"โต๊ะกลางหลากดีไซน์...เพื่อห้องนั่งเล่นสวยมีสไตล์"

SB designsquare

145 views

tag icon

โซฟาต้องมี...โต๊ะกลางก็ต้องมา ห้องนั่งเล่นจึงจะสวยแบบ Complete Look  ที่ฮาบิแททมีโต๊ะกลางหลายดีไซน์  สำหรับ "ห้องนั่งเล่น" หลากสไตล์ของคุณ

I’m French โต๊ะกลางดีไซน์สัญชาติฝรั่งเศล รุ่น TIPI ออกแบบโดย Joachim Jirou-Najou ดีไซน์เนอร์ชาวฝรั่งเศส รูปทรงสวยเรียบง่ายอย่างมีสไตล์  เป็น Accent Piece ที่จะเข้ามาช่วยเติมคาแรคเตอร์ของความเก๋ไก๋ให้ห้องนั่งเล่นของคุณ

Not Just Ordinary บอกเลยว่าไม่ธรรมดา สำหรับโต๊ะกลาง รุ่น LAMONSE นอกจากจะเอาไว้วางแก้วกาแฟ ถาดขนม รีโมตทีวีแล้ว ยังมีฟังก์ชั่นเสริมเป็น “ที่เก็บของ” และ “โต๊ะทำงาน” ให้คุณได้อีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาโต๊ะกลางดีๆ...ที่ไม่ได้มีดีแค่สวยแต่ฟังก์ชั่นเพียบ!!

See-through Look โต๊ะกลาง รุ่น GEM ออกแบบโดย Matthew Hilton ดีไซน์เนอร์ชาวอังกฤษ เป็นโต๊ะกลางที่ทำจาก Tempered Glass ได้ทั้งความคงทนแข็งแรง และสวยเรียบง่ายดูทันสมัย เหมาะสำหรับคอนโดหรือบ้านที่มีขนาดกะทัดรัด เพราะวัสดุโปร่งใสจะทำให้ห้องดูโล่งโปร่งสบายตา เรียกว่าไม่ได้อินแค่เฉพาะในแฟชั่นเสื้อผ้าเท่านั้น สวยๆ แบบซีทรูลุคแบบนี้  เมื่อหยิบมาแต่งบ้านหรือคอนโดก็ดูสวยมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร

Lovely Volume  โต๊ะกลาง รุ่น COLINE ดีไซน์ 2 ชั้น แบบบางเฉียบ เรียบๆ แต่ให้ลุคสวยสง่างาม เหมาะกับห้องสไตล์โมเดิร์นหรือมินิมอล และโซฟาสีสดใสตัวโปรดของคุณ

Minimalist Lines ที่ฮาบิแทท “ดีไซน์” ไม่ใช่แค่เรื่องของความสวย แต่ต้องมากฟังก์ชั่นใช้งานที่ตอบโจทย์คุณ อย่างโต๊ะกลาง รุ่น KOTT ที่มาในเส้นสายดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ฟังก์ชั่นเพียบ มีช่องเก็บของทั้งใต้โต๊ะและด้านข้าง...จะไว้วางรีโมต หนังสือ นิตยสาร ขวดน้ำหรือของใช้ไอเท็มอื่นๆ ของคุณ ก็จัดเก็บได้เพียบแถมโครงสร้างโปร่ง ทำให้บรรยากาศในห้องนั่งเล่นดูโล่งไม่ทึบตัน

เลือก “โซฟา” และ “โต๊ะกลาง”  ไปแต่งห้องนั่งเล่นให้สวยเรียบง่ายอย่างมีสไตล์ ไปกับแบรนด์ฮาบิแทท ได้ที่ Habitat Shop ทุกสาขา

Crystal Design Center (CDC) ตึกC ชั้น 2 Tel. 02 515 0594

The Crystal SB Ratchapruek ชั้น1 Tel.  02 115 0929

SB Design Square Bangna KM.4 ชั้น3 Tel.   02 744 1311

SB Design Square Rama2 ชั้น1 Tel.   02 109 2019

SB Design Square Phuket ชั้น1 Tel.  076 304 259