธานี, สมุทรปราการ, สมุทรสาคร มีค่าบริการ 200 บาท
- ต่างจังหวัด มีค่าบริการ 500 บาท
(นอกเขตพื้นที่การจัดส่ง ได้แก่ ยะลา ปัตตานี นราธิวาส และพื้นที่บนเกาะต่างๆ)
See Less
See More

ชุดห้องนอน ขนาด 3.5 ฟุต รุ่น Spazz สีโอ๊ค

SKU : 59023174
See more from shop SB Furniture
รายละเอียดสินค้า

ชุดห้องนอน SPAZZ COLLECTION

เอาใจคนเมืองด้วยชุดนอนสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์มัลติฟังก์ชั่น สวยหรู มากไปด้วยประโยชน์ใช้สอย แม้จะพื้นที่น้อย ประกอบไปด้วย เตียงแบบขาทึบขนาด 3.5 ฟุต ใต้เตียงมีลิ้นชักสามารถเก็บของได้ พร้อมกับตู้เสื้อผ้าขนาดกว้าง 160 ซม. และโต๊ะเครื่องแป้งแบบยืน ที่จะช่วยให้คุณมีความสุขกับห้องนอนที่สามารถเก็บของได้มากขึ้น

เตียงนอน รุ่น SPAZZ

เตียงนอน Collection URBAN DIVERSITY ที่มีด้วยกัน 3 ขนาด คือ ขนาด 3.5 ฟุต, ขนาด 5 ฟุต และ ขนาด 6 ฟุต มาพร้อมสไตล์โมเดิร์นที่จะช่วยให้ห้องนอนของคุณดูสวย มีระดับขึ้น ด้วยดีไซน์แบบมัลติฟังก์ชั่นทำให้คุณสามารถใช้งานได้ในทุกพื้นที่ใช้สอย และยังมีระบบโครงสร้างเตียงแบบ Firm Structure System ทีจะช่วยไม่ให้เกิดเสียงดังรบกวนในเวลานอน

ตู้เสื้อผ้า รุ่น SPAZZ

ตู้เสื้อผ้าแบบบานเลื่อน ขนาดกว้าง 160 ซม. มาพร้อมฟังก์ชั่นชั้นที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นลิ้นชัก 2 ชั้น มือจับ ราวแขวนสี หลอดไฟ LED ภายในตัวตู้ และกระจกเงา เป็นตู้เสื้อผ้าที่ให้ความเพลิดเพลินไปกับการเก็บเสื้อผ้าชุดโปรดของคุณ ทำให้เก็บเสื้อผ้าได้ตามความต้องการตรงกับการใช้งานของคุณ

โต๊ะเครื่องแป้ง รุ่น SPAZZ

โต๊ะเครื่องแป้งแบบยืน ขนาด 60 ซม. รุ่น Spazz มี2 สีให้เลือกคือ Canyon Oak/I-Twist, White/G-Twist สามารถติดตั้งได้แม้ในพื้นที่จำกัดเพียง 60 ซม. เหมาะสำหรับคอนโด เพราะตอบโจทย์เรื่องฟังก์ชั่นเป็นอย่างมาก ทั้งกระจกเงาที่สามารถส่องเห็นได้เต็มตัว และช่องใส่ของอเนกประสงค์ต่างๆ ให้คุณเก็บของใช้ชิ้นโปรดได้เพิ่มขึ้น

รีวิวและคะแนน

รีวิวของลูกค้า

0
0 %
เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้
5
0 %
4
0 %
3
0 %
2
0 %
1
0 %

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex