"โต๊ะข้าง...สวยเคียงคู่ อยู่เคียงข้างกันได้ทุกมุม"

SB designsquare

217 views

tag icon

แม้ไม่ใช่เฟอร์ฯ ชิ้นหลัก แต่ “โต๊ะข้าง” ก็เป็นไอเท็มสำคัญ ที่อยู่เคียงคู่และยืนเคียงข้างเราในมุมต่างๆ...ช่วยเติมเต็มทั้งในแง่ความสวยงามและประโยชน์ใช้สอย วันนี้มีโต๊ะข้าง 5 ดีไซน์เก๋ จาก Habitat มาแนะนำครับ   

เรียกว่า Save Space & Add Style ได้ในเวลาเดียวกัน สำหรับ โต๊ะข้าง TRIO ดีไซน์จากไม้โอ๊ค ให้สัมผัสอบอุ่นเป็นธรรมชาติ โดดเด่นด้วยรูปทรงที่เกิดจากการนำไม้ชิ้นเดียวมาดัดให้โค้งมน ช่วยเติมเต็มห้องนั่งเล่นให้ดูสวยงามในความเรียบง่าย มาพร้อมกัน 3 ชิ้น ขนาดลดหลั่นกันไป  ขยับจับวางได้หลายรูปแบบ จะใช้เป็นโต๊ะข้างก็ได้ หรือเป็นโต๊ะกลางก็ดี  พร้อมแมตช์กับการแต่งห้องทุกสไตล์

โดดเด่นในความสวยใส ไซส์กะทัดรัดจริงๆ สำหรับ โต๊ะข้าง JASPER ทำจากอะคริลิคใส ให้ลุคสวยสะอาด ดูแลรักษาง่าย จะจัดวางไว้คู่โซฟาในห้องนั่งเล่นหรือย้ายไปวางเคียงเตียงนอน ก็แมตช์ได้ทุกที่ และด้วยขนาดความว้าง x ยาว x สูง แค่ฟุตกว่าๆ  รวมทั้งดีไซน์แบบโปร่งแสง  ทำให้ไอเท็มนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการนำไปแต่งเติมเสริมฟังก์ชั่นในคอนโดหรือห้องขนาดเล็ก

นับเป็นโต๊ะข้างมากฟังก์ชั่น สำหรับ โต๊ะข้าง BLYTH ทำจากไม้ไผ่ เส้นสายดีไซน์โค้งมน ดูเรียบง่าย...แต่ไม่ธรรมดา เพราะมีฟังก์ชั่นจัดเก็บซ่อนอยู่ด้วย โดยฝาด้านบนสามารถเปิดได้ จึงพร้อมรับสำหรับทุกการจัดเก็บของคุณ ไม่ว่าจะเก็บนิตยสาร, หมอนอิง, ผ้าห่ม หรืออื่นๆ จะใช้เป็นโต๊ะกลางหรือโต๊ะข้าง ก็ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นได้ตามใจ

เป็นอีกรุ่นที่ถูกใจผู้ที่ชอบงานดีไซน์ที่ดูเบาสบายตา สำหรับ โต๊ะข้าง CADIX  โครงขาโลหะแบบโปร่งรูปทรงโค้งมนรับกับท้อปไม้แผ่นบางให้ลุคสวยสไตล์มินิมอล...ไม่เพียงแค่ใช้ดี แต่ยังดูมีสไตล์ในความเรียบง่ายอีกด้วย 

เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่จะทำให้คุณสนุกกับการแต่งบ้าน เพราะ โต๊ะข้าง KILO มาพร้อมกันในหลายเฉดสีสามารถปรับเปลี่ยนการจัดวางได้ตามอารมณ์ จะจับแยกกันอยู่หรือรวมหมู่กันวาง ก็ช่วยสร้างความเก๋มีสไตล์ให้ห้องของคุณได้แบบไม่ซ้ำใคร แถมมีดีเทลเล็กๆ ในการออกแบบ อย่างการพับท็อปโต๊ะโลหะให้ฝังลงไปในเนื้อไม้ (โครงขาไม้โอ๊ค) ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความเรียบเนี้ยบและพิถีพิถันของงานดีไซน์จาก HABITAT ได้เป็นอย่างดี

แต่งบ้านให้สวยเรียบง่ายอย่างมีสไตล์ ไปกับเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน และของใช้ในบ้าน ได้ที่ Habitat Shop ทุกสาขา

Crystal Design Center (CDC) ตึกC ชั้น 2 Tel. 02 515 0594

The Crystal SB Ratchapruek ชั้น1 Tel.  02 115 0929

SB Design Square Bangna KM.4 ชั้น3 Tel.   02 744 1311

SB Design Square Rama2 ชั้น1 Tel.   02 109 2019

SB Design Square Phuket ชั้น1 Tel.  076 304 259