"เลือกอาร์มแชร์ที่ใช่ ให้ห้องนั่งเล่น"

SB designsquare

217 views

tag icon

นับเป็นเฟอร์นิเจอร์อีกหนึ่งชิ้นที่มักถูกใช้เป็น Accent Piece เพื่อสร้างจุดเด่นให้ห้องนั่งเล่น และเป็นตัวเติมเต็มสไตล์ให้การตกแต่งของคุณ วันนี้ ขอชวนคุณมาเลือก “อาร์มแชร์ที่ใช่” ให้ห้องนั่งเล่น ไปกับอาร์มแชร์ผ้าหลากสีสันดีไซน์สวยจาก HABITAT กันครับ

On-trend blue  สำหรับคนที่ชอบความอินเทรนด์ ต้องไม่พลาดกับอาร์มแชร์โทน “น้ำเงินเข้ม” ซึ่งเป็นเทรนด์สีของปีนี้และปีหน้า เป็นสีที่ให้ความรู้สึกร่วมสมัยและสง่างามได้ในเวลาเดียวกัน  เมื่อนำไปแมตช์กับเฉดสีอ่อนของม่วง ชมพู และเทา จะช่วยสร้างสรรค์ให้บรรยากาศห้องนั่งเล่นดูสงบเงียบ เรียบเท่ และเชื้อเชิญ

Be Bold  ใครกำลังมองหาเฟอร์ฯ ชิ้นเก๋ ไปช่วยสร้างไฮไลท์ให้ห้องนั่งเล่นดูสวยสดใส ต้องอาร์มแชร์ตัวนี้เลย เพราะมาในดีไซน์กลมมนดูเป็นมิตร ทำจากวัสดุผ้าหนานุ่มน่าสัมผัส ขนาดกำลังน่ารัก จัดวางตรงไหนก็เด่น

Two Tone แต่ละสีสันที่เราเลือกหยอดลงไปในงานตกแต่ง ย่อมส่งผลต่ออารมณ์ของห้องให้แตกต่างกัน เช่น “สีเหลือง” เป็นสีโทนสว่างสดใส ชวนสะดุดตาและช่วยสร้างความมีชีวิตชีวาได้ดี  เมื่อนำมาออกแบบเป็นอาร์มแชร์สีทูโทนแบบนี้ ยิ่งทำให้ห้องดูมีลูกเล่น...ข้างหน้าดูนั่งนุ่ม! ข้างหลังก็ดู Wow!

Pretty Pale ให้ความรู้สึกนั่งสบายชวนผ่อนคลายซะจริงๆ สำหรับอาร์มแชร์สี Powder Blue จับไปวางจับคู่กับสีขาวและชมพูพาสเทลก็ให้ลุคอ่อนหวาน หรือจะไปแมตช์กับวัสดุลายหินอ่อน ลายไม้ หรือลายกราฟฟิค ก็จะได้ลุคอบอุ่นเท่ไปอีกแบบ

Good Grey สำหรับใครที่อยากให้ห้องนั่งเล่นได้ลุคเท่ในฟีล Cozy ต้องนี่เลย! โซฟาผ้าสีเทา ซึ่งเป็นโทนสีกลางที่แมตช์ได้ง่ายกับโทนสีอื่นๆ หากนำไปจัดวางในห้องโทนสีขาวหรือเทาเฉดอื่น ก็จะได้ลุคห้องที่ดูสงบนิ่ง หรือถ้าอยากเติมความสดใส ก็แค่หยอดหมอนอิงที่มีสีสันหรือลวดลายน่าสนใจเข้าไปสักใบ เพราะสีเทาสามารถเป็น Background ให้คุณสนุกกับการตกแต่งและปรับ Mood & Tone ของห้องได้แบบไม่มีเบื่อ

แต่งบ้านให้สวยเรียบง่ายอย่างมีสไตล์ ไปกับเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน และของใช้ในบ้าน ได้ที่ Habitat Shop ทุกสาขา

Crystal Design Center (CDC) ตึกC ชั้น 2 Tel. 02 515 0594

The Crystal SB Ratchapruek ชั้น1 Tel.  02 115 0929

SB Design Square Bangna KM.4 ชั้น3 Tel.   02 744 1311

SB Design Square Rama2 ชั้น1 Tel.   02 109 2019

SB Design Square Phuket ชั้น1 Tel.  076 304 259