ชุดห้องนอน ขนาด 5 ฟุต รุ่น Backus

SKU : 59018916
See more from shop
ราคาพิเศษ ฿26,900 ราคาปกติ ฿41,800 ลด 36%
สินค้ามีสต๊อก
จัดส่ง 2 วัน (กรุงเทพฯและปริมณฑล)

โปรโมชั่นผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิต

ผ่อน 0 % นาน 4 เดือน

/ month
-
+
ข้อมูลสินค้า
เฟอร์นิเจอร์ ชุดห้องนอน แบ็คคัส สไตล์สแกนดิเนเวียน สีลินด์เบิร์กโอ๊ค ตัดเทาอ่อน ประกอบด้วย เตียง 5 ฟุต(W162xD211xH90 cm.), ตู้เสื้อผ้า 160 ซม.(W160xD63xH200 cm.) และโต๊ะทำงาน 120 ซม.(W120xD59xH85 cm.) สัมผัสเสน่ห์สุนทรีย์ดุจธรรมชาติ โดดเด่นด้วยผิวสัมผัสร่องไม้ธรรมชาติเสมือนจริงสวนทันสมัยไม่ซ้ำใคร เรียบเท่ในโทนสีเทาทูโทนตัดสีไม้อ่อน ตอบโจทย์ครบฟีงก์ชั่นด้วยชั้นวางของฟัวเตียงและโต๊ะทำงานพร้อมลิ้นชักในตัว
See Less
See More
คุณสมบัติ
ข้อมูลมากกว่านี้
วัสดุ ผ้า
สี ขาว
สไตล์ โมเดิร์น
แบรนด์ KONCEPT FURNITURE
See Less
See More
การรับประกัน

การรับประกันสินค้าเป็นตามเงื่อนไขบริษัทฯ อายุการรับประกันนับตั้งแต่วันจัดส่งสินค้า

รายละเอียดเพิ่มเติม > คลิกที่นี่

See Less
See More
การจัดส่ง
บริการจัดส่งและติดตั้งฟรี! เฉพาะเฟอร์นิเจอร์ เมื่อมียอดสั่งซื้อร์ครบ 5,000 บาทขึ้นไป หากมียอดสั่งซื้อต่ำกว่า 5,000 มีค่าบริการดังนี้\r\n- กทม. และปริมณฑล ได้แก่ นนทบุรี, ปทุมธานี, สมุทรปราการ, สมุทรสาคร มีค่าบริการ 200 บาท\r\n- ต่างจังหวัด มีค่าบริการ 500 บาท\r\n(นอกเขตพื้นที่การจัดส่ง ได้แก่ ยะลา ปัตตานี นราธิวาส และพื้นที่บนเกาะต่างๆ)
See Less
See More

ชุดห้องนอน ขนาด 5 ฟุต รุ่น Backus

SKU : 59018916
See more from shop SB Furniture
รายละเอียดสินค้า

เฟอร์นิเจอร์สไตล์สแกนดิเนเวียน แบ๊คคัส คอลเลคชั่น

เฟอร์นิเจอร์ชุดห้องนอน แบ็คคัส ประกอบด้วย เตียง 5 ฟุต, ตู้เสื้อผ้า 160 ซม.  โต๊ะทำงาน 120 ซม.

สัมผัสเสน่ความสุนทรีดุจธรรมชาติ ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น ด้วยผิวสัมผัสร่องไม้เสมือนธรรมชาติ ไม่ซ้ำใคร เรียบเท่ ด้วยการทำวัสดุปิดผิวสีเทาอ่อนเข้ามาผสมผสาน จึงทำให้ดูเท่มากขึ้น หากใครที่ชื่นชอบห้องที่เป็นโทนอุ่น Koncept Furniture ขอแนะนำ

เตียงนอน Backus (แบ๊คคัส) ขนาด 5 ฟุต 

สีลินด์เบิร์กโอ๊ค ตัด เทาอ่อน เสน่ห์สไตล์สแกนดิเนเวียน เข้ากับพื้นที่ห้องของคุณด้วยขาเตียงแข็งแรง ทรงหลบบัว เผยสัมผัสธรรมชาติเนื้อไม้ หลับสบายไร้เสียงรบกวนขณะพลิกตัวด้วยดีไซน์การยึดโครงสร้างเตียงถึง 12 จุด หมดกังวลเรื่องความแข็งแรงเพราะสามารถรับน้ำหนักได้ 800 ถึง 1000 กิโลกรัม

ตู้ผ้า Backus (แบ๊คคัส)  มีขนาดความกว้าง 160 ซม. 

ให้เสน่ห์กลิ่นอายความเป็นสแกนดิเนเวียน มาพร้อมกับสีเทาทูโทน ครบครับด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานหน้าบานประตูแบบเลื่อนระบบ Anti-jump ใช้งานได้ราบรื่นลงตัว ปราศจากความฝืด และสามารถปรับระดับได้อัตโนมัติแม้พื้นที่ไม่เสมอกัน จัดเก็บชุดของคุณได้อย่างหลากหลายด้วยโครงสร้างภายในดีไซน์แบบเล่นระดับ แขวนได้ทั้งชุดเดรส ชุดราตรี หรือชุดลำลองต่างๆ มั่นใจด้วยราวแขวนที่สามารถรับน้ำหนักได้เฉลี่ยถึง 120 กิโลกรัม ออกแบบเองได้ด้วยแผ่นชั้นเก็บของที่ปรับระดับความต้องการได้ถึง 3 ระดับ เพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยลิ้นชักที่มาพร้อมกับกุญแจล็อค

โต๊ะทำงาน Backus (แบ๊คคัส) กว้าง 120 ซม. 

มาพร้อมกับการดีไซน์ทูโทนสไตล์สแกนดิเนเวียน ให้ความรู้สึกเหมือนทำงานอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ  ครบครับด้วยฟังก์ชั่นการจัดเก็บที่หลากหลาย แข็งแรงด้วยลิ้นชักที่รองรับน้ำหนักได้เฉลี่ยถึง 2 กิโลกรัม จัดเก็บได้อย่างเป็นระเบียบขึ้นด้วยตู้บานเปิดด้านล่างที่โครงสร้างภายในเป็นแผ่นชั้นเก็บของอเนกประสงค์ที่ให้คุณปรับระดับได้ตามความต้องการ เป็นระเบียบเรียบร้อยยิ่งขึ้นด้วยช่องสำหรับให้คุณใช้ร้อยเก็บสายไฟต่างๆ เชื่อมกับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะหรือมือถือ ทำงานได้เพลิดเพลินไม่มีสะดุด

รีวิวและคะแนน

รีวิวของลูกค้า

0
0 %
เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้
5
0 %
4
0 %
3
0 %
2
0 %
1
0 %

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex