ห้องนอน

1162 Results
ห้องนอน
Sort & Filter ย้อนกลับ
Sort & Filter
Filter by Clear All
ประเภทราคา
ประเภทราคา
  1. Hot Price 188 รายการสินค้า
Less
สี
สี
1162 Results
หน้า
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย
Sale Only
1162 Results
หน้า
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย
Sale Only

แต่งห้องนอน
ให้โดดเด่น ในสไตล์ที่เป็นคุณ

ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ เรามีเฟอร์นิเจอร์สวยๆ ให้คุณได้เลือกสรรและนำมาตกแต่งห้องนอนให้ดูสบายพร้อมรองรับกับทุกอิริยาบถของการพักผ่อน ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่โดดเด่นทั้งในเรื่องของดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งาน เพื่อให้คุณมีคุณภาพการนอนหลับที่ดี และตื่นขึ้นมารับเช้าวันใหม่ที่สดชื่นได้ทุกวัน

ห้องนอน

เพื่อตอบโจทย์ความหลากหลายในการอยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นจำนวนสมาชิกในบ้านหรือขนาดของพื้นที่ใช้สอย เอสบี ดีไซน์สแควร์ ได้รวบรวมเฟอร์นิเจอร์หลากสไตล์มากด้วยดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใครมาให้เลือกเสริม เพื่อเติม แต่งห้องนอนออกมาให้สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นชุดห้องนอนแบบครบเซต หรือจะเลือกซื้อแยกชิ้นตามความต้องการ เช่น เตียงนอน 3.5 ฟุต 5 ฟุต 6 ฟุต ครบทุกรูปแบบ, โต๊ะเครื่องแป้ง, กระจกเงา, ตู้ข้างเตียง, ที่นอน, ตู้เสื้อผ้า Walk-In closet และชุดผนังตกแต่ง เราก็มีให้เลือกสรร นอกจากนั้นแล้ว เฟอร์นิเจอร์ของเรายังออกแบบมาเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการในการอยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่คำนึงถึงความปลอดภัย ไปจนถึงการประหยัดพื้นที่ เพื่อให้คุณได้ใช้ประโยชน์จากเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นได้อย่างคุ้มค่าที่สุด ไม่ว่าจะเป็นตู้ที่ดีไซน์มาเพื่อประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ หรือเตียงที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ให้มากกว่าแค่การพักผ่อนเพราะช่วยตอบโจทย์กับห้องขนาดเล็ก เป็นต้น

เพราะการตกแต่งห้องนอนสะท้อนความเป็นตัวคุณ

เอสบี ดีไซน์ สแควร์ รู้ดีว่าแต่ละคนต่างก็มีความชื่นชอบในการตกแต่งห้องนอนที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นเราจึงรวบรวมเฟอร์นิเจอร์หลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือกสรรอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโมเดิร์นอิตาเลียน หรือสไตล์แต่งห้องนอนที่นำเอาความคลาสสิกมาประยุกต์ให้เข้ากับความทันสมัยได้อย่างลงตัว เช่น สไตล์สแกนดิเนเวียน หรือสไตล์การแต่งห้องนอนที่ดูน้อยแต่มาก ตอบโจทย์ความต้องการของสายมินิมอล หรือจะเป็นสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคที่รวบรวมเอาความเก่าแต่เก๋ามาผสมเข้ากับความโฉบเฉี่ยวของเฟอร์นิเจอร์ จึงทำให้ห้องนอนของคุณดูไม่น่าเบื่อ สะท้อนความเป็นตัวตน แต่ในขณะเดียวกันก็ยังเหมาะสำหรับการพักผ่อนอีกด้วย

เพื่อการพักผ่อนที่สบาย มั่นใจได้ในคุณภาพ

เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นที่เราจัดจำหน่ายนั้นได้ผ่านการคัดสรรในเรื่องของคุณภาพมาตรฐาน ความแข็งแรงทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน และตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครบครัน อีกทั้งยังมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน จึงสามารถเติมเต็มไอเดียแต่งห้องนอนให้ออกมาเป็นในสไตล์ที่เป็นคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพราะการตกแต่งบ้านโดยเฉพาะห้องนอนให้น่าอยู่จะส่งผลให้คุณมีชีวิตชีวา จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ SB Design Square จะใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ เพียงคุณเสนอไอเดียแต่งห้องนอนที่เป็นคุณมาให้เรา เราก็พร้อมมอบเฟอร์นิเจอร์ที่ใช่สำหรับคุณ

ต้องการความช่วยเหลือทักแชตเลย

Live Chat With SB Design Squarex